xs
xsm
sm
md
lg

CM Café เปิดตัวเพลงใหม่ "ทาสแมว" อ้อนหนุ่มๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


7 สาวยูนิตฮันนี่โทสต์ แห่งวงไอดอล ซีเอ็ม คาเฟ่ เปิดตัวเพลงใหม่ "ทาสแมว" แนวน่ารักสดใส อ้อนๆ อยากให้ทุกคนสนับสนุน ได้ "เดวา" อดีตสมาชิกร่วมร้องแร๊พ

เปิดตัวไปอย่างสวยงามสำหรับซิงเกิ้ลที่ 2 ของยูนิตฮันนี่ โทสต์ (Honey Toast) จากวงไอดอลสาว ซีเอ็ม คาเฟ่ (CM Café) ที่มี "ไข่มุก-นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์" , “อะตอม-อภิชญา กำเนิดศิริกุล”, “มู่หลาน-เสกพร สุพรรณธนพงษ์” “อเล็กซิส-ณัฐรินทร์ ดุลยพลสิทธิ์”, “เอ็มม่า-ปาณิสรา หยาง”, “ฟรีม-ศุภาพิชญ์ ” และ “เฟย์-วรินทร ส่งทวีผล” กับเพลง "ทาสแมว" เพลงอ้อนๆ จนทำเอาหนุ่มๆ อาจใจอ่อนที่แต่งโดย “โต-นราธิป ปานแร่” ผู้บริหารวงนั้นเอง ซึ่งได้ทำการแสดงครั้งแรกไปเมื่อวันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา ณ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง

โดย 2 พี่น้อง “เฟย์-ฟรีม" ให้สัมภาษณ์ว่า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ และก็อยากให้ทุกๆ คน ชอบกับซิงเกิ้ลนี้มากๆ นะ เพราะว่าเราทำเต็มที่มากๆ เลย ขณะที่ “อะตอม อภิชญา" อธิบายถึงเพลงนี้ว่า เป็นเพลงน่ารัก สดใส พวกเราก็แทนตัวเองเป็นแมว ก็มีมุมน่ารักๆ เหมือนตอนแรกที่เราเปิดตัวไปในเพลง เฟิร์ส อิมเพรสชั่น (First Impression) ก็จะเป็นเนื้อหาประมาณว่าเรารู้สึกยังไงกับทุกคนและทุกคนรู้สึกยังไงกับเรา กับการเจอพวกเราครั้งแรก ส่วนเพลงทาสแมวก็อยากจะบอกกับทุกคนว่าเราก็มีมุมน่ารักๆ อ้อนๆ เหมือนแมวเหมือนกัน

ด้าน "ไข่มุก นิลาวัลย์" กล่าวว่า จริงๆ ต้องบอกเลยว่าเพลงนี้ค่อนข้างเข้าทางตนมาก เพราะว่าก็เปรียบเสมือนว่าตนเป็นประธานแมวเหมียว ส่วนตัวพวกเราชอบเพลงนี้มาก และเป็นเพลงที่มีมิวสิควิดีโอแรกของพวกเราด้วย ก็รู้สึกดีใจและอยากให้ทุกคนสนับสนุนเพลงนี้ของพวกเรา ขณะที่ “มู่หลาน เสกพร" เล่าถึงการที่เพลงเลือกใช้แมวเป็นสื่อว่า เพลงนี้มันมีความขี้อ้อนเราก็เลยมาเปรียบพวกเราเป็นแมวเพราะว่ามีความขี้อ้อน น่ารัก ขี้เล่น

และนอกจากเนื้อหาของเพลงที่พูดถึงแมวแล้วยังพูดถึงอาหารอย่างแซลมอน "ไข่มุก นิลาวัลย์" กล่าวว่า คือเพลงมันชัดเจนอยู่แล้วว่าพวกเราชอบกิน กินโน้นกินนี่ พี่โปรดิวเซอร์เห็นตรงนี้เป็นจุดเด่นของพวกเราก็เลยเอามาแต่งในเพลง ด้าน “มู่หลาน เสกพร" กล่าวเสริมว่า แล้วก็มีประโยคนึงที่ตรงกับพวกเรามากคือ "แล้วชั้นก็หิวตลอดเวลา" ไปดูในห้องแต่งตัวได้มีแต่อาหาร (หัวเราะ)

เมื่อถามถึงความรู้สึกที่ "เดวา-สุนันทา เดวา" อดีตสมาชิก CM Café ได้มาร่วมร้องท่อนแร๊พในเพลงและวันนี้ก็ได้มาร่วมร้องด้วย "ไข่มุก นิลาวัลย์" กล่าวว่า จริงๆ พวกตนถือเป็นเซอร์ไพรส์สำหรับทุกๆ คน ที่พิเศษสุดๆ ก็คือพี่ "เดวา" เป็นคนแต่งท่อนแร๊พเองด้วย ขณะที่ “มู่หลาน เสกพร" บอกว่า ก็ดีใจมากที่พี่ "เดวา" มาฟีธเฌอริ่งกับพวกเรา ส่วนความคาดหวังต่อเพลง "ทาสแมว" นั้น “ฟรีม ศุภาพิชญ์" บอกว่า ก็อยากให้ทุกคนรู้สึกมีความสุข สนุกกับเพลงที่พวกเราได้มอบให้ อยากให้ทุกคนฟังไปเรื่อยๆ ส่วน “เฟย์ วรินทร" กล่าวเสริมว่า เขาจะได้รู้ว่าพวกเราขี้อ้อนจะตาย ด้าน “อเล็กซิส ณัฐรินทร์" ก็บอกว่า อยากให้ทุกคนชอบเพลงนี้

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมถ่ายรูปคู่ระหว่างแฟนคลับกับไอดอลสาว และมีการแสดงจากยูนิต ไดฟุกุ และ FMA Parfait ด้วย

ทั้งนี้ CM Café เกิดขึ้นราวช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2561 เป็นวงสไตล์ไทยป็อป ผสมกับญี่ปุ่นและเกาหลี โดยมี “โต นราธิป" นักแต่งเพลง และผู้บริหารค่าย Core Music เป็นผู้ก่อตั้ง โดยสมาชิกของวงจะแบ่งเป็นยูนิตต่างๆ ตามชื่อของขนม ซึ่งปัจจุบันแบ่งเป็น ฮันนี่โทสต์ , ไดฟุกุ และ เอฟ เอ็ม เอ พาร์เฟ่ต์ (FMA Parfait) ที่มีการร่วมมือกับทีมเต้นคัฟเวอร์ เอฟ เอ็ม เอ ดึงสมาชิกของทีมบางส่วนมาเป็นไอดอล โดยปัจจุบันมีเพลง รักหนึ่งคำ , ฉันชอบเธอ , เฟิร์ส อิมเพรสชั่น และล่าสุดกับเพลง "ทาสแมว" ซึ่งในช่วงแรกๆ ทางวงไม่ได้มีกฏเคร่งครัดอะไรมากนัก แต่ต่อมาเมื่อมีสมาชิกมากขึ้นและเริ่มได้รับความนิยมก็เริ่มนำกฏระเบียบแบบไอดอลมาใช้เช่นกัน ขณะที่ "เดวา สุนันทา" 1 ในทีมฮันนี่โทสต์ เป็นสมาชิกคนล่าสุดที่เพิ่งออกจากวง
ไม่ห้ามมีแฟน! CM Café เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ ชูคอนเซปต์เพลงหลากสไตล์ หวังฟื้น T-POP
กำลังโหลดความคิดเห็น...