xs
xsm
sm
md
lg

"แฟนนี่" ไม่ทิ้งฝัน! เปิดตัวสมาชิกใหม่วงไอดอล "Siam Dream"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แฟนนี่ วรวีร์" อดีตสมาชิกเบอร์ 1 วงแบล็ก ฟอเรสต์ เข้าร่วมวงไอดอลญี่ปุ่น "สยามดรีม" หลังถูกเลิกสัญญาพร้อม 9 สาวเพื่อนร่วมทีม เผยเคยมาออดิชั่นกับวงแต่ไม่ผ่าน ก่อนจะได้รับโอกาสอีกครั้ง รับตื่นเต้น ดีใจ กังวลมาก

ได้ฤกษ์เปิดตัวสมาชิกใหม่สำหรับวงไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่น "สยามดรีม" (Siam Dream) โดยคราวนี้ได้ "แฟนนี่-วรวีร์ ธาราชีวิน" อดีตสมาชิกวงแบล็ก ฟอเรสต์ มาเข้าร่วมอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ "นิโกะ มินะมิ" สมาชิกชาวญี่ปุ่น ประกาศจบการศึกษาจากวงเมื่อวันที่ 28 ส.ค. ด้วยปัญหาที่กระดูกสันหลัง จนแพทย์แนะนำให้หยุดทำกิจกรรมเกี่ยวกับการเต้นเพราะเกรงว่าจะทำให้เกิดอันตรายจากการบาดเจ็บได้ ซึ่ง "นิโกะ" ได้ยุติการเป็นไอดอลกับวงเมื่อวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา

โดย "แฟนนี่ วรวีร์" ซึ่งได้เข้ามาสวมชุดสีม่วงแทน "นิโกะ" ได้เปิดเผยผ่านแฟนเพจ Fanny「ファンニー」 วานนี้ (11 ก.ย.) ว่า จริงๆ แล้ว จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายตื่นเต้นเลย ย้อนไปเกือบหนึ่งปี ตอนนั้นตั้งใจมากๆ ในการเตรียมตัวเพื่อไปออดิชั่นสยามดรีม แต่แล้วผลก็ออกมาว่า ไม่ผ่าน นั่นเอง จนเลยผ่านมาแล้วเกือบหนึ่งปี จู่ๆ ในช่วงที่เคว้งมากๆ ก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นและ มีคำถามว่า แฟนนี่ยังสนใจสยามดรีมอยู่ไหม? ตอนนั้นแบลงค์ไปเลย เพราะว่า เราไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้และจะมีสิทธิ์ได้รับโอกาสนี้อีกแล้ว ต้องขอขอบคุณมากๆ จริงๆ ความรู้สึกตอนนี้ ทั้งตื่นเต้น ดีใจ กังวล และมากมายจนอธิบายไม่ถูกเลย ต่อจากนี้ขอฝากเนื้อฝากตัว ฝากแฟนที่อยู่นี่อีกหนึ่งคนด้วย

ทั้งนี้ "แฟนนี่ วรวีร์" สาวนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วัย 24 ปี ถือเป็นอีกคนที่มีประสบการณ์ในวงการไอดอล เคยเป็นเด็กฝึกหัดของค่ายรีรัน มิวสิค (Rerun Music) ที่เกาหลีใต้ เมื่อปี 2558 ก่อนจะมาออดิชั่นวงไอดอลที่ไทยทั้ง สยามดรีม ที่ไม่ผ่านการคัดเลือก และ ซีเครท 12 (Secret 12) ที่เคยได้รับการคัดเลือกแต่ก็ถอนตัว แล้วมาสมัครคัดเลือกเป็นสมาชิกวงแบล็ก ฟอเรสต์ (Black Forest) จนได้รับรางวัลชนะเลิศได้เป็น 1 ใน 9 สมาชิกวง เมื่อวันที่ 2 มิ.ย.62 แต่ถัดมาเพียงแค่ 2 เดือน ทางค่ายอารียา เอนเตอร์เทนเม้นต์ ต้นสังกัด กลับออกประกาศยกเลิกสัญญาผู้ชนะทั้ง 9 คน ตามคำขอของสมาชิก เนื่องจากวิสัยทัศน์ไม่ตรงกัน เมื่อวันที่ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา จนกระทั่งได้มาเริ่มต้นใหม่กับวงสยามดรีม

ขณะที่ "สยามดรีม" เป็นวงไอดอลสาวสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีสมาชิกวงจากไทย และ ญี่ปุ่น โดยคอนเซปต์ นำความเป็นไทยผสมผสานกับวัฒนธรรมไอดอลญี่ปุ่น มุ่งสู่ความฝันเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศด้วยความเป็นไอดอล ออกไปยังประเทศต่างๆ เปิดราวๆ ปี 2561 แรกเริ่มมีสมาชิก 4 คน คือ "ฮารุปี้-ฮารุกะ ยามะชิตะ" สมาชิกชาวญี่ปุ่น อดีตไอดอลวง SPRING CHUBIT และ SEVEN4 จากญี่ปุ่น "นิโกะ มินะมิ" สมาชิกชาวญี่ปุ่น "แมรี่" และ "ฮิคาริน" สมาชิกชาวไทย ต่อมาได้มีสมาชิกเพิ่มอีก 3 คน คือ "ไอซ์-เกวลิน วิโนทพรรษ์" , "เฟิร์น-สรัลรัตน์ องค์สุวรรณ" และ "มาทิลด้า" โดยมี "ดลลี่-ธราดล สุคนธากรณ์" เป็นผู้จัดการวง มีผลงานมาแล้ว 4 เพลง และเป็น 1 ใน 2 วงจากไทยที่ได้ไปแสดงบนเวที โตเกียว ไอดอล ของญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมาด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...