xs
xsm
sm
md
lg

สาวไทยในสหรัฐฯ เตือนภัย! เหตุถูกฉุดลากคอหน้าบ้านตนเอง โชคดีรอดมาได้ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สาวไทยในสหรัฐฯ โพตส์คลิปเตือนภัยหลังตนเองถูกชายแปลกหน้าฉุดลากคอหน้าบ้าน ขณะไม่ตั้งตัวและเพิ่งกลับจากโรงเรียน โชคดีรอด ยันอยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับสาวๆ ให้ระมัดระวังตัวทุกขณะ และมีสติต่อสู้กับคนร้าย

วันนี้ (1 พ.ย.) เฟซบุ๊ก “จุฑารัตน์ โรจนปริยาภัสร์” ได้ออกมาโพสต์เตือนภัยหลังพบกับเหตุการณ์ระทึก เนื่องจากตนเองซึ่งเป็นหญิงสาวชาวไทยถูกผู้ชายฉุดลากหน้าบ้านในสหรัฐอเมริกา ทำให้มีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ และขอออกมาโพสต์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้หญิงสาวระมัดระวังตัว โดยมีเนื้อหาโพสต์บางส่วนว่า


“โพสต์นี้เป็นโพสต์เตือนภัยสำหรับสาวๆ ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมานิดนึง ร่างกายโอเค มีแค่แผลปากแตก เจ็บแก้มกับปวดคอจากการโดนกระชากอย่างแรง เรื่องมีอยู่ว่า เราโดนผู้ชายฉุดที่หน้าบ้านของเราเองใน Bayview, San Francisco เมื่อคืนวันอังคารที่ 29 เวลา 9.28 pm หลังจากที่เรากลับจากโรงเรียน เรากลับบ้านเวลาประมาณนี้ทุกวัน บัสสายเดิมและทางเดิม เราลงบัสมาเวลา 9.26 pm และขี่สกูตเตอร์ต่อเพื่อมาจอดหน้าบ้าน แต่ไม่รู้และไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างเลยว่ามีผู้ชายแอบเดินตามมา เราใส่หูฟัง และเมื่อเราถึงหน้าบ้าน เรายืนกดมือถืออยู่ประมาณ 2 นาที จนคนนั้นเดิมมาประชิดตัวเราจากข้างหลังโดยที่ไม่รู้ตัว มันล็อกคอเรา ปิดจมูกปิดปากด้วยมือ และพยายามลากเราไปทางที่มันเดินมาหรือทางที่เราลงจากรถบัสนั่นเอง เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก จนเราไม่ได้สติที่จะพอจำหน้าหรือการแต่งตัวของมันได้ จนได้มาดูคลิปจากล้องที่คนข้างบ้านส่งให้ เราจำได้แต่ความสูงและรูปร่างของมัน แต่มีสติมากพอที่จะสู้กลับ


ผู้ชายคนนี้เข้ามาล็อกเราและลากอย่างแรง ขนาดว่าเราตัวใหญ่มันยังลากซะเหมือนต้องวิ่งตามมัน ในระหว่างที่เราโดนลาก เราถามมัน 3 ครั้งว่าต้องการเงินไหม เราจะให้ แต่มันไม่พูด ไม่ตอบ หรือพูดภาษาอะไรกับเราเลย มันตั้งใจจะฉุดเราอย่างเดียว เราตั้งสติและสู้กลับโดยการเอากุญแจที่มีอยู่ในมือ เรากำลังจะไขประตูเข้าบ้าน แทงเข้าข้างหลังมัน ต่อยเป้ามัน และสุดท้ายเรากัดนิ้วที่มันปิดปากเราจนหลุดออกได้สำเร็จและกรีดร้องเรียกคนให้มาช่วยจนมันหนีไป โชคดีที่เราไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรร้ายแรง และรอดมาได้ ไม่อยากจะพูดเลยว่าเจตนาของมันคืออะไรถ้ามันไม่ต้องการเงิน แจ้งตำรวจแล้ว ตอนนี้ก็ได้แค่รอการอัปเดต

ทั้งนี้ ตนเองอยากฝากไว้ว่า อยากเตือนสาวๆ ทุกคนถึงบ้านแล้ว ให้รีบตรงเข้าบ้านอย่าลีลา โทรศัพท์ค่อยตอบทีหลัง ทำท่าระวังตัวและพร้อมวิ่งตลอดเวลาถ้าเกิดอะไรขึ้น พกอุปกรณ์ป้องกันตัว และที่สำคัญคือ อย่าคุยโทรศัพท์ อย่าฟังเพลงและใส่หูฟังในที่มืด มันทำให้เราไม่ได้ระวังตัว แต่ถ้ามีไรเกิดขึ้น จงมีสติให้มากๆ ถ้าสู้ได้ให้สู้กลับ และอย่าไว้ใจคนแปลกหน้าทั้งสิ้นเวลาเราอยู่นอกบ้าน ถึงแม้พวกมันจะแต่งตัวดี
กำลังโหลดความคิดเห็น...