xs
xsm
sm
md
lg

“อิไลด์ ไฟร์บอล โปร” ได้รับการเชิดชูเกียรติ “คนดีของสังคม” จาก “ม.นอร์ทกรุงเทพ” ด้าน “ภณวัชร์นันท์” เผยเป็นเกียรติอย่างยิ่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท อิไลด์ ไฟร์บอล โปร จำกัด ผู้ผลิตลูกบอลดับเพลิงสำหรับป้องกันเหตุอัคคีภัย ทั้งในสำนักงาน อาคารบ้านเรือน รวมทั้งภายในรถยนต์ ได้รับการเชิดชูเกียรติให้เป็น ‘คนดีของสังคม’ ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ประเภทองค์กร จาก มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ โดยจะมีกำหนดการเข้ารับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ จาก พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี

     โดย นายภณวัชร์นันท์ ไกรมาตย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อิไลด์ ไฟร์บอล โปร จำกัด และนักประดิษฐ์ 6 เหรียญทองอัจฉริยะโลก กล่าวว่า นับเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ทางมหาวิทยาลัยได้จัดงานเชิดชูเกียรติให้เป็น ‘คนดีของสังคม’ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ก่อตั้งบริษัทฯ เมื่อปี 2542 จนถึงปัจจุบันนี้ ทางบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง มีการทดลองเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการป้องกันและควบคุมความเสียหายที่เกิดขึ้นจากอัคคีภัย ที่สามารถดับเพลิงได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว รวมทั้งมุ่งรักษาสภาพสิ่งแวดล้อมและยึดมั่นความซื่อสัตย์สุจริตในการดำเนินธุรกิจเสมอมา โดยที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้รับการประกาศเกียรติคุณ ทั้งจากในและต่างประเทศอย่างมากมาย ทั้งนี้ การที่ได้รับการเชิดชูเกียรติให้เป็น ‘คนดีของสังคม’ นั้น เป็นการตอกย้ำให้เห็นผลการดำเนินงานที่ผ่านมา และจะเป็นแนวทางการทำงานสำหรับตนและบริษัทฯ ตลอดไป

      “ผมยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ได้มีการจัดงานเชิดชูเกียรติให้กับคนดีของสังคม และศิษย์เก่าดีเด่น โดยจะมีการรับมอบโล่รางวัลจากองคมนตรี ถือเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจอย่างสูงยิ่ง ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ได้มีการเรียนการสอนมาถึงปัจจุบันนี้ เป็นปีที่ 20 นับตั้งแต่การก่อตั้ง ซึ่งระยะเวลาที่ผ่านมา ทางมหาวิทยาลัยได้ยึดถือปณิธานและปรัญชาในเรื่องของการเชิดชูคุณธรรมและจริยธรรมให้กับนักศึกษา เพื่อก้าวไปเป็นบัณฑิตที่มีความพร้อมทั้งความรู้และเป็นพลเมืองดีต่อสังคมและประเทศชาติ ดังนั้น ในโอกาสอันสำคัญยิ่งนี้ ผมขออวยพรให้ทางมหาวิทยาลัยประสบความสำเร็จและความสุขความเจริญ มีนักศึกษาที่มีจิตสำนึกในการเล่าเรียน และรักษาความเป็นไทย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมทั้งจะได้เป็นกำลังสำคัญของชาติที่มีอนาคตสดใสด้วย เปรียบประดุจต้นไทรที่เป็นต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัย ซึ่งมีรากฐานมั่นคงแข็งแรง มีอายุยืนนาน แผ่กิ่งก้านสาขาและความร่มเย็นให้กับธรรมชาติ” นายภณวัชร์นันท์ กล่าว 
กำลังโหลดความคิดเห็น...