xs
xsm
sm
md
lg

ที่แท้ฝีมือป้า! พ่อ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ขอโทษแล้ว เจ้าตัวโวย “หนูโกรธป้าที่มาทำลายหนู”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พ่อ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เฟซบุ๊กไลฟ์ขอโทษลูก วอนถอนแจ้งความป้าคดีหมิ่นประมาท อ้างที่ป้าโพสต์ไปเพราะรักมาก ด้านเจ้าตัวโต้กลับ “หนูโกรธป้าที่มาทำลายหนู” โอดกว่าจะมีวันนี้เหนื่อยขนาดไหน “เอกชัย ศรีวิชัย-อาม ชุติมา” ให้กำลังใจ

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความโจมตี “เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกต” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ระบุว่า พ่อที่แยกทางกับแม่เจนนี่ ช่วยเหลือเจนนี่มาตลอด แต่พอถึงเวลาที่พ่อลำบาก โทร.ไปขอค่าแต่งเพลงที่แต่งให้ลูก กลับมองว่าพ่อเหมือนขอทาน และโจมตีว่าลูกเนรคุณ มองไม่เห็นหัวพ่อ กระทั่งบรรดาหลานและญาติฝ่ายพ่อก็ออกมาโจมตี ขณะที่ญาติฝ่ายแม่เจนนี่ที่เป็นน้าสาวระบุว่า ที่ผ่านมาเวลาที่เจนนี่ลำบากก็อ้างสารพัดกว่าจะได้รับความช่วยเหลือ แต่เมื่อเจนนี่มีชื่อเสียงก็ส่งงานแต่งเพลงให้ เพื่อให้มีรายได้ แต่บางครั้งเรียกร้องมากเกินไป สาเหตุที่ออกมาแฉแบบนี้คือได้เงินค่าแต่งเพลงช้า ช่วยได้เท่าที่ช่วย ไม่เคยเห็นใครเป็นขอทาน ส่วนแฟนหนุ่มของเจนนี่ระบุว่าขอเงินมา 10 ครั้ง ให้ทุกครั้ง แต่พอไม่ได้เงินมีปัญหา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ให้ค่างานไปแล้ว 3 วัน กลับโทร.ขอล่วงหน้าอีก ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านประกอบ : “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โดนด่า! ไม่ให้ค่าแต่งเพลงพ่อ อีกฝ่ายโต้บิดาโทร.ยิก ได้เงินแล้วจะขอเพิ่ม

วันนี้ (25 ต.ค.) นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อของเจนนี่ ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ขอโทษเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระบุว่า “ผมพ่อเจนนี่ ชื่อนายอภินันท์ สุวรรณเกตุ ขอออกมาขอโทษ หลังจากพี่สาว คือป้าสาว พี่สาวของผม ออกมาโพสต์ด้วยความน้อยใจกล่าวหาน้องเจนนี่ เพราะรักน้องชายมากเหมือนลูกแท้ๆ เพราะเลี้ยงดูมา และผม พ่อเจนนี่ก็ไม่สบายป่วยอยู่ โดยป้านั้นเกิดเหตุน้อยใจจากที่น้องเจนนี่ไปร้องเพลงหรือออกรายการต่างๆ ไม่เคยเอ่ยถึงพ่อเลย ทั้งที่พ่อก็ได้ช่วยเรียบเรียงเพลง ช่วยเหลือการแต่งเพลงบ้าง และขอวอน แต่น้องก็มีแต่งเองคนเดียวหลายเพลง โดยตนเองนั้นวอนให้ทุกฝ่ายจบเรื่องราวที่ผ่านมา หยุดต่อว่ากัน และอยากให้ลูกสาวถอนแจ้งความจับป้าเนื่องจากได้เจรจาให้พี่สาวเข้าใจแล้ว เพราะคนที่โพสต์คือพี่สาวของตนที่ทำไปเพียงเพราะรักตนเองมาก โดยเชื่อว่าลูกสาว-น้องเจนนี่ เป็นคนเก่ง และสามารถทำหน้าที่ของตัวเองไป และพี่สาวของผมนั้นก็ต้องใช้ชีวิตต่อไป และพ่อจะขอดูความสำเร็จของลูกอยู่ห่างๆ และต่อไปจะไม่สัมภาษณ์ที่สื่อไหนอีก ผมของจบเรื่องราวเพียงเท่านี้ เนื่องจากป่วยด้วยครับ ขอฝากไว้เพียงเท่านี้ ขอบคุณครับ”ขณะที่เฟซบุ๊ก “รัชนก สุวรรณเกตุ” โพสต์ข้อความระบุว่า “หนูคิดว่า คนที่รู้เรื่องนี้ดีที่สุดคือ พ่อและหนู ไม่ใช่ป้าคนนั้น ให้มากให้น้อยแล้วแต่เหมาะสม ป้าทราบแค่ตอนที่ไม่ให้ แล้วตอนที่หนูให้ ทำไมป้าไม่โพสต์ชมหนูบ้าง หนูไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่วันนี้ที่หนูต้องพูด เพราะหนูต้องปกป้องตัวเอง หนูไม่เคยโกรธพ่อที่ทิ้งไป ทุกคนล้วนมีเหตุผลของตัวเอง ไม่หวังให้พ่อมาเลี้ยง เพราะทราบดีว่าพ่อมีครอบครัวใหม่ ทุกครอบครัวต้องมีปัญหาทางการเงิน แต่หนูโกรธป้าที่มาทำลายหนู ป้ารู้บ้างรึเปล่าว่ากว่าจะมีวันนี้ หนูเหนื่อยขนาดไหน ถ้าก่อนหน้านี้ป้าสนใจหนูสักนิด ป้าคงจะได้รู้ว่า หนู แม่ และน้อง ต้องประสบพบเจออะไรมาบ้างในวันที่เราลำบาก ตกต่ำ ไม่มีตังค์กินข้าว ดรอปเรียนเพราะไม่มีค่าเทอม พวกเราไม่เคยเรียกร้องอะไร แล้วทำไมป้าต้องมาทำกับหนูแบบนี้”

