xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องราวดีๆ แห่งความประทับใจ แอบกินชมพู่ รองท้องคืนเกิดเหตุ ไม่ลืมวางเงินให้แม่ค้าเทอร์มินอล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้ (12 ก.พ.) รายงานข่าวแจ้งว่าเพจเฟซบุ๊ก "Korat Next Step" โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า เรื่องราวดีๆ แห่งความประทับใจ

เดี๋ยวไปจ่ายนะ! เจ้าหน้าที่โพสต์รับ แอบกินชมพู่เเม่ค้า เเจ้งเเม่ค้าเดี๋ยวกลับไปจ่ายเงิน เเม่ค้าโพสต์กลับขอบคุณสุดซึ้งที่ช่วยชีวิต

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Apichai Teh" ซึ่งเป็น 1 ใน เจ้าหน้าที่หน่วยปฎิบัติการณ์พิเศษภาค 3 ได้ออกมาโพสต์รับว่า ทีมเจ้าหน้าที่ได้แอบหยิบชมพู่ของร้านค้าในชั้นG เพื่อรองท้องระหว่างปฏิบัติภารกิจ

ด้านเเม่ค้าร้านชมพู่ ซึ่งคือผู้ใช้เฟซบุ๊ก "พลอย. วัชราภรณ์" ได้ออกมาตอบกลับโพสต์ของ เจ้าหน้าที่ทันที เพื่อปฏิเสธรับเงินเเละขอขอบที่ช่วยชีวิตตนเองเเละครอบครัว ให้หนีออกมาจากห้างฯ ได้อย่างปลอดภัย

อีกเรื่องน่าชื่นชมเรื่องราวดีๆ เจ้าหน้าที่หยิบขนมกินในร้านที่ห้างเทอร์มินอลโคราชระหว่างปฏิบัติหน้าที่ในวันเกิดเหตุ เเต่ไม่ลืมจ่ายเงินพร้อมเขียนโน๊ตเเจ้งเเม่ค้าไว้อย่างดี

โดยเรื่องนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Ya ChaRiya" ได้โพสต์ว่า " #แชร์เรื่องราวดีๆ ของเจ้าหน้าในวันที่เกิดเหตุยิงกันหน่อยค่ะ พวกหนูขายขนมอยู่ในนั้น พอเกิดเรื่องพวกหนูก็วิ่งกันคนละทาง คิดไว้ว่าของที่ขายถ้าใครอยากกินก็หยิบได้เลย แต่ไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่จะทิ้งเงินไว้ให้ด้วยพร้อมเขียนข้อความ ไม่รู้ลายมือใครแต่เห็นแล้วหนูอุ่นใจมาก"

ต้องขอชื่นชมฮีโร่เจ้าหน้าที่ทั้งหมดจากใจจริง 🙏

#ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ กลุ่มร้านค้าห้างเทอร์มินอล 21 โคราช สุดซึ้งใจ เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในวันเกิดเหตุ ได้หยิบเครื่องดื่ม-อาหารต่างๆจากร้านค้าบริเวณชั้นG ทานระหว่างปฏิบัติภารกิจ เเต่ไม่ลืมที่จะวางเงินไว้ให้

ล่าสุดกลุ่มร้านค้าได้ออกมาขอขอบคุณเเละเจ้าหน้าที่ทุกคน เเละเตรียมนำเงินที่ได้จากเจ้าหน้าที่ นำไปร่วมทำบุญในวันเปิดบริการของห้างเทอร์มินอล 21 โคราช วันที่ 13 ก.พ. 63 นี้ล่าสุดเจ้าหน้าที่เจ้าของเฟซบุ๊กบัญชี "Apichai Teh" ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า "วันนี้ผมได้เดินทางมามอบตัวกับครอบครัวแม่ค้าเรียบร้อย วันนี้ป้าขายที่ตลาดเซฟวัน ปรากฏว่าป้าไม่รับค่าเสียหาย แถมยังให้ฝรั่ง2ถุงใหญ่ไปฝากพี่ๆที่กองร้อยทานกันอีกด้วย ฝากอุดหนุนป้าด้วยนะครับ" พร้อมติดแฮชแท็ก #เจตนาผมแค่ต้องการรับผิดชอบและขอบคุณร้านชมพู่เท่านั้นนะครับ ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีแต่อย่างใด #เลิฟๆป้าชมพู่ครับ #ผมไม่ใช่คนเขียนป้ายนะครับอย่าเข้าใจผิดผมและทีมกินชมพู่เท่านั้นนะครับ ลงท้ายด้วยอีโมจิชมพูสีเขียวสามอันกำลังโหลดความคิดเห็น...