xs
xsm
sm
md
lg

หลานสาว “หม่ำ จ๊กมก” ถูกโต๊ะกระจกหล่นทับนิ้วโป้งเท้าขาด ล่าสุดผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวตลกดัง “หม่ำ จ๊กมก” โพสต์อุทาหรณ์หลังลูกสาวถูกโต๊ะกระจกหล่นทับเท้า ทำนิ้วโป้งเท้าขาด ล่าสุดเข้ารับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว ชี้หัวใจคนเป็นแม่แทบสลาย

เมื่อวันที่ 11 ต.ค. เฟซบุ๊ก “Busarakum Vongkumlao (Em)” หรือเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวตลกดังหม่ำ จ๊กมก ได้ออกมาเผยอุทาหรณ์หลังลูกสาวถูกโต๊ะกระจกบาดนิ้วเท้าจนขาด ระบุหัวใจคนเป็นแม่สลาย จึงอยากโพสต์เป็นอุทาหรณ์เตือนภัยคุณแม่

โดยระบุเนื้อหาโพสต์ว่า “ดวงใจของหม่าม้า วันนี้หม่าม้าใจสลายมากที่สุดและถ้าเลือกได้ขอเจ็บแทนอยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกๆ บ้าน ว่าเฟอร์นิเจอร์สวยงาม ช่างมัน ทิ้งมันไปก่อน เมื่อบ้านมีเด็กเล็กแล้วความปลอดภัยต้องมาเป็นที่หนึ่ง วันนี้น้องไปเที่ยวเล่นบ้านตาแต่ไม่ได้เล่นที่โซนบ้านหลังใหญ่เหมือนทุกครั้ง เปลี่ยนมานั่งเล่นอีกโซนเปิดหูเปิดตาดูหมาดูแมว ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ กินข้าวอะไรกันไปก็เล่นกันตามอัธยาศัย เสี้ยววินาทีเดียว น้องนาฬิกาไปค้ำโต๊ะกระจกทำให้โต๊ะทิ้งน้ำหนักโถมลงมาหล่นโคร๊ม ทุกอย่างเงียบกริบ ลูกก็เงียบ น่าจะกลัวโดนดุ หม่าม้าแวบหันไปดูว่าโต๊ะโดนขาไหม ปรากฏว่านิ้วโป้งน้องขาด ภาพบาดใจมาก ช็อกจนร้องไห้ไม่ออก วินาทีนั้นคนรอบข้างยังมีสติบอกให้เอานิ้วแช่น้ำแข็ง แล้วก็รีบพาลูกไป รพ. เหตุเกิด 15.00 น. น้องนาฬิกาได้ผ่าตัดตอน 18.00 น. และเสร็จเรียบร้อยตอน 19.00 น.กว่าๆ

ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีและหวังว่าทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ใจคนเป็นแม่อยากจะทุบอกตบหน้าตัวเองหลายๆ ครั้งมันเจ็บที่ใจ เจ็บแทนลูก แต่ลูกเป็นนักสู้มาก ร้องไห้น้อยมากและเหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หม่าม้ารักหนูที่สุดเลยลูก ขอบคุณคุณพระที่ช่วยคุ้มครองน้อง ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ที่ทำแผลให้น้องอย่างสวยและราบรื่น หม่าม้าจะจำไว้ให้แม่นว่าวันที่ 11 ตุลาคม 2563 เป็นวันที่หม่าม้าปวดใจมากที่สุดในชีวิต”

ทั้งนี้ ชาวเน็ตให้ความสนใจโพสต์ดังกล่าวมากมาย และเข้ามาให้กำลังใจครอบครัวตลกดังและของให้น้องหายไวๆ โดยโพสต์มียอดกดไลก์ถึง 37,000 ครั้ง และแชร์ไปกว่า 4,000 ครั้งด้วยกัน

คลิกโพสต์ต้นฉบับ
กำลังโหลดความคิดเห็น...