xs
xsm
sm
md
lg

“เรสเทียร์” เปิดแกลเลอรีชอปเครื่องนอนสุดหรูหราแห่งแรกในเมืองไทย เผยโฉม 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ชมพู่ อารยา”-“แบมแบม GOT7”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เรสเทียร์” ตอกย้ำผู้นำแบรนด์เครื่องนอนคุณภาพ เปิดแกลเลอรีชอปเครื่องนอนสุดหรูหราแห่งแรกในเมืองไทย พร้อมเผยโฉม 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ชมพู่” อารยา และ แบมแบม แห่งวง GOT7 โชว์ไฮไลต์ “ที่นอนทองคำ” มูลค่า 4 ล้านบาท ผลงานรังสรรค์จากหัตถศิลป์สุดวิจิตรของไทย

ประกาศความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เครื่องนอนระดับลักชัวรี ที่สุดของความนุ่มสบายและการพักผ่อน ล่าสุด เรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนผลิตจากยางพาราคุณภาพสูงสัญชาติไทย จัดงานเปิดตัว “เรสเทียร์ ช็อป” แห่งแรก บนชั้น 4 เซ็นทรัล เอมบาสซีย์ เนรมิตบรรยากาศราวกับเป็นแกลเลอรีโชว์งานศิลป์สุดหรู รวบรวม“ศาสตร์แห่งการนอน” และ “ศิลป์ในการพักผ่อน” ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ รังสรรค์เป็นที่นอนเพื่อสุนทรียะแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

พร้อมเปิดตัว 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตแห่งยุค ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยโด่งดังไกลในต่างแดน และให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพในทุก ๆ ด้าน อย่าง “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต แฟชั่นไอคอนคนดังของเมืองไทย และหนุ่มหล่อดีกรีศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในบอยแบนด์สุดฮอตแห่งวง GOT7 ร่วมเฉลิมฉลองการเปิด “เรสเทียร์ ช็อป” แห่งแรกอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อเร็วๆ นี้

นอกจากนี้ ภายในงานยังจัดแสดง “ที่นอนทองคำ (Royal Gold Mattress)” ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรก โดยได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากงานหัตถศิลป์ของเครื่องประดับชั้นสูงในพระราชวังผสมผสานกับองค์ประกอบศิลป์ของลายไทยอันวิจิตรงดงามหาที่เปรียบมิได้ ผ่านการรังสรรค์จากช่างฝีมือชั้นสูงที่ใช้ความประณีตในทุกขั้นตอน

ธีระทัศน์ รังสิวรโรจน์ ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เทรเชอร์ โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์ เรสเทียร์ (Restier) กล่าวว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความสนใจผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบธรรมชาติ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้บริโภคสินค้าแบรนด์ลักชัวรีและรักสุขภาพที่เชื่อมั่นในนิยามของการพักผ่อน ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูงของเรสเทียร์ (Restier) ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดต่างประเทศ รวมทั้งตลาดลักชัวรี่ของ

ไทย โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่ม โมเดิร์น ลีฟวิ่ง เพื่อเป็นการขยายตลาดในเมืองไทย และให้คนไทยได้สัมผัสนวัตกรรมแห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับ ในปีนี้บริษัทฯ จึงได้เปิด เรสเทียร์ ช็อป แห่งแรก บนชั้น 4 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยสร้างสรรค์บรรยากาศภายในชอปเสมือนเป็นแกลเลอรีศิลปะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ The atelier galleria ให้ความรู้สึกราวกับเดินชมงานศิลป์ในแกลเลอรี่ การออกแบบตกแต่งเน้นการจัดสรรพื้นที่ให้ดูกว้างขวาง มีความโปร่งโล่ง และเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็สะท้อนความลักชัวรี่ของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่แสดงให้เห็นถึงศาสตร์แห่งการพักผ่อนและศิลป์ของการออกแบบ ทั้งที่นอน และหมอน ที่มีให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมกับสรีระที่แตกต่างของแต่ละคน เพื่อตอบสนองสุนทรียภาพแห่งความสมดุลในชีวิต”

