xs
xsm
sm
md
lg

ชิงไอโฟนไม่ใช่ทอง แชร์ว่อนห้างดัง พบ “หน้ากากผ้าดำ ” อำพราง ขโมยมีดบุกจี้ห้องน้ำหญิง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ถึงจะเรื่องเข้าใจผิด แต่ก็ต้องเตือนภัยสังคม โซเชียลแชร์คนร้ายชิงทองกลางห้างดังย่านปิ่นเกล้า แต่ตรวจสอบพบชิงไอโฟน ผงะคนร้ายใช้วิธีสวมเสื้อดำ หน้ากากผ้าดำอำพราง ขโมยมีดในซูเปอร์มาร์เก็ต แล้วลงมืออุกอาจในห้องน้ำหญิงชั้น 1 ก่อนชิงไอโฟนวิ่งหนีไป ว่ายน้ำในคลองข้างห้างฯ ดีที่จับได้ทันควัน

วันนี้ (8 ส.ค.) จากกรณีที่ในโซเชียลมีเดียมีการแชร์ภาพผู้เสียหายรายหนึ่ง ยืนร้องไห้ในสภาพที่มือมีบาดแผลจับกระดาษทิชชู โดยมีแม่บ้านช่วยกันปฐมพยาบาล ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า “ผู้หญิง​เดิน​ชอปปิ้ง​โดนทำร้าย​ โดยใช้มีดกรีด​ข้อมือ​ แย่ง​เอาข้อมือทองคำ​ น้ำหนัก 1 บาท หวาดเสียว​ แผล​ลึกมาก ทองแพง​ อย่าใส่ทองเที่ยว​ห้าง ตลาดนัด​ ฯลฯ​ มัน​ล่อตา​โจร​ กลางห้างยังไม่เว้น”

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่

จากการตรวจสอบพบว่า เป็นเหตุการณ์คนร้ายจี้ชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือไอโฟน ภายในศูนย์การค้าชื่อดังย่านถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ ไม่ใช่จี้ชิงทรัพย์สร้อยข้อมืออย่างที่โซเชียลมีเดียระบุ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.35 น. วันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา คนร้ายสวมเสื้อสีดำ สวมหน้ากากผ้าสีดำ ขโมยมีดจากซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G แล้วขึ้นไปก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์หญิงคนดังกล่าวที่ห้องน้ำหญิงชั้น 1 ก่อนคว้าโทรศัพท์มือถือไอโฟน 7 พลัส สีขาว หลบหนีไป

เมื่อเจ้าหน้าที่ติดตามตัวคนร้ายพบว่า คนร้ายรายนี้อาศัยช่วงชุลมุนว่ายน้ำลงในคลองบางบำหรุ ซึ่งอยู่ด้านข้างศูนย์การค้าชื่อดัง แต่ไปไม่รอด ถูกตำรวจจับกุมเอาไว้ได้ ทราบชื่อภายหลังคือ นายณรงค์พล หรือ ดวง ภู่เกิด อายุ 27 ปี เจ้าตัวให้การรับสารภาพ จึงนำตัวไปดำเนินคดีในข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ส่วนผู้บาดเจ็บถูกมีดบาดระหว่างนิ้วชี้ และนิ้วหัวแม่มือข้างซ้าย ได้นำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยา และได้รับการรักษาเรียบร้อยแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น...