xs
xsm
sm
md
lg

ททท.ดันเที่ยว “สุราษฎร์ สมุย” พร้อมโปรสุดปังฟื้นฟูเศรษฐกิจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้ (21 ส.ค.) น.ส.นันทวัน ศิริโภคพัฒน์ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ปัจจุบันนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) เริ่มคลี่คลาย เพื่อเป็นการต้องรับนักท่องเที่ยวที่เริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง ททท. สำนักงานสุราษฎร์ธานี จึงกำหนดจัดโครงการ “สักครั้งในชีวิต@สุราษฎร์ธานี ที่เขาสก” ร่วมกับพันธมิตรทางการท่องเที่ยว ได้แก่ สมาคมผู้ประกอบการท่องเที่ยวเขาสก และสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี และพื้นที่ทะเลสาบเชี่ยวหลาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นการเดินทางเข้าสู่พื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ก่อให้เกิดการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ โดยเฉพาะพื้นที่ “อุทยานแห่งชาติเขาสก” จัดโปรโมชันต้อนรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและพักในจังหวัดสุราษฎร์ธานี รับส่วนลดค่าที่พักทันที 600 บาท/ห้อง สำหรับ 300 ห้องแรก

นอกจากนี้ นางศุภากาญจน์ ยอดฉุน ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย เกาะเต่า เกาะพะงัน กล่าวถึงนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่มาเยือนเกาะสมุย ว่า มีคุณภาพดีเป็นจุดเด่น กำลังซื้อสูง พูดภาษาอังกฤษได้ดี แม้ไม่ใช่คณะทัวร์กรุ๊ปใหญ่แต่ก็ยังมีมากถึงสี่แสนคนต่อปี ตอนนี้เพื่อให้ขับเคลื่อนฟื้นฟูการท่องเที่ยว ทางรัฐบาลและผู้ประกอบการท่องเที่ยวมากมาย หลายโรงแรมที่ร่วมโครงการประกาศ ลดราคา ที่พัก รถ เรือนำเที่ยว “SAMUI UNLOCK ปลดล็อค มาเที่ยวสมุยกันต่ะ” ลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ระยะเวลาถึง 31 ต.ค. 63

ด้านเอกชน คุณโอมพัทธ์ นันทพานิช ผู้จัดการใหญ่กลุ่มโรงแรม Celes Beachfront Resort and Samui Palm Beach ซึ่งเป็นโรงแรมห้าดาว ชูจุดขายด้วย หาดส่วนตัวที่มีหน้ากว้างยาวถึง 200 เมตรบนเกาะสมุย พร้อมรับนักท่องเที่ยวทันที แม้ในช่วงโควิด ก็ยังคงมีมาตรฐานในการดูแลรักษาเสมือนมีแขกเข้าพักตลอดเวลา รับรองมาตรฐานความปลอดภัยในการระวังป้องกันรวมไปถึงสถานที่และบริการระดับห้าดาว กล่าวถึงโปรโมชันล่าสุดในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ที่สามารถเข้าพักในราคาเริ่มต้นเพียง 1,788 บาทต่อคืน และ pool villa ส่วนตัวริมทะเล 3 วันสองคืนในราคาเพียง 12,000 บาท (จองวันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2563) https://www.celesresorts.com/

“ครูพี่ป๊อป” ณัฐพงศ์ นำศิริกุล พิธีกร นักจัดรายการ กล่าวถึงประสบการณ์ท่องเที่ยวใน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เขตอุทยานแห่งชาติเขาสก เขื่อนเชี่ยวหลาน และเกาะสมุย ว่า เป็นโอกาสดีมาก ที่คนไทยจะได้เที่ยวเมืองไทยในช่วงนี้ เพราะธรรมชาติฟื้นฟูได้อุดมสมบูรณ์ มีทั้งทะเลและป่าเขาที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย คุ้มค่ากับการเดินทาง พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนได้มาสัมผัสด้วยตนเอง

สำหรับชาวต่างชาติที่อาศัยและทำงานอยู่ในประเทศไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญชวนเข้าร่วมงาน Expat Travel Deal 2020 มีโปรโมชันส่วนลดจากอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เช่น ที่พัก สายการบิน สปา ฯลฯ จากภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทย ระหว่างวันที่ 11-13 ก.ย. 63 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ห้างสรรพสินค้า เอ็มควอเทียร์ สามารถเข้าชมงานได้ฟรี
กำลังโหลดความคิดเห็น...