xs
xsm
sm
md
lg

เนเจอร์เฮิร์บ แจกฟรี! สมุนไพรสูตรหมอแสง ให้ผู้ป่วยมะเร็ง เริ่มลงทะเบียน 4-7 พ.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านสมุนไพรบำรุงร่างกาย จัดโครงการ “M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” แจกสมุนไพรสูตรหมอแสงฟรี ให้กับผู้ป่วยมะเร็งทุกท่านถึงหน้าบ้าน เปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 4-7 พ.ค. 63 นี้ จำกัดจำนวน 10,000 รายเท่านั้น

วันนี้ (30 เม.ย.) นางนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์ เนชั่ลแนลโฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านสมุนไพรบำรุงร่างกาย จัดโครงการ “M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” โดยที่ผู้ป่วยไม่ต้องมารอรับแจกที่บ้านหมอแสง จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบาย ของรัฐบาลในการลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งผู้ป่วยมะเร็งทุกท่านสามารถยื่นเอกสารเข้ามาที่บริษัทฯ เพื่อขอรับสมุนไพร M HERBS โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 4-7 พฤษภาคม 2563 นี้ จำกัดจำนวน 10,000 ท่านแรก เท่านั้น

ทั้งนี้ โดยปกติทุกวันเสาร์ต้นเดือน บริษัทฯ จะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS ไปมอบให้กับหมอแสง หรือ นายแสงชัย แหเลิศตระกูล ได้ใช้แจกให้กับผู้ป่วยมะเร็งที่มารอรับเป็นประจำต่อเนื่องกันมาหลายปี แต่ปัจจุบันประเทศไทยได้รับผลกระทบจากการ แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถจัดกิจกรรมการแจกได้เหมือนเดิม เพื่อลดการแออัด และเพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้สอดรับกับนโยบายของรัฐบาลในขณะนี้ จึงต้องมีการงดแจก M HERBS ที่บ้านหมอแสงเป็นการชั่วคราว จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายลง โดย นางนันทวรรณชยา ได้มีความห่วงใยสุขภาพของผู้ป่วยมะเร็ง และมีความต้องการที่จะให้ผู้ป่วยมะเร็งได้ทานสมุนไพร หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS เพื่อดูแลสุขภาพได้อย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่มาของโครงการ “M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง”

โดยบริษัทได้ปรับรูปแบบการแจกให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบันนี้ โดยความพิเศษของโครงการ “M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” คือ ไม่ได้เปิดรับแค่เฉพาะผู้ป่วยมะเร็งที่เคยมารับแจกที่บ้านหมอแสงเพียงอย่างเดียว แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกคน สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสงได้เช่นกัน สำหรับ ท่านที่ต้องการขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง ฟรี สามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯ ได้ที่ ID LINE @natureherbinter โดยยื่นเอกสารประกอบการพิจารณา เพียง 2 อย่างเท่านั้น คือ สำเนาบัตรประชาชน และใบรับรองแพทย์ อายุไม่เกิน 6 เดือน และได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าท่านเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็ง เพื่อยืนยันตัวตนต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ และหากท่านผ่านเงื่อนไขดังกล่าว และชำระเงินค่าบริการจัดส่งด้วยตัวเอง ท่านก็สามารถรอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง ในราคา 2,900 บาท ฟรี ด้วยการส่งไปรษณีย์ให้ท่านถึงหน้าบ้าน

อย่างไรก็ตาม ถึงจะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ผู้ป่วยก็มีความจำเป็นที่ต้องดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ระหว่างนี้ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพ และป้องกันการติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ตามคำแนะนำของรัฐบาลให้เป็นอย่างดี บริษัทฯ ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยมะเร็งทุกท่าน และเชื่อว่า เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน และสำหรับผู้ป่วยมะเร็งทั้งเก่าและใหม่ที่ต้องการขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางออนไลน์ของบริษัท LINE ID : @natureherbinter หรือโทร 063 525 5812-14


กำลังโหลดความคิดเห็น...