xs
xsm
sm
md
lg

“ชูวิทย์” แฉผับดังย่านรัชดา “เที่ยวผับกินเหล้า เคล้ายาแล้วเข้าบ่อน” ท้าปกครองแน่จริงจับเลย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” แฉยังมีสถานอบายมุขย่านถนนรัชดาภิเษก รวมศูนย์ครบเครื่อง ทั้งเหล้า ยา บ่อน ท้ากรมการปกครอง ไปจับโชว์ทำไมที่เล็กๆ ได้ฉี่ม่วงแค่ 3 หากจะให้เอาจริงเดี๋ยวปล่อยคลิปโดนใจ โวไม่เคยทำให้ผิดหวัง

วันนี้ (12 ธ.ค.) จากกรณีที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง​ เข้าตรวจสอบ​ อินซานิตี้​ ไนต์คลับ​ ​ภายในซอยสุขุมวิท 11 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. หลังได้รับเรื่องร้องเรียน​ว่าสถานบันเทิงดังกล่าวเปิดเกินเวลา พบยาเสพติดตกในห้องน้ำ มีลักษณะเป็นผงสีขาว อีกทั้งทางร้านให้บริการบารากู่ และจากการตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติดในร่างกาย พบนักเที่ยวปัสสาวะสีม่วงจำนวนหนึ่ง​อีกด้วย

ปรากฏว่า เฟซบุ๊ก “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ของนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย และผู้ก่อตั้งธุรกิจบันเทิงเครือเดวิส กรุ๊ป โพสต์ข้อความระบุว่า “พักเรื่องการเมืองไว้สักนิด ขออนุญาตใช้ความรู้ใต้ดิน กระตุ้นให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองเอาใจใส่เรื่องอบายมุขสักหน่อย

เพราะช่วงระหว่างการเมืองร้อนแรง มีคนถือโอกาสเปิดบ่อนเสรี จนอบายมุข บ่อน + ยา เต็มบ้านเต็มเมือง

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ไม่ให้เสียชื่อ “จอมแฉ” เก่า แม้ว่าไม่ได้เป็น ส.ส. แต่เชื่อว่าทำประโยชน์ให้สังคมได้เช่นกัน

ในย่านใจกลางกรุงเทพเมืองฟ้าอมร บนถนนรัชดาภิเษกที่สุดคึกคักยามค่ำคืน ถิ่นเก่าของผม มีสถานอบายมุขแห่งหนึ่ง ชื่อย่อ “ท” (ชื่อคล้ายซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วกรุงเทพฯ) ใหญ่เบิ้มๆ ขณะนี้ ถือว่า “ท็อป” ฟอร์มจริงๆ เพราะรวมศูนย์ครบเครื่อง ทั้ง เหล้า ยา บ่อน

เรื่องเหล้าเข้าใจกันอยู่ แต่ถึงขนาดเจ้าพ่อยาคลองเตยตั้งบูธขายทั้ง ยาเค ยาไอซ์ กัญชาไม่ต้องพูดถึง พี้กันเสรีเหมือนดูดบุหรี่กรองทิพย์

หรือใครอยากได้ยาอะไร กระซิบดังๆ เดี๋ยวเจ้าพ่อยาเขาให้เด็กเสิร์ฟจัดให้ถึงโต๊ะ

มันไม่มากไปหน่อยหรือครับท่าน?

ส่วน “เหล่าเต๊ง” (ภาษาไทยแปลว่า ชั้นบน) ก็ใช่ย่อย เปิดเป็นบ่อนด้วย เล่นยาได้ด้วย แต่รับเฉพาะแขกวีไอพี ต้องเป็น “เมมเบอร์” (สมาชิก) ที่คุ้นหน้าคุ้นตาขาประจำ เล่นได้เสียถึง 7 หลัก

เล่นไพ่ด้วย เล่นยาไปด้วย คงสนุกพิลึก

เจ้าของเป็น “ลอดลายมังกร” หากินอยู่เมืองไทยมานาน เข้าทำนอง “ใจถึง พึ่งได้” เวอร์ชั่นเสินเจิ้น

นามย่อ ตัว D ที่สำคัญ มีทีมงาน ชื่อ “ช” ของ “รัฐมนตรีสีเทา” ในรัฐบาล เป็นไม้กัน ”หมาต๋า” คอยจัดแบ่ง “ส่วย” ส่งได้ทั่วถึง

ทำแล้วให้สุด ครบวงจรไปเลย นโยบายคล้องจองกับของรัฐ ไม่ใช่ “เราเที่ยวด้วยกัน” แต่เป็น “เราเที่ยวบ่อนพี้ยาด้วยกัน”

หากจะให้เอาจริง เดี๋ยวปล่อยคลิปโดนใจ ยี่ห้อ “ชูวิทย์” ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

แต่เอากันเบาะๆ เกรงใจ ผบ.ตร. มือใหม่ ที่เวียนหัวอยู่กับ “ม็อบ”

พิกัดตั้งอยู่ใกล้ที่เดิม ที่ผมเคยแฉไปจนผึ้งแตกรัง ขนาดเอารถ 10 ล้อมาขนอุปกรณ์เล่นการพนันทั้งคืนเมื่อหลายปีก่อน ที่ลามไปถึงนายตำรวจใหญ่ ชื่อเล่น “ก” จนต้องไปนอนอยู่ในคุก ตอนนี้เพิ่งได้ออกมานั่งสมาธิอยู่บ้านแค่ 2 อาทิตย์

หากไม่ปิดภายใน 3 วัน เชื่อว่าทะลุเพดานไปถึงข้างบน

กรมการปกครองไปจับโชว์ทำไมที่เล็กๆ ได้ฉี่ม่วงแค่ 3 คน มานี่อาจได้เติม 0 ข้างหลังไปอีกสองตัว ไหนๆ จะจับ เอาที่ใหญ่ๆ ไปเลย บารากุชิดซ้าย

แต่อย่างว่า ของที่รัชดาเจ้าของเคลียร์ถึง แบ่งกัน 3 กองใหญ่ กินเงียบๆ “กากี่นั้ง” คนกันเองกันทั้งนั้น ได้ครบ จบทุกฝ่าย วิน วิน กันหมด

นานๆ จะแฉเสียที อย่าให้เสียของ หากแน่จริง อย่าขนของหนีสิ จะเล่าให้ฟัง”กำลังโหลดความคิดเห็น