xs
xsm
sm
md
lg

"น้ำเพชร" แฉชายตัวสูง-ผมขาวลวนลามในผับดังเอกมัย เจอตอ "ผู้การทหารใหญ่" จบดีกว่า!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้หญิงถูกกระทำวันยังค่ำ "น้ำเพชร ฏีญาภาร์" มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2019 เตือนภัยชายตัวสูง-ผมขาว อ้างเป็นผู้การ ลวนลามจับมือในผับดังย่านเอกมัย ภายหลังรู้ว่าเป็น "ทหาร" ระดับผู้การคุมสถานบันเทิงเอกมัย-ทองหล่อ ขอจบเลยดีกว่า ไม่ต้องการเอาเรื่อง เตือนสาวๆ ไปไหนดูแลตัวเองดีๆ

เฟซบุ๊ก Nampetch Teeyapar ของ น้ำเพชร-ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2019 โพสต์ข้อความเตือนภัยคนในเครื่องแบบลวนลาม ระหว่างไปร่วมงานวันเกิดผู้ใหญ่ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยเช็กอินสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านเอกมัยซอย 10 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ระบุว่า "มาเที่ยวผับนี้ ผู้หญิงระวังตัวไว้นะคะ นี่โดนลวนลามจับมือ แล้วการ์ดบอกว่าปล่อยเค้าไปนะพี่ เค้าเป็นผู้การที่คลองตัน กลุ่มตำรวจผมไม่รู้จะเคลียร์ยังไง เอ๊า สรุปตำรวจลวนลามประชาชนในผับไม่ผิดเหรอ? พอไอ้ผู้การ...นั่นจับมือเพชร เพชรก็สะบัดมือออก ลูกน้องมันบีบมือเพชรอีก แล้วทำอะไรไม่ได้ด้วย เจริญ"

อย่างไรก็ตาม น้ำเพชรได้โพสต์ข้อความบอกเล่าเหตุการณ์อีกครั้งหนึ่ง ระบุว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ แล้วเป็น "ทหาร" ไม่ใช่ตำรวจ เขาเมามาก การ์ดของทางร้านบอกว่า "เค้าเป็นผู้การ คุมย่านคลองตัน ทองหล่ออยู่ อย่าไปมีเรื่องด้วยเลย" ตนเข้าใจว่าเป็นตำรวจ จึงโพสต์ข้อความไปด้วยความโมโห เพราะไม่อยากให้เสียบรรยากาศงานวันเกิดผู้ใหญ่โต๊ะเพชร

"เหตุการณ์คืนนั้นคือ เพชรเดินไปเข้าห้องน้ำ พอเข้าห้องน้ำเสร็จแล้วก็จะเดินกลับขึ้นมาโซนวีไอพี ก็มีผู้ชายคนหนึ่งอยู่โซนวีไอพีเหมือนกัน โต๊ะริมห้องน้ำ เดินมากับข้างหน้า แล้วเอามือมาลูบวนลามที่มือเรา เพชรก็เลยโมโห ไม่พอใจ สบัดมือออก แล้วก็มีผู้ชายที่มีอายุเยอะแล้วสูงๆ ผมหงอก เอามือมาบีบแขนหนูไว้ไม่ให้ไปโดนผู้ชายคนที่มาลวนลามเรา จากนั้น การ์ดของทางร้านก็มาแยกออกค่ะ เราก็ไม่พอใจนะแต่ทำอะไรไม่ได้ ต่อมา ก็มีผู้ชายชื่อแดงจากโต๊ะเขาเดินมาขอโทษเราที่โต๊ะแล้วบอกว่าทางเขาผิด อย่าไปถือเค้าเลย เค้าเมา คือยิ่งทำให้หนูโกรธมากขึ้นอีก เมาแล้วลวนลามใครก็ได้เหรอ เมาแล้วทำอะไรใครก็ต้องไม่โกรธเหรอ" น้ำเพชร ระบุ

เช้าวันต่อมา ชายที่ชื่อแดง โทรศัพท์มาขอโทษ และบอกให้คนตัวสูง ผมหงอก ชื่อ "คุณสมชาย" ที่บีบแขนน้ำเพชรคืนนั้น โทรศัพท์มาขอโทษอีก ซึ่งได้ถามทั้งสองคนว่าสรุปแล้วคนที่ลวนลามเป็นใคร เป็นตำรวจหรือเปล่า ทั้งสองกลับคุยไปเรื่องอื่น ถามย้ำว่าใคร ก็ตอบเรื่องอื่น จนรู้สึกว่าทำไมต้องช่วยกับปิดบัง ปกป้องพวกกันเอง เขาเป็นผู้ใหญ่มากเหรอ คนที่ชื่อสมชายกล่าวว่า "ช่วยป๊าหน่อยนะ ป๊าเที่ยวมาไม่เคยมีเรื่องแบบนี้จริงๆ" ซึ่งจริงๆ เขาขอโทษแล้ว ตนก็ก็อยากจบ ไม่อยากมีปัญหา เวลาไปเที่ยวก็อยากไปสนุกๆ แต่คนที่ลวนลามเป็นใครก็ยังช่วยกันปิดบัง

อีกด้านหนึ่ง ก็มีพี่ๆ ช่วยกันสืบว่าคนที่ลวนลามเป็นใคร ก็ได้ความจากการ์ดที่ร้านมาบอกว่าเป็น "ผู้การ" เป็นทหารใหญ่ที่คุมอยู่ เอกมัย ทองหล่อ ไม่ได้เป็นตำรวจแต่อย่างใด ต้องขออภัยตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่ สน.คลองตันทุกคน และขอขอบคุณที่ช่วยน้ำเพชรสืบต่ออีกว่า "ผู้การทหารใหญ่" คนนั้นเป็นใคร เพราะตนก็อยากรู้ ถึงตอนนี้จะได้รับคำขอโทษจากผู้การที่ลวนลามหรือไม่ ก็ไม่ต้องการเอาเรื่องใครทั้งนั้น จบไปดีกว่า เพราะไม่อยากมีเรื่อง การมีเรื่องมีราวกับผู้ใหญ่เยอะๆ มันไม่ดี แต่อยากเตือนสาวๆ สวยๆ ไว้ว่าไปไหนก็ดูแลตัวเองดีๆ และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่


กำลังโหลดความคิดเห็น...