xs
xsm
sm
md
lg

โอตะเศร้า! "เฟิร์น" ออก "สยามดรีม" หลังพบปัญหาสุขภาพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หนุ่มๆ โอตะสุดช็อก! "เฟิร์น สยามดรีม" ประกาศถอนตัวออกจากวงกลางเวที เอเชียน ไอดอล มิวสิค เฟส เหตุมีอาการป่วย พบเป็นสมาชิกคนที่ 2 ที่ยุติบทบาทในรอบ 1 เดือน

ทำเอาหนุ่มๆ แฟนคลับวงการไอดอลต่างช็อกกันอีกระลอก เมื่อ "เฟิร์น-สรัลรัตน์ องค์สุวรรณ" สมาชิกสุดเซ็กซี่ของวงไอดอลสาว "สยามดรีม" ประกาศถอนตัวออกจากวง กลางเวทีในงาน เอเชียน ไอดอล มิวสิค เฟส (ASIAN IDOL MUSIC FEST) ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (21 ก.ย.) โดยจะยุติบทบาทการเป็นสมาชิกตั้งแต่วันนี้ (21 ก.ย.) เป็นต้นไปด้วย เนื่องจากอาการป่วยและยังคงต้องรักษาตัวอยู่

"ก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีมาให้เฟิร์นตลอดและก็ขอบคุณมิตรภาพดีๆ ที่จะอยู่ในความทรงจำเฟิร์นไปตลอด ทั้งแฟนคลับและเพื่อนๆ วงสยามดรีม ขอบคุณมาก" เฟิร์น สรัลรัตน์ กล่าว

โดย "เฟิร์น" หรือ "ใบเฟิร์น สรัลรัตน์" อดีตนางแบบโฆษณา เริ่มเข้าสู่วงการไอดอลจากการเป็นสมาชิกวง ซีเอ็ม คาเฟ่ (CM Cafe) ช่วงปี 2561 แต่ทว่าได้ประกาศถอนตัวออกจากวง เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวบางประการ เมื่อวันที่ 14 พ.ย.61 ก่อนที่ 1 ธ.ค.จะเข้ามาเป็นสมาชิกเพิ่มเติมของวงสยามดรีมพร้อมๆ กับ "ไอซ์-เกวลิน วิโนทพรรษ์" และ "มาทิลด้า" ด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นและยังมีความเซ็กซี่ ทำให้ "เฟิร์น" ถูกจับตามองอย่างมากในช่วงแรก แต่หลังจากนั้นราวๆ ไตรมาสที่ 2 ของปี 62 "เฟิร์น" ประสบปัญหาในเรื่องสุขภาพอย่างต่อเนื่องจนไม่สามารถขึ้นแสดงกับเพื่อนร่วมวงได้หลายเวที จนกระทั่งประกาศถอนตัวในวันนี้ โดย "เฟิร์น" เป็นสมาชิกคนที่ 2 ที่ออกจากวงต่อจาก "นิโกะ มินะมิ" สมาชิกชาวญี่ปุ่น ที่ประกาศจบการศึกษาจากวงเมื่อวันที่ 28 ส.ค. ขณะที่สยามดรีม วงไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่น ก็เพิ่งได้ "แฟนนี่-วรวีร์ ธาราชีวิน" อดีตสมาชิกวงแบล็ก ฟอเรสต์ มาเข้าร่วมวงเมื่อวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา


View this post on Instagram

เฟินขอประกาศถอนตัวจากค่ายเพลง CM CAFE นะคะ เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวบางประการ ซึ่งในอนาคตอาจจะได้ร่วมงานกันอีกก็เป็นได้ค่ะ ยังไงฝากติดตามผลงานต่อไปของเฟินกันหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณCM CAFEที่ได้ให้โอกาสและประสบการณ์ที่ดีกับเฟินด้วยนะค้า Cr : @tshaqgy

A post shared by Fern ファーン 🧡🦊 (@fern.siamdream) on‘เฟิร์น Siam Dream’ ไอดอลที่จะมากระชากเรตติ้ง ‘เฌอปราง’ BNK 48 !!?

"แฟนนี่" ไม่ทิ้งฝัน! เปิดตัวสมาชิกใหม่วงไอดอล "Siam Dream"
กำลังโหลดความคิดเห็น...