xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้ว เจ้าของแฮชแท็กหื่น #หลานของผม ทวีตรูปแอบถ่ายหลานสาววัยกระเตาะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จับแล้วเจ้าของแอ็กเคานต์หื่น #หลานของผม รับได้ถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเล่นกับแฟนสาวอายุ 20 ปี และนำมาสร้างเรื่องหลอกลวงว่าเป็นหลานสาวเรียนอยู่ระดับมัธยม

จากกรณีมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ซ่อนกล้องแอบถ่ายหลานสาวตัวเอง โดยนำกล้องขนาดเล็กใส่ไว้ในกล่องกระดาษทิชชู และนำไปวางไว้ในห้องหลานสาว โดยภาพที่ถูกถ่ายค่อนข้างอนาจาร โดยที่เด็กก็ไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกละเมิดและคุกคามทางเพศ ก่อนนำภาพมาเผยแพร่ในทวิตเตอร์ โดยข้อมูลที่เจ้าของทวิตเตอร์ดังกล่าวลงไว้ ระบุว่า หลานสาวเรียนอยู่ระดับมัธยมศึกษา ต้องเข้ามาเรียนในเมือง พี่สาวแม่ของเด็กจึงส่งให้มาอยู่กับตนซึ่งเป็นน้าชาย ไม่อยากจะคิดอนาจารแต่อดไม่ได้จริงๆ ซึ่งที่น่าตกใจคือมีคนเข้าไปติดตามดูภาพคลิป และสนับสนุนการกระทำความผิดอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย หรือผิดศีลธรรม

วันนี้ (19 ก.พ.) เพจ “TICAC-Thailand Internet Crimes Against Children” หรือ คณะทำงานปราบปรามการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต ได้ออกมาเปิดเผยระบุเนื้อหาว่า “จับแล้วนะ Twitter หลานของผม ตามที่เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 เกิดกระแสแฮชแท็ก #หลานของผม ในทวิตเตอร์จนขึ้นเป็นเทรนด์แฮชแท็กอันดับ 1 ของประเทศไทย เนื่องจากผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากไปพบทวิตเตอร์ชื่อ “หลานของผม” โดยมีชื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์แอ็กเคานต์ว่า @LovePhrik ได้ทำการโพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอในลักษณะว่าทำการแอบถ่ายหลานตัวเองใส่ชุดนักเรียน ทั้งในขณะนอนหลับ ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้า และขณะอาบน้ำจำนวนหลายโพสต์ พร้อมทั้งให้ข้อมูลว่าจะล่วงละเมิดทางเพศหลานของตนเองและจะถ่ายคลิปวิดีโอมาเผยแพร่ให้ทุกคนได้รับชมต่อไป

โดยทางคณะทำงานปราบปรามการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเทอร์เน็ต ได้ดำเนินการสืบสวนได้ข้อมูลว่าทวิตเตอร์ชื่อ “หลานของผม” มีอยู่ 2 บัญชี ที่มีชื่อผู้ใช้ หรือแอ็กเคานต์แตกต่างกัน คือ @LovePhrik และ @Larnkhongpom จนเมื่อวันที่ 7 ก.พ.2563 ได้เข้าตรวจค้นจับกุมจำนวน 2 เป้าหมายประกอบ คือ จับผู้ต้องหาตัวจริงที่ใช้แอ็กเคานต์ชื่อ @LovePhrik ได้ที่จังหวัดจันทบุรี และจับคนทำเลียนแบบที่ใช้ชื่อแอ็กเคานต์ @Larnkhongpom ได้ที่ในกรุงเทพมหานคร

โดยเจ้าของ Twitter “หลานของผม” ตัวจริงยอมรับว่า ได้ถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเล่นกับแฟนสาวอายุ 20 ปีของตนเอง โดยบอกแฟนว่าจะเก็บไว้ดูเอง แต่เอามาสร้างสตอรีขึ้นมาเพื่อสร้างกระแส โดยแฟนสาวไม่ทราบเรื่อง ไม่ได้มีการแอบถ่ายหลานแต่อย่างใด ส่วนเจ้าของ Twitter “หลานของผม” ตัวเลียนแบบ ยอมรับว่าเมื่อเห็นว่า #หลานของผม มีชื่อเสียงขึ้นมาก็ทำเลียนแบบ


กำลังโหลดความคิดเห็น...