xs
xsm
sm
md
lg

BNK48 ควง CGM48 ขน 84 ชีวิตลงแข่ง “กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48” 26 ธ.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์BNK48 พร้อมด้วย วงน้องสาว CGM48 แถลงเตรียมแข่งเทศกาลประจำปี กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48 ชวนแฟนคลับร่วมลุ้น 26 ธ.ค.นี้ พร้อมกิจกรรมส่งท้ายปี 48TH NEW YEAR FESTIVAL ที่เชียงใหม่-กทม.

ได้เวลาความสนุกแล้วสำหรับวงไอดอลสาวบีเอ็นเคโฟร์ตี้เอจ (BNK48) ที่คราวนี้ชวนสมาชิกทั้ง 3 รุ่น พร้อมกับวงน้องสาวซีจีเอ็มโฟร์ตี้เอจ (CGM48) นำโดย “เฌอปราง อารีย์กุล” หัวหน้าวง BNK48 แถลงข่าวกิจกรรมเทศกาลกีฬาสี บางกอก 48 ประจำปี 2563 ภายใต้คอนเซปต์ กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48 พร้อมด้วย ตัวแทนจาก 4 สี ได้แก่ “ซัทจัง-สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์” น้องเล็กของรุ่นที่ 1 เป็นหัวหน้าทีมสีแดงที่ใช้มดเป็นสัญลักษณ์ ซึ่งก็มีสมาชิก อาทิ “เฌอปราง”, “มินมิน-รชยา ทัพพ์คุณานนต์” สมาชิก BNK48 รุ่น 2 และ “สิตา ธีรเดชสกุล” สมาชิก CGM48

“วิว-กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ” หัวหน้าทีมสีส้ม ที่มี แฮมสเตอร์ เป็นสัญลักษณ์ มาพร้อมกับสมาชิกทั้ง “แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ” และ “ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี” สมาชิกรุ่นที่ 1 ส่วนสีเขียว มี “มิลค์-ชยานันท์ เจ็ดพี่น้องร่วมใจ” น้องน้อยแห่ง CGM48 เป็นหัวหน้าทีม มาพร้อมกับเต่าเป็นสัญลักษณ์และสมาชิกอย่าง “น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน” สมาชิกรุ่น 1 และ “มีน-พิชญธิดา สนธิศักดิ์วรรณะ” จาก CGM48 และสุดท้ายสีฟ้า ภายใต้สัญลักษณ์นกฮัมมิ่ง ที่มี “โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล” น้องเล็กรุ่น 3 เป็นหัวหน้าทีม พร้อมด้วย “ออม-ปุณยวีร์ จึงเจริญ” หัวหน้าวง CGM48, “เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ”, “ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร” , “ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร” สมาชิกรุ่น 1 และ “จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล” มาร่วมบอกเล่าความสนุกที่จะเกิดขึ้นให้ได้ฟัง

ด้าน “ครูปิ๋ม-เสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ” ผู้จัดการวง BNK48 กล่าวว่า อยากให้แฟนคลับทั้ง 2 วง ได้มาร่วมงานนี้ เพราะสมาชิกทุกคนเตรียมตัวกันมาอย่างดีมากๆ มีทั้งการเตรียมเพลงเชียร์และเตรียมแข่งกิจกรรมด้วย ปีที่แล้วทุกคนให้การตอบรับดีมากๆ แต่ปีนี้จะเป็นการรวมตัวกันมากขึ้นกว่าเดิม เพราะว่ามี CGM48 เข้ามาร่วมด้วย เรียกว่า มีสมาชิกรวมถึง 84 ชีวิตเลยทีเดียว ก็จะได้มาเจอในรูปแบบที่ไม่ได้แค่แสดงโชว์อย่างเดียว อันนี้เป็นการใช้กำลังกาย และมาแค่กันด้วยพละกำลังว่าสีไหนจะชนะ งานมีวันที่ 26 ธ.ค.นี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยจะเปิดให้ซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค.

โดยสมาชิกแต่ละสีประกอบด้วย สีแดง ซัทจัง, ยาหยี, มินมิน, เฟม, พีค, แพนเค้ก, ข้าวฟ่าง, เฌอปราง, น้ำใส, นิกี้,ผักขม, ไข่มุก, แพมแพม, ฝ้าย, มีน, สตางค์ BNK48 ปิ้ง, ปีโป้, ฟอร์จูน, นิชา, ปะริมะ, สิตา CGM48

ทีมสีเขียว มิลค์ CGM48, เอิร์น, อีฟ, ฟีฟ่า, แพนด้า, โมบายล์, พิม, เปี่ยม, ฮูฟ, ก่อน, เกรซ, เข่ง, เอิร์ธ, ฟ้อนด์, อร, น้ำหนึ่ง BNK48, แองเจิ้ล, คนิ้ง, มีน, พิม, แชมพู, ไคล่า CGM48

ทีมสีส้ม วิว, แบมบู, มายด์, มายยู, นายน์, มิวนิค, มิโอริ, จ๋า, แก้ว, วี, มิวสิค, จีจี้, จิ๊บ, เนย, ตาหวาน BNK48, เจด้า, เจเจ, นีนี่, พั้นช์, ไข่หวาน, เหมย CGM48

และทีมสีฟ้า โมเน่ต์, เจ้าเข็ม, ขมิ้น, พาขวัญ, รตา, โยเกิร์ต, ปัญ, ปาเอญ่า, เจน, ปูเป้, นิว, ป็อบเปอร์, เจนนิษฐ์, จีจี้, เคท BNK48, นีน่า, ลาติน, ออม, รินะ, ฟ้าใส, มามิงค์ CGM48

ทั้งนี้ งานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48 จะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ โซนเกมส์ ที่มีสมาชิกวงผลัดเปลี่ยนมาร่วมเล่นเกมส์กับแฟนคลับ และส่วนการแข่งขันกีฬา โดยยังคงมาตรการการป้องกันโรคโควิด-19 ยังคงเข้มงวด นอกจากนี้ ยังมีของที่ระลึกลายพิเศษขายภายในงานอีกด้วย ซึ่งจะเปิดขายบัตรทางเว็บไซต์ www.eventpop.me ตั้งแต่ 20.00 น. ในราคา 1,800 บาท, 2,400 บาท, 3,000 บาท และ 3,800 บาท และหากพลาดสามารถชมภาพบรรยากาศงานสดๆ ได้ทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยถึงชนิดกีฬาที่จะใช้แข่งขัน เพียงบอกแค่จะย้อนไปยังวัยอนุบาล

ขณะที่ “เฌอปราง” ก็ได้เปิดเผยถึงกิจกรรมส่งท้ายปี 2563 กับงานโฟร์ตี้เอจ ไทยแลนด์ นิวเยียร์ เฟสติวัล (48TH NEW YEAR FESTIVAL) ซึ่งก็มีทั้งนิทรรศการ ซุ้มกิจกรรมที่สมาชิกจะมามอบความสนุกให้ โดยจะมีการจัดที่ จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 12-20 ธ.ค.ที่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ และ ที่ กรุงเทพฯ ในวันที่ 28 ธ.ค. 63 - 10 ม.ค. 64 ที่ ศูนย์การค้าเอ็มบีเคเซ็นเตอร์ (MBK Center)
กำลังโหลดความคิดเห็น...