xs
xsm
sm
md
lg

เรียกน้ำย่อย! ชม MV ใหม่ AKB48 “เฌอปราง-มิวสิค BNK48” ร่วมร้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


มาแล้ว! มิวสิกวิดีโอ AKB48 เพลงรองซิงเกิลเลือกตั้ง “เฌอปราง” มาลุคใหม่ในยูนิต เน็กซ์ เกิร์ลส์ ส่วน “มิวสิค” มาแนวหวานๆ กับเพลง ฮิโตะนัทสึ โนะ เดกิโงะโตะ

วันนี้ (26 ส.ค.) เว็บไซต์ยูทูป ช่อง AKB48 ได้เผยแพร่มิวสิกวิดีโอแบบสั้นเพลงอื่นๆ ในซิงเกิลที่ 53 Sentimental train ที่มีสมาชิกซึ่งได้รับการเลือกตั้งเซมบัทสึครั้งที่ผ่านมาร่วมร้อง และในนั้นก็มีสมาชิก BNK48 รวม 2 คน ได้บันทึกเสียงด้วย โดย “เฌอปราง อารีย์กุล” กัปตันวง ที่ได้รับการเลือกตั้งอันดับที่ 39 ได้ร่วมร้องเพลง ทาโมะดะฌิ จะไน กะ (Tomodachi ja nai ka?) ในยูนิตเน็กซ์ เกิร์ลส์ ที่มี “เมงุ ทะนะงุฌิ” (Taniguchi Megu) สมาชิกทีม B ของ AKB48 เป็นเซ็นเตอร์ ซึ่ง “เฌอปราง” มาในทรงผมรวบขึ้นที่แปลกตา กับเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินปกชมพู และกางเกงขายาวสีทอง มีสายเอี๊ยมลายคล้ายธงชาติไทย แบบแมนๆ ยืนอยู่แถวหลัง ส่วนสมาชิกคนอื่นๆ ในเพลงนี้มี 16 คน ได้แก่ เรนะ คะโตะ หรือ เรนัจจิ (Kato Rena), ยุคะริ ซะซะกิ (Sasaki Yukari), ซายะ คะวะโมะโตะ (Kawamoto Saya), โมโมะกะ โอนิชิ (Onishi Momoka) และ นางิสะ ซากุงุฌิ (Sakaguchi Nagisa) จาก AKB48, มิโกะโตะ อุฌิยะมะ (Uchiyama Mikoto) หัวหน้าทีม KII, ยุนะ เอโงะ (Ego Yuna) , ยุนะ โอบะตะ (Obata Yuna), ฮารุกะ คุมะซะกิ (Kumazaki Haruka) และ โอกะ ซุเอะนะงะ (Suenaga Oka) จาก SKE48, มิโอะ โทโมะนะงะ (Tomonaga Mio), มาอิ ฟุฌิงะมิ (Fuchigami Mai) จาก HKT48, นานะโกะ นิชิมุระ (Nishimura Nanako) และ ริกะ นาคะอิ (Nakai Rika) จาก NGT48

ขณะที่ “มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์” สมาชิกทีม BIII อีกคนที่ได้รับเลือกตั้งในอันดับที่ 72 ก็ได้ร่วมร้องเพลง ฮิโตะนัทสึ โนะ เดกิโงะโตะ (Hitonatsu no Dekigoto) ในยูนิต อัปคัมมิ่ง เกิร์ลส์ โดย “มิวสิค” อยู่ในชุดกระโปรงยาวสีขาว ยืนอยู่แถวกลาง ซึ่งในเพลงนี้ก็มีสมาชิกรวม 16 คน มี โมเอะ โกโตะ (Goto Moe) สมาชิก AKB48 ทีม A เป็น เซนเตอร์ พร้อมสมาชิกคนอื่นๆ ได้แก่ ซาโทะเนะ คุโบะ (Kubo Satone) จาก AKB48, มิกุ โอกะดะ (Okada Miku) ชิโอะริ เอะโอะกิ (Aoki Shiori), ยุสุกิ ฮิดะกะ (Hidaka Yuzuki) และ ยุกิ ทากะฮะตะ (Takahata Yuki) จาก SKE48 , เอะริกะ โจ (Jo Eriko) จาก NMB48, ยุกะ อากิโยชิ (Akiyoshi Yuka), อาโอะอิ โมโทะมุระ (Motomura Aoi) กัปตันทีม KIV และ ฮานะ มัทสึโอะกะ (Matsuoka Hana) จาก HKT48, โมเอะกะ ทากะกุระ (Takakura Moeka), สึงุมิ โองุมะ (Oguma Tsugumi), เรนะ ฮาเซะงะวะ (Hasegawa Rena) และ มาโฮะ ยามะงุฌิ (Yamaguchi Maho) กัปตันทีม G จาก NGT48 และ ยุมิโกะ ทากิโนะ (Takino Yumiko) สมาชิกฝึกหัด จาก STU48

ทั้งนี้ เพลงของ “เฌอปราง” จะอยู่ในแผ่น Type-A ส่วน ของ “มิวสิค” จะอยู่ในแผ่น Type-C ซึ่งจะถูกวางจำหน่ายพร้อมเพลง Sentimental train เพลงหลัก และ แซนดัล จะ เดกิไน โคอิ เพลงของยูนิต อันเดอร์ เกิร์ลส์ และมิวสิกวิดีโอ ในราคา 1,524 หรือราว 500 บาท จำหน่ายในวันที่ 19 กันยายนนี้ ขณะที่มิวสิควิดีโอเพลง เซนติเมนทัล เทรน ก็ถือว่าเป็นเพลงแรกของวงที่ไม่มี “จูรินะ มัตสึอิ” ผู้ชนะการเลือกตั้ง ร่วมอยู่ในนั้น เนื่องจากเกิดอาการป่วยจนไม่สามารถปฏิบัติงานหลังจากวันที่ประกาศผลการเลือกตั้ง ทางค่ายจึงต้องใช้คอมพิวเตอร์กราฟิก และภาพสตอรีบอร์ดแทรกแทน และจะทำการถ่ายทำบางส่วนใส่เข้าไปอีกครั้งเมื่อ “จูรินะ” หายจากอาการป่วยกำลังโหลดความคิดเห็น