xs
xsm
sm
md
lg

ใครๆ ก็ต้องมอง! หน้ากาก hand made สายแฟชั่น ออเดอร์ถล่มทลาย ผลิตขายไม่ทัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โซเชียลฯแห่แชร์กว่า 57,000 ครั้ง สาวสุดครีเอท ตัดเย็บหน้ากากอนามัยแบบแฟชั่นขึ้นมา มีการประดับด้วยโบว์ ขนนก ดอกไม้ และปักเลื่อมประกายระยิบระยับลงไป มีแบบให้เลือกอย่างมากมาย ล่าสุด ออเดอร์ถล่มทลาย โดยทางร้านต้องใช้ระยะเวลาในการทำสินค้าแต่ละชิ้น

จากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักไปทั่วโลก ทำให้ หน้ากากอนามัย ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคขั้นพื้นฐานที่หยิบจับมาใส่ได้ทันที แต่ตอนนี้กลับขาดตลาดทั้งประชาชนทั่วไป และทางการแพทย์ ซึ่งพบว่าหน้ากากอนามัยมีราคาสูง ทำให้หลายคนหาทางออกด้วยการใช้ผ้านำมาตัดเย็บไว้ใช้เอง และผลิตออกมาจำหน่ายจ่ายแจกกันอย่างมากมาย

ต่อมา เมื่อวันที่ 27 มี.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Jutharat Choosri” โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพหน้ากากอนามัยแบบแฟชั่นขึ้นมา มีหลากหลายสี และประดับด้วยโบว์ ขนนก ดอกไม้ และปักเลื่อมประกายระยิบระยับลงไป มีแบบให้เลือกอย่างมากมาย ทำให้การใส่หน้ากากอนามัยดูไม่ธรรมดาอีกต่อไป โดยผู้โพสต์ระบุว่า “หน้ากาก Hand made แต่ละชิ้นมีชิ้นเดียว น้อยชิ้นที่จะซ้ำกัน ใส่ให้คนด่าเล่น ใครสนใจสอบถามได้นะคะคุณหญิง..เป็นงานสั่งทำนะคะลูกค้าต้องรอสินค้า 7-10 วันตามคิวค่ะ..บางชิ้นงานพร้อมส่งจะโพสต์ขายหน้าเฟซบุ๊กค่อยติดตามกันค่ะ. .ไม่ดรามานะคะไม่ชอบก็เลื่อนผ่านไปค่ะ (แค่ลงรูปให้หลานเผื่อใครสนใจ) ปล. งานที่ลงรูปปิดการขายไปหมดแล้วค่ะลูกค้าสั่งจองตั้งแต่ยังไม่เสร็จ .. #หน้ากากไม่อนามัย #หน้ากากตอแหล #หน้ากากกะเทย #หน้ากากคุณหญิง”

ล่าสุด วันนี้ (28 มี.ค.) เจ้าตัวออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กขณะนี้สินค้าทุกชิ้นหมดแล้ว และจะลงขายสินค้าทุกๆ วัน เวลา 18.00-19.00 น. ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หรือ เพจ KHunying Costume Lopburi โดยผู้โพสต์ระบุว่า “ขอโทษนะคะตอนนี้สินค้าหมดทุกตัวเลยนะคะ สินค้าจะลงขายทุกๆวัน เวลา 18.00-19.00 น. ทางหน้าเฟซบุ๊ก “คุณหญิง” หรือ สำรอง เพจ KHunying Costume Lopburi (เท่านั้นนะคะ) ต้องขออภัยสำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้ซื้อสินค้านะคะ เราทำมือทุกชิ้นอาจจะช้าหน่อยเลยกันพลาดให้น้อยที่สุดอาจจะไม่ได้ถึงมือตอนนี้แต่มีสินค้าให้ชมทุกวันนะคะ

สำหรับงานสั่งราคาจะสูงกว่าที่โพสต์ขายหน้าเฟซบุ๊กนะคะ เริ่มต้นที่ 150-350 บาทแล้วแต่แบบและความยากง่ายของสินค้า ระยะเวลา 7-10 วัน หลังจากได้รับเงิน (วัสดุอาจจะไม่เหมือนต้นแบบ 100% จะได้อารมณ์ประมาณต้นแบบที่ลูกค้าส่งมา เพราะแต่งละชิ้นเราทำเพื่อให้ซ้ำน้อยที่สุด และวัสดุบางอย่างอาจจะไม่เหมือนกัน) สำหรับงานที่ขายทางหน้าเฟซ 129 บาท ทุกชิ้น ค่าส่ง 30 ส่วนงานที่โพสต์ขายจะพร้อมส่งค่ะ สำหรับนำไปแจก หรือจำหน่ายต่อในจำนวนเยอะๆ แจ้งเข้ามาได้คะตั้งแต่ 5 ชิ้นขึ้นไป ปล.สินค้าจะไม่มีการจองนะคะ ลูกค้าสามารถดูว่าสินค้าชิ้นไหนชอบและยังไม่มีการปิดการขายแสดงว่าสินค้ายังไม่มีคนซื้อนะคะ เมนต์ใต้ภาพว่ารับสินค้า สินค้าจะดูได้ทางหน้าเฟซอย่างเดียว เพื่อกันความสับสน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...