xs
xsm
sm
md
lg

ใครคิดว่าสัตหีบกระจอกเชิญทางนี้! กักตัว 14 วันสุดหรูใจกลางถนนวิทยุ ขอแค่มีเงิน 5 หมื่นเท่านั้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มาดูแพกเกจกักตัว 14 วัน สังเกตอาการโควิด-19 สุดหรู โรงพยาบาลกรุงเทพ และ โรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท สำหรับคนที่ไม่ชอบการกักตัวโดยรัฐบาล ด้วยห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว มีแพทย์และพยาบาลดูแลใกล้ชิด ขอแค่คุณมีเงิน 5 หมื่นบาทเท่านั้น

วันนี้ (6 เม.ย.) รายงานข่าวแจ้งว่า โรงพยาบาลกรุงเทพ ร่วมกับ โรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ รีสอร์ตเพื่อการดูแลสุขภาพอันหรูหราในย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ บนถนนวิทยุ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ได้เสนอแพกเกจ “14 Days Health Watch” แพกเกจเข้าพักระยะยาว 14 วัน สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางกลับเข้าประเทศไทย ที่ไม่แสดงอาการติดเชื้อและต้องการเก็บเนื้อเก็บตัวห่างจากครอบครัวและเพื่อนในระยะเวลา 14 วัน ให้สามารถสังเกตอาการและผ่อนคลายไปในตัว ราคาเพียง 50,000 บาทต่อคนต่อห้อง โดยจะให้บริการไปจนถึงวันที่ 31 พ.ค. 2563 ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลข 02-666-3333

สำหรับแพกเกจดังกล่าว จะเข้าพักในห้องพักสุดหรูขนาด 74 ตารางเมตร พร้อมระเบียง ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งอินเทอร์เน็ตไว-ไฟความเร็วสูงฟรี สมาร์ททีวีขนาด 55 นิ้ว พร้อมช่องรายการ 69 ช่อง และวิทยุอีก 4 สถานี โคมไฟอัจฉริยะ “ไอโฮม ซีเนอร์จี” สามารถไล่แสงเพื่อการนอนที่ผ่อนคลาย พร้อมนาฬิกาปลุกและลำโพงสนทนา รวมทั้งมีเสื่อโยคะ ยางยืด ลูกบอลออกกำลังกาย และบริการเสิร์ฟอาหาร 3 มื้อต่อวัน ขณะเดียวกัน จะได้เข้ารับบริการจากโรงพยาบาลกรุงเทพ ได้แก่ ปรึกษาแพทย์กับแพทย์ในวันแรกที่เข้าพัก ตรวจสุขภาพเพื่อสังเกตอาการทุกวันและได้รับการดูแลจากพยาบาลอย่างใกล้ชิด พร้อมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยผลิตภัณฑ์รอยัล ไลฟ์ (Royal Life) ทั้งผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าผสมวิตามินซี, สารสกัดจากเห็ด และการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในวันที่ 13 ของการเข้าพัก

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Thunyachanok (ขอสงวนนามสกุล) ที่เดินทางจากประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อเครื่องที่ญี่ปุ่นด้วยสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ส เที่ยวบินที่ JL31 (โตเกียว ฮาเนดะ-กรุงเทพ) หนึ่งในผู้โดยสาร 158 คนไทยที่ปฏิเสธการกักตัว และได้รับการปล่อยตัวให้ออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิกลับบ้าน เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา โพสต์ข้อความระบุว่า “ฝากแชร์ด้วยนะทุกคน เราอยากกลับบ้าน คือ ทำไมไม่บอกก่อนว่าจะมีกฎแบบนี้ กูจะได้ไม่ต้องบินกลับมา คนบินจากอเมริกา ใช่ มันเป็นพื้นที่เสี่ยง แต่เราตรวจร่างกายแล้วก่อนบินมา เราจะกักตัว 14 วันตามคำสั่ง แต่จะให้กูไปนอนสัตหีบ 14 วัน กูไม่ไป รู้เลยว่าดูแลไม่ได้หรอก กระจอก” ซึ่งสถานที่เธอพาดพิง คือ กิจการอาคารรับรองสัตหีบ กองทัพเรือ
กำลังโหลดความคิดเห็น...