xs
xsm
sm
md
lg

สมาคมผู้ประกอบธุรกิจถนนข้าวสารทุ่มงบจัดอีเวนต์ยิ่งใหญ่ KHAOSAN HALLOWEEN 2019 ดึงนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลฮาโลวีน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สมาคมผู้ประกอบธุรกิจถนนข้าวสารทุ่มงบจัดอีเวนต์ยิ่งใหญ่ในงาน KHAOSAN HALLOWEEN 2019 สร้างบรรยากาศค่ำคืนสุดหลอน เพื่อดึงนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลฮาโลวีน 2019

วานนี้ 31 ตุลาคม 2562 สมาคมผู้ประกอบธุรกิจถนนข้าวสาร ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง สถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม สำนักงานเขตพระนคร ร่วมจัดงานเทศกาลฮาโลวีน เพื่อสร้างบรรยากาศความน่ากลัวในยามค่ำคืนสุดหลอนบนถนนข้าวสาร กับงานที่มีชื่อว่า “KHAOSAN HALLOWEEN 2019” งานนี้ได้รับเกียรติจากท่านเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงานในครั้งนี้ โดยมีประชาชน นักท่อเที่ยว และผู้สนใจแต่งกายผีร่วมงานเทศกาลฮาโลวีนเป็นจำนวนมาก สร้างบรรยากาศแห่งความหลอนบนถนนข้าวสารให้สนุกสนานคึกคักในยามค่ำคืนเป็นอย่างมาก


กิจกรรมภายในงานจะเน้นความสนุกสนาน และแฝงไปด้วยบรรยากาศสุดหลอน โดยมีไฮไลท์การประกวดแต่งกายผี ชิงเงินรางวัลสูงสุด 10,000 บาท สำหรับผู้ชนะเลิศในการประกวด นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจากทีมผู้เข้าประกวด ไทยแลนด์ ก็อต ทาเล้นท์ ที่มาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย กิจกรรม “KHAOSAN HALLOWEEN 2019” นี้ จัดขึ้นบริเวณหัวถนนฝั่งตะนาว ตั้งแต่เวลา 17.00 น. จนถึงเวลาประมาณ 23.00 น. ซึ่งเปิดให้ประชานทั่วไปสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
คุณสง่า เรืองวัฒนกุล นายกสมาคมผู้ประกอบธุรกิจถนนข้าวสาร กล่าววว่า “วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม “KHAOSAN HALLOWEEN 2019” นั้น เพื่อเป็นการโปรโมทการท่องเเที่ยว และดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงาน และกระตุ้นการจับจ่ายใช้สรอยของนักท่องเที่ยว ซึ่งการจัดงานดังกล่าวได้จัดต่อเนื่องมาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งปีที่แล้วประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวอย่างล้นหลาม โดยในปีนี้ทางสมาคมฯ ได้ความร่วมมือจากหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน


ทั้งนี้เราเชื่อมั่นว่าในอนาคตข้างหน้า ถนนข้าวสาร จะเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์ค ในการจัดงานฮาโลวีนที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร และของประเทศไทย เมื่อพูดถึงงานฮาโลวีน นักท่องเที่ยวก็จะนึกถึงถนนข้าวสารเป็นอันดับแรก งานนี้เราตั้งใจและใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด โดยใช้งบประมาณกว่าหลักล้านเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด เพื่อทุกคนที่มาร่วมกิจกรรมจะมีแต่รอยยิ้มและกลับไปพร้อมกับความสุขให้มากที่สุด จึงอยากขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวที่ยังไม่เคยมา ได้ลองมาสัมผัสบรรยากาศความสนุกดู เพราะนอกจากกิจกรรมฮาโลวีนที่ทางเราจัดขึ้นแล้ว ยังมีอีกหลากหลายบรรยากาศความหลอน ที่ผู้ประกอบการบนถนนข้าวสารได้ร่วมกันสร้างขึ้น ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวตลอดค่ำคืนในเทศกาลฮาโลวีน


ส่วนเรื่องมาตรการรักษาความปลอดภัยนั้น ทางเราได้เตรีมความพร้อมไว้อย่างพร้อมเพรียงและเคร่งครัด เพราะความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง งานนี้ได้ความร่วมมือจากสถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม หน่วยแพทย์อาสา รวมถึงเจ้าหน้าที่หน่วยรักษาความปลอดภัยต่างๆ เข้ามาช่วยดูแลในวันงาน ดังนั้นเราขอให้ความมั่นใจกับนักท่องเที่ยวทุกท่านที่มาร่วมงานที่ถนนข้าวสารในครั้งนี้ว่าจะเป็นงานที่สนุกสนานปลอดภัยอย่างแน่นอน” คุณสง่า กล่าวทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจหากมาร่วมงาน “KHAOSAN HALLOWEEN 2019” ไม่ทันในปีนี้ ก็สามารถมาเที่ยวงานฮาโลวีนได้ในปีหน้า ที่ถนนข้าวสารแห่งนี้ เพราะจัดต่อเนื่องกันมาเป็นเวลาหลายปีและทุกๆ ปี และเพิ่มดีกรีความสนุกสุดหลอนมากขึ้นๆ ทุกปีอีกด้วย
เรื่อง : อรวรรณ เหม่นแหลม

กำลังโหลดความคิดเห็น