xs
xsm
sm
md
lg

"The Glass Girls" เปิดตัว 12 สาวยูนิต "Brown Sugar" คาดซิงเกิ้ลแรก ม.ค.63

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไอดอลวงใหม่ "The Glass Girls" เปิดตัว พร้อมดึง 12 สาว ทำยูนิต "Brown Sugar" คาดได้เห็นซิงเกิ้ลแรก ม.ค.63 "ก้อย" ดีใจแฟนคลับโหวตให้มากสุด รับประหลาดใจถูกเลือก ชูพลังของทุกคนช่วยเวลาท้อหรือเหนื่อยได้ดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับวงเดอะ กลาส เกิร์ลส์ (The Glass Girls) ไอดอลสาวน้องใหม่จากค่าย KNW Entertainment ภายในงาน Dream Come True Debut The glass Girls Project ที่ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง เมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยภายในงานได้มีการแสดงจากสมาชิกฝึกหัดวงทั้ง 17 คน ทั้งการแสดงเพลงดรีม คัม ทรู (Dream Come True) ซิงเกิ้ลเปิดตัว , การแสดงเต้นสไตล์เกาหลี และการโชว์เดี่ยวของ "ก้อย-กัลยรัตน์ อ่อนดีกุล" สมาชิกที่ได้รับการโหวตจากแฟนคลับมาที่สุด ที่ทำเอาฮือฮากันไปทั้งงาน นอกจากนี้ยังมีโชว์ของวงไมนัส-วัน (Minus-1) , วงโซจู และการแสดงร้องเพลงครั้งแรกหลังประกาศยุบวงเลมอนเนด (Lemonade) ของ “ลูกไม้-ขวัญชนก สุขใจ" และ “บู-มาริสา ภักดี" อดีตสมาชิกวง ขณะที่มีวงไอดอลทั้ง รีสวีท (Resweet) และ ชายนิ่งสตาร์ (shining star) มาร่วมแสดงความยินดี

ขณะที่ไฮไลต์ของงานก็คือการประกาศเปิดตัวยูนิตใหม่ที่ชื่อบราวน์ ซูการ์ (Brown Sugar) โดยมีสมาชิก 12 คน ประกอบด้วย "ก้อย กัลยรัตน์" , "อิ๋ว-พชรณมน นนทภา" อดีตนักแสดง "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์" , "ไข่มุก-สุพิชญา สายน้ำน่าน" , "กุ๊งกุิ๊ง-ณัฐศภักษ์ แย้มทรัพย์" , "จ้า-ณภัทร ลิขิตธนานุกิจ" , "เอเซีย-ภิรญา ภัทรธีรานนท์" , "อิ่มเอม-ภัสชญา ปภาอรุณวิชญ์" , "มิ้น-อรุณรัตน์ ศิริสานต์" , "มน-นภศมน เพียรรุ่งโรจน์" , "ออม-นภสร เทพชะนะกุล" , "ปูเป้-วรมนต์ ฉวีวงษ์" และ "พันช์-พรพิมล อ่อนสนิท"

