xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำอุ่น” ลั่นเป็นผู้บริสุทธิ์ ขอสู้ต่อไป หลังศาลอาญาสั่งจำคุก 8 ปี ฐานกักขังหน่วงเหนี่ยว “ลันลาเบล” พริตตี้สาว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังศาลอาญาธนบุรีสั่งจำคุก น้ำอุ่น 8 ปี ฐานกักขังหน่วงเหนี่ยว ลันลาเบล พริตตี้สาว จนถึงเเก่ความตาย เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวยืนยันว่าตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์ และขอสู้ต่อไป โดยมีเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ยังพบอีกว่า น้ำอุ่น เคยโพสต์ข้อความคิดถึงพริตตี้สาวอีกด้วย

กรณีจำเลยทั้ง 6 มีงานเลี้ยงโดยมีการดื่มสุราที่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.บางบัวทอง แล้วจ้าง น.ส.ธิติมา หรือลันลาเบล นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 26 ปี ให้มาเป็นพริตตี้ชงเหล้าร่วมเต้นรำและร่วมดื่มสุรา โดยจำเลยทั้ง 6 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ น.ส.ธิติมา ดื่มสุราจนเมา และอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้แล้ว นายรัชเดช จำเลยที่ 1 ได้พาพริตตี้ลันลาเบล ซึ่งขณะนั้นมีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ในเลือดสูงมากอยู่ในภาวะมึนเมา โดยใช้กำลังประทุษร้ายไปอนาจาร และอุ้มแบกออกจากบ้านหลังดังกล่าว ไปขึ้นรถยนต์ของจำเลยที่ 1 แล้วพาไปที่ห้องพักคอนโดย่านดาวคะนอง แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. แล้วจำเลยที่ 1 พาลันลาเบล พริตตี้สาวซึ่งอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ไปบนห้องพัก เป็นเหตุให้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง ต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายและถึงแก่ความตาย ส่วนจำเลยที่ 2-6 ร่วมกันสนับสนุนการกระทำผิดของจำเลยที่ 1 ขณะที่จำเลยที่ 2-6 ต่างล่วงรู้ถึงเป้าหมายของการจัดงานปาร์ตี้ โดยให้พริตตี้ลันลาเบลดื่มสุราจนเมา ไม่สามารถครองสติ และอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ แล้วพวกจำเลยยินยอมให้นายรัชเดช จำเลยที่ 1 พาลันลาเบลไปกระทำอนาจารโดยไม่ได้ขัดขวาง หรือเข้าห้ามปรามอันเป็นการให้ความช่วยเหลือ หรือให้ความสะดวกในการที่นายรัชเดช

ต่อมา วันนี้ (14 ต.ค.) ศาลอาญาธนบุรีได้อ่านคำพิพากษาคดีหมายเลขดำ อ.1204/2562 ที่พนักงานอัยการคดีอาญาธนบุรี 2 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร จำเลยที่ 1, นายชัยพล หรือ คิว พรรณนา เจ้าของงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง จำเลยที่ 2, นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร จำเลยที่ 3, น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา แฟนสาวของคิว จำเลยที่ 4, นายกฤษฎา หรือโนบิ โลหิตดี จำเลยที่ 5, นายโกเศศ หรือ ปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ จำเลยที่ 6 ในความผิด 4 ข้อหาฐานเป็นซ่องโจร, พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรมหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวถูกกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 210, 213, 278, 284, 310 ประกอบมาตรา 83, 91

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาประมาณ 16.40 น. นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว “Rachadech Wongthabutr” เผยว่า “สู้ต่อ ยังคงยืนยันความบริสุทธิ์ต่อไป และเคารพการตัดสินของศาลครับ ความจริงก็คือความจริงครับ” และย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 15 ก.ย. นายรัชเดช ได้โพสต์ข้อความรำลึกคดีความดังกล่าว โดยได้ระบุว่า “พรุ่งนี้ก็ครบรอบ 1 ปีแล้วนะ ยังคิดถึงเสมอนะ”
สู้ต่อ ยังคงยืนยันความบริสุทธิ์ต่อไป และเคารพการตัดสินของศาลครับ
ความจริงก็คือความจริงครับ
❤️❤️❤️❤️โพสต์โดย Rachadech Wongthabutr เมื่อ วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2020


พรุ่งนี้ก็ครบรอบ 1 ปีแล้วนะ 😢

ยังคิดถึงเสมอนะ

🖤16 กันยา 62 ปีที่แล้วโพสต์โดย Rachadech Wongthabutr เมื่อ วันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2020

กำลังโหลดความคิดเห็น...