โดยพบว่ามีผู้คนในวงการบันเทิงและแฟนคลับให้กำลังใจเจนนี่จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น “บุญรอบ ศรีวิชัย” หรือ เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลงหมากัด คอมเมนต์ระบุว่า “อย่าเครียดลูก ความจริงก็คือความจริง เวลาเราอยู่ที่สูงจะเป็นแบบนี้ ตั้งสติดีๆ ค่อยๆ แก้ปัญหา ป๋าห่วงนะลูก” หรือจะเป็น “อาม ชุติมา” หรือ น.ส.ชุติมา โสดาภักดิ์ นักแต่งเพลงและนักร้องที่แต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ คอมเมนต์ระบุว่า “เข้าใจเลย เดี๋ยวก็หาว่าดังแล้วลืมตีน ลืมกำพืด นั่นนู่นนี่ คนอื่นที่ไม่รู้ก็พูดได้แหละ แต่ไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเรา สู้ๆ นะคะ น้องเป็นกำลังใจให้”อนึ่ง ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา น.ส.รัชนก ได้มอบหมายให้ตัวแทนแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจแห่งหนึ่ง เพื่อดำเนินคดีต่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supaporn Suwannaket, ธัญญลักษณ์ คุณกาย และ Thipwadi Kunkay และผู้อื่นที่เกี่ยวข้อง ในข้อหาหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณาและข้อหาอื่นที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากทั้งสามโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่งไปเป็นการสาธารณะ เป็นเหตุให้มีผู้อื่นมาแชร์ต่อและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เป็นเหตุให้ น.ส.รัชนกได้รับความเสียหาย จึงมอบอำนาจให้ผู้แจ้งมาร้องทุกข์มอบคดีต่อพนักงานสอบสวน เพื่อสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากนั้นเวลา 02.05 น. เจนนี่ได้โพสต์ข้อความอีกครั้ง ระบุว่า “วันนี้ขอบคุณ แสงตะวัน เพชรบุรี มากๆ ค่ะ ที่มาให้กำลังใจพวกเรา ถึงแม้วันนี้หนูจะเจอเรื่องแย่ๆ แต่หนูก็ทำดีที่สุดแล้ว พรุ่งนี้ คอนเสิร์ตต่อ โรงเบียร์แปดริ้ว ฉะเชิงเทราค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้หนูเข้ามา พรุ่งนี้หนูจะต้องเจอพี่ๆ นักข่าวหลายท่าน คงจะตื่นเต้น และกดดันน่าดู ยังไงก็แล้วแต่ ความจริงคือสิ่งไม่ตาย หนูจะขอชี้แจงและพูดส่วนของหนูในวันพรุ่งนี้ และจะยังคงทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้ หนูไม่เคยด่าบุพการี หนูไม่เคยเนรคุณ หนูแค่เหนื่อย”

กำลังโหลดความคิดเห็น...