โดยทั้ง 12 สาว ได้เปิดใจกับ MGR online ถึงความรู้สึกภายหลังทราบผลว่าได้ร่วมงานในยูนิต Brown Sugar
"พันช์ พรพิมล" : ก็รู้สึกดีใจมากๆ มันเหมือนกับว่าเราพยายามมาตั้งแต่พันช์มาอยู่ที่ KNW พันช์พยายามมาตลอดจนถึงตอนนี้มันเหมือนเป็นอีกเป้านึงที่เราสามารถทะลุได้ ก็ดีใจและก็ภูมิใจกับตัวเองมาก
"จ้า ณภัทร" : ก็ดีใจมากๆ เลย จากที่ประกาศก็คือน้ำตาไหลเลย ทุกครั้งที่จ้าฝึกซ้อม จ้าตั้งใจมากๆ ทุ่มเทมากๆ แล้วก็วันนี้ตัวเองได้เป็น 1 ใน 12 คน ก็ดีใจมากๆ เลย
"ออม นภสร" : รู้สึกดีใจมากๆ เลย เพราะว่าสิ่งที่ออมพยายามมามันสำเร็จผล ก็รู้สึกดีใจจริงๆ น้ำตาไหลเลยตอนอยู่บนเวที
"ก้อย กัลยรัตน์" : ก็รู้สึกดีใจมากๆ เลย ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบราวน์ ซูการ์ แล้วก็รู้สึกว่าก้อยก็อยากจะพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ
"มิ้น อรุณรัตน์" : ก็รู้สึกดีใจมากๆ กับความพยายามทั้งหมดที่เราได้ทำมามันก็เห็นผลในวันนี้ แล้วก็จะพัฒนาตัวเองต่อไป
"อิ่มเอม ภัสชญา" : ก็รู้สึกดีใจและยินดีกับทุกๆ คนที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคท์บราวน์ ซูการ์ ก็แน่นอนว่าเราทุกคนจะตั้งใจอย่างเต็มที่ไม่ให้ผิดหวังอย่างแน่นอน
"ไข่มุก สุพิชญา" : หนูก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่เป็นบราวน์ ซูการ์ ก็ดีใจจนไม่รู้จะพูดอะไรเลย
"เอเซีย ภิรญา" : ก็รู้สึกดีใจมากๆ เช่นกันที่ได้เป็นบราวน์ ซูการ์ แล้วก็ขอบคุณทุกคนมากๆ เลย จะพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ
"อิ๋ว พชรณมน" : นอกจากความรู้สึกดีใจแล้วก็รู้สึกขอบคุณทุกคนด้วยเพราะว่าความฝันของพวกเราในวันนี้จะสำเร็จไม่ได้เลยถ้าเกิดขาดคุณความรัก (คำเรียกแฟนคลับ) มาเติมให้เต็มอีก 50% ก็ต้องขอบคุณมากๆ แล้วก็ขอให้สนับสนุนเดอะ กลาส เกิร์ลส์ และ บราวน์ ซูการ์ ไปเรื่อยๆ
"มน นภศมน" : ก็รู้สึกตื้นตันและดีใจมากๆ ที่แม่ๆ (ผู้บริหารวง) ได้เห็นความพยายามของมน แต่ว่าความพยายามนี้ก็ไม่มีที่สิ้นสุดนะ ถึงจะได้ออกซิงเกิ้ลแล้วแต่ว่าก็ต้องพยายามกันต่อไป
"ปูเป้ วรมนต์" : ก็ดีใจมากๆ เลย เพราะว่าตัวเองเป็นคนไม่ได้ร้องเพลงเก่ง หรือเต้นเก่งมากอะไรอย่างเนี้ย เพื่อนๆ ทุกคนก็พยายามช่วยสอนทำให้เรามีวันนี้ได้ก็ต้องขอบคุณมากๆ แล้วก็สัญญากับทุกคนว่าจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ
"กุ๊งกุิ๊ง ณัฐศภักษ์" : ก็โดนประกาศเป็น 2 คนสุดท้ายตอนแรกก็รู้สึกตื่นเต้นกลัวตัวเองไม่ได้ด้วยแต่ว่าก็ดีใจที่แม่ๆ เห็นแววในตัวเรา เห็นความพยายามของเรา แล้วก็เลือกเรามาในจุดๆ นี้ มาเป็นสมาชิกในบราวน์ ซูการ์ ก็ตื้นตันใจและมีความสุขมากๆ เลย

ก้อย-กัลยรัตน์ อ่อนดีกุล
นอกจากนี้ "ก้อย กัลยรัตน์" ยังเปิดเผยความรู้สึกที่ได้รับการโหวตจากแฟนคลับมากที่สุดในวงว่า ก็รู้สึกดีใจ ก็ขอบคุณคุณความรักทุกๆ คนมากเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งก้อยคาเฟ่ ที่คอยสนับสนุนคอยเชียร์ก้อยมาตลอด แล้วก็รู้สึกว่าพลังจากทุกๆ คนมันได้ช่วยเหลือก้อย ในเรื่องของเวลาที่ก้อยท้อแท้หรือว่าเวลาที่ก้อยเหนื่อยได้ดีมากๆ เลย แล้วก็ความรู้สึกอีกอย่างนึงก็คือประหลาดใจด้วย กับผลคะแนนโหวต

ทั้งนี้วงไอดอล The Glass Girls ได้ก่อตัวขึ้นในช่วงกลางปี 62 มีการรับสมัครและคัดเลือกจาก 60 คน จนเหลือ 20 คน เป็นสมาชิกฝึกหัด ขณะที่ยูนิต Brown Sugar เป็นการคัดเลือกมาจากคะแนนความนิยมผนวกกับความสามารถของสมาชิกและการตัดสินใจของผู้บริหาร แต่เป็นเพียงโปรเจคท์หนึ่งของการทำเพลงเท่านั้น และทั้งหมดยังคงอยู่ในวง The Glass Girls และทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวเพลงใหม่ของยูนิตนี้และเพลงใหม่ของวงได้ภายในเดือน ม.ค.2563 นอกจากนี้ในปีหน้าทางค่ายยังมีแผนที่จะนำสมาชิกวงไปทำเพลงในยูนิตอื่นๆ รวมทั้งร่วมงานกับวงโซจู ในค่ายเดียวกันอีกด้วยMinus-1

โซจู

Lemonadeวง shining star

กำลังโหลดความคิดเห็น...