xs
xsm
sm
md
lg

โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย รับรองรายได้พนักงานองค์กร พร้อมส่งมอบอาหาร 300 ชุด ให้กับพนักงานเก็บขยะช่วงวิกฤตโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โซเด็กซ์โซ่ บริษัทผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจรจากประเทศฝรั่งเศส และให้บริการในประเทศไทยมากว่า 16 ปี ยืนยันให้พนักงานมั่นใจด้านรายได้และความปลอดภัยในช่วงภาวะวิกฤตโควิด-19 รวมทั้งร่วมส่งมอบอาหารจำนวน 300 ชุด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานเก็บขยะในเขตกรุงเทพฯ

วันนี้ (11 พ.ค.) มร.อาร์โนด์ เบียเลคกิ ประธานบริหาร โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ผู้อำนวยการ กลุ่มลูกค้าองค์กร เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย เปิดเผยว่า “บริษัทขอแสดงความขอบคุณพนักงานในองค์กรทุกแผนก ที่ถึงแม้ว่าทุกวันนี้พวกเขาจะต้องเจอกับอุปสรรคในการทำงานและประสบกับความยากลำบากในช่วงภาวะวิกฤติโควิค-19 นี้ แต่พนักงานก็ยังเข้าปฏิบัติหน้าที่ให้กับลูกค้าของบริษัทอย่างสม่ำเสมอ ตัวอย่างเช่น พนักงานที่ดูแลผู้ป่วยในโรงพยาบาล หรือพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่เพื่อช่วยสนับสนุนธุรกิจของประเทศ เช่น โรงงานผลิตอาหาร หรือโรงงานผลิตน้ำมัน ในทางกลับกันบริษัทได้มีความตระหนักถึงความปลอดภัยของพนักงานเป็นสิ่งสำคัญที่สุด จึงได้มีการตระเตรียมอุปกรณ์เครื่องมือสำหรับพนักงานเพื่อป้องกันการติดเชื้อในระหว่างการทำงานเป็นอย่างดี เช่น เจลล้างมือ หน้ากากอนามัย เครื่องวัดอุณหภูมิ พร้อมกับชุดพีพีอี ให้เพียงพอกับจำนวนพนักงานทุกไซต์งาน นอกจากนี้ ในส่วนของรายได้ประจำเดือนของพนักงาน บริษัทได้มีมาตรการช่วยเหลือพนักงานในสถานที่ทำงานที่ต้องปิดไปในช่วงนี้ ด้วยการหาสถานที่ทำงานใหม่ รวมทั้งมีการลงนามเซ็นสัญญากับลูกค้ารายใหม่เพื่อให้พนักงานได้มีการงานทำอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ส่งผลกระทบต่อรายได้ประจำเดือนของพวกเขา”

และในด้านของการช่วยเหลือสังคมไทย เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมผู้บริหารของ โซเด็กซ์โซ่ ได้เป็นตัวแทนเข้าส่งมอบอาหารจำนวน 300 ชุุด ให้กับพนักงานเก็บขยะ ณ สำนักงานเขตวัฒนา โดยอาหารที่ส่งมอบทั้งหมดนี้ได้ถูกจัดส่งไปยังพนักงานเก็บขยะที่สังกัดในสำนักงานเขตวัฒนา ทั้งนี้ บริษัทฯ มุ่งหวังเพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงใจและขอแสดงความขอบคุณต่อพนักเก็บขยะทุกท่าน ที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละ และเสี่ยงต่อขยะติดเชื้อต่างๆ ขณะปฏิบัติหน้าที่ในช่วง สถานการณ์การระบาดของโควิด-19
กำลังโหลดความคิดเห็น...