xs
xsm
sm
md
lg

แฟนคลับปลื้ม "เฌอปราง BNK48" จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรก เซอร์ไพรส์โชว์ 2 เพลงใหม่ซิงเกิ้ล 7

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โอตะปลื้มปรึ่ม "เฌอปราง" จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นทั้งเล่นไวโอลิน ในแฟนมีตครั้งแรก "รินะ-ฝ้าย-จิ๊บ" พร้อม 7 สมาชิกซีรีย์วันเยียร์ ร่วมแจม แถมเซอร์ไพรส์โชว์เพลงเดี่ยวภาษาอังกฤษและ "สายซับ" เพลงรองซิงเกิลล่าสุด ให้ฟังแบบสดๆ เป็นที่แรกสุขสมอารมณ์หมายทั้งเจ้าของงาน และ เหล่าบรรดาแฟนคลับ กับงานแฟนมีทคอนเสิร์ตครั้งแรกของ "เฌอปราง อารีย์กุล" หัวหน้าวงไอดอลสาว บีเอ็นเคโฟร์ตี้เอท (BNK48) ใน "เฌอปราง แฟนมีต : มีแอนด์ มาย แคทส์" จนแน่น เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (17 พ.ย.) โดยในช่วงแรก "เฌอปราง" ได้โชว์เล่นไวโอลีนและร้องเพลง "365 นิชิ โนะ คามิฮิคูคิ" ของ วง AKB48 ต่อด้วยร้องเพลง "โทโมดาชิ จาไน กา" เล็กน้อย จากนั้นได้เปิดตัวศิลปินรับเชิญคนแรก คือ "รินะ อิสึตะ" ผู้จัดการและสมาชิกวงซีจีเอ็มโฟร์ตีเอต (CGM48) ซึ่งทั้งคู่ได้ร่วมกันร้องเพลง "รีบอร์น" ภาคภาษาไทย

ต่อมา "เฌอปราง" ได้โชว์ร้องเพลงเดี่ยวของตนเองที่อยู่ในซิงเกิ้ล 7 ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์สารคดี BNK48 เรื่องใหม่เป็นครั้งแรก โดยเพลงดังกล่าวมีคำร้องเป็นภาษาอังกฤษ และยังมี "จิ๊บ-สุชญา แสนโคตร" สมาชิกรุ่นที่ 1 ขึ้นมาร่วมร้องจนเรียกเสียงฮือฮาไปทั้งฮอลล์ ถัดจากนั้น "ฝ้าย-สุมิตรา ดวงแก้ว" สมาชิกรุ่นที่ 2 ได้ขึ้นมาพร้อมสัตว์เลี้ยงของเจ้าตัว คือแมวชื่อ "หมูเด้ง" และร่วมกันร้องเพลง "Wherever You Are" ของ "One OK Rock" วงร็อคจากญี่ปุ่น ก่อนที่ "เฌอปราง" จะได้บรรเลงไวโอลินในเพลง บีเอ็นเค 48 , บีกินเนอร์ และ 77 ดินแดนแสนวิเศษ ร่วมกับนักดนตรีเครื่องสายชนิดต่างๆ ในลักษณะกึ่งออเครสตร้า

ในช่วงสุดท้ายบรรดาเหล่าสมาชิกวงที่ได้แสดงในละครเรื่อง "365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ" ทั้ง "ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร" กัปตันทีมบีทรี , "จูเน่-เพลินพิชญา โกมารชุน" , "เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์" , "วี-วีรยา จาง" , "น้ำใส-พิชญาภา นาถา" , "มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล" และ "ฟอนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา" ได้ขึ้นเวทีมาร่วมสร้างความเฮฮา ก่อนที่จะร่วมกันร้องเพลง "สายซับ" ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีย์กันสดๆ เป็นครั้งแรก ต่อด้วย เพลง "รักคือ..." ของวงโมโนโทนปิดท้าย

แน่นอนว่าแฟนๆ ต่างยังคงรอคอยพร้อมตะโกนคำว่า "ฌาปุราง" ซึ่งเป็นคำที่คนญี่ปุ่นเรียก "เฌอปราง" จนเจ้าตัวได้ออกมาแสดงอีกครั้งในชุดราตรีสีแดง พร้อมร้องเพลง "อาคาอิ พิน ฮีล โต โปรเฟสเซอร์" ของ AKB48 จนเรียกเสียงกรี๊ดเป็นคำรบสอง ก่อนที่จะกล่าวขอบคุณเหล่าแฟนคลับด้วยน้ำตา และร้องเพลง "ขอบคุณที่รักกัน" ของวงโปเตโต้ เป็นการส่งท้ายจริงๆ ของแฟนมีตในครั้งนี้

ทั้งนี้ภายในมีตติ้งยังได้มีการเปิดคลิปของ "เฌอปราง" เป็นระยะ พร้อมการทำกิจกรรมร่วมกับคนดู อาทิ สุ่มผู้ชมมาจับมือ "เฌอปราง" บนเวที , จับสลากโทรศัพท์ไปหาผู้ที่โชคดี และจับสลากเชิญผู้ชมมาทายปัญหาเกี่ยวกับ "เฌอปราง" โดยผู้ชนะได้ถูก "เฌอปราง" นำโทรศัพท์มือถือไปถ่ายวีดีโอร่วมกันเป็นรางวัลจนทำเอาแฟนคลับคนอื่นต่างอิจฉาตาร้อนไปทั่ว
กำลังโหลดความคิดเห็น