เพื่อตอกย้ำคุณภาพของสินค้าแบรนด์ไทย ที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศโด่งดังไกลในต่างแดน เรสเทียร์ จึงได้เลือกตัวแทนคนรุ่นใหม่มากความสามารถ ซึ่งเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศ ร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเรสเทียร์ อย่าง “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต แฟชั่นไอคอนคนดังของเมืองไทย ผู้ฉายประกายเจิดจรัสบนพรมแดงเมืองคานส์ ติดต่อกันหลายปี และหนุ่มหล่อดีกรีศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล แห่งวง GOT7 ขวัญใจสาวไทยและสาวแดนกิมจิ

สำหรับเหตุผลในการเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ ธีระทัศน์เปิดเผยว่า “ด้วยภาพลักษณ์ของเรสเทียร์ที่มีความลักชัวรี ซึ่งชมพู่มีคาแรกเตอร์ที่สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ รวมทั้งบทบาทของเธอในฐานะคุณแม่ และภรรยา ที่ให้ความสำคัญในเรื่องความใส่ใจสุขภาพการนอนเป็นพิเศษ ซึ่งเรสเทียร์ก็มีผลิตภัณฑ์เด่นที่ซับพอร์ตเรื่องคุณภาพ และตอบโจทย์ในเรื่องของสุขภาพการนอนที่ดี

“ส่วนแบมแบม ถือเป็นเด็กหนุ่มที่มีความสามารถจนโด่งดังในระดับอินเตอร์ เช่นเดียวกับเรสเทียร์ที่เป็นแบรนด์สัญชาติไทย โดยเริ่มต้นทำการตลาดและมีชื่อเสียงในต่างประเทศมาก่อน ซึ่งการได้แบมแบมมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกคนนั้น จะส่งผลให้เรสเทียร์เป็นที่รู้จักในวงกว้างกับกลุ่มเป้าหมายใหม่ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่มีความใส่ใจในการดูแลสุขภาพรอบด้าน รวมไปถึงการนอนซึ่งเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ เช่นกัน และในอนาคตเรสเทียร์มีแผนจะขยายตลาดในทวีปเอเชีย และสหรัฐอเมริกาอีกด้วย”

นอกจากนี้ ในงานเปิดตัว “เรสเทียร์ ช็อป” สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเรสเทียร์ ได้มาร่วมเผยเคล็ด(ไม่) ลับ เพื่อการนอนหลับพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการเลือกสรรเครื่องนอนที่มีคุณภาพ และเหมาะสมกับสรีระของตนเอง เริ่มจาก “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต บอกว่า “สำหรับตัวเองการนอนไม่ได้เป็นแค่การพักผ่อน แต่เป็นเคล็ดลับของความอ่อนเยาว์ด้วย เพราะการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ได้สำคัญแค่จำนวนชั่วโมง ที่เรานอนหลับ แต่รวมถึงคุณภาพของการนอนซึ่งเป็นสำคัญเช่นกัน เพราะนอกจากจะได้พักทั้งสมอง และร่างกายแล้ว ยังส่งผลต่อความอ่อนเยาว์ และความสวยงามของผิวพรรณด้วย เนื่องจากในแต่ละวันเราใช้เวลา 1 ใน 3 สำหรับการนอน ฉะนั้นเครื่องนอนที่เลือกใช้จึงส่งผลต่อคุณภาพในการนอน รวมถึงสรีระของเราด้วย อย่างตัวเองมีโอกาสได้ลองที่นอนของเรสเทียร์ ซึ่งนอกจะช่วยรองรับสรีระแล้ว ข้อดีอีกอย่างสำหรับคนที่มีคู่แล้ว คือ ถ้าใครนอนพลิกตัวบ่อย หรือนอนดิ้น ก็จะไม่สะเทือนไปถึงอีกคนเลยค่ะ”

“แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล เผยว่า “เวลานอนของผมขึ้นอยู่กับงาน ถ้าเป็นช่วงที่อัลบั้มออกใหม่ ก็จะได้นอนวันละ 1-2 ชม. ดังนั้น การนอนจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมมาก ถึงจะได้นอนน้อย หรือมากก็ตาม แต่ถ้าเราได้นอนเต็มอิ่ม ก็จะได้มีแรงในการทำงานสำหรับวันต่อไป ซึ่งงานของผมก็เป็นอาชีพที่ใช้ร่างกายเยอะพอสมควร ต้องนอนให้เต็มอิ่ม เสียงถึงจะออกเต็มที่ด้วย สำหรับผมจะเลือกเครื่องนอนที่เข้ากับสรีระมากที่สุด เพราะการที่ใช้ร่างกายอย่างหนักทุกวัน ช่วงที่จะได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ดีที่สุด คือ การนอน ดังนั้นที่นอน และหมอนที่ดี ก็ต้องช่วยซัพพอร์ตส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ทีสำคัญนอนแล้วไม่ปวดหลัง ช่วยรองรับสรีระของเราทุกท่า ไม่ว่าจะนอนหงาย นอนตะแคง โดยเฉพาะหมอนของเรสเทียร์ที่ถูกใจมาก และช่วยรองรับกล้ามเนื้อบริเวณลำคอได้เป็นอย่างดี รวมทั้งมีพื้นผิวที่มีลักษณะปุ่มนวด ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี เหมือนนวดคอไปในตัวด้วย ช่วยทำให้หลับสบายมากยิ่งขึ้นครับ”

ภายในงานคับคั่งไปด้วยนักธุรกิจ และเซเลบริตีจากหลากหลายแวดวง ที่มาร่วมเยี่ยมชมแกลเลอรีชอปเครื่องนอนสุดหรูหราแห่งแรกในเมืองไทย พร้อมแบ่งปันเทคนิคการเลือกสรรเครื่องนอนที่ช่วยให้นอนหลับสนิทตลอดคืน

คู่หวานที่กำลังจะมีข่าวดีอีกในไม่ช้า ศุภวุฒิ มณีรินทร์ และน้ำทิพย์ ชลสายพันธ์ ควงกันมาเลือกเครื่องนอนที่ตอบโจทย์ทั้งคู่ พร้อมเผยปัจจัยสำคัญในการเลือกที่นอนที่ตรงใจ ว่า ศุภวุฒิบอกว่า “ใกล้แต่งงานแล้ว ก็กำลังมองหาที่นอน ที่นอนสบายเหมาะสำหรับเราสองคน ผมชอบเตียงนิ่มๆ แต่ต้องนิ่มแบบรองรับสรีระ ไม่ใช่ยวบตามน้ำหนักจนเป็นแอ่งตรงกลางที่นอน ซึ่งจะทำให้นอนไม่สบาย และส่งผลต่อสรีระในระยะยาว รวมทั้งให้ความสำคัญกับวัสดุที่ใช้ทำที่นอนด้วย ทุกวันนี้เลือกใช้ที่นอนที่ทำจากยางพารา เพราะมีคุณสมบัติที่ตรงใจ ทั้งความนุ่ม และการรองรับสรีระที่ดี ทำให้นอนสบาย ไม่ปวดหลัง”

น้ำทิพย์กล่าวเสริมว่า “ให้ความสำคัญกับการเลือกที่นอน และเครื่องนอนเป็นพิเศษ อย่างตัวเองต้องนอนให้ครบวันละ 7 ชม. ถ้าเรานอนไม่สบาย ก็จะหลับไม่สนิท ทำให้ตื่นขึ้นมาแล้วไม่สดชื่น จึงยอมลงทุนกับการซื้อที่นอนดี ๆ สักหลัง ยิ่งถ้ามีโอกาสไปลองสัมผัสที่โชว์รูมก่อนก็จะดีที่สุด นอกจากนี้ผ้าปูที่นอน และปลอกหมอน ก็ต้องเลือกสรรเช่นกัน ส่วนใหญ่จะเลือกเนื้อผ้านุ่มลื่น ตื่นมาหน้าจะได้ไม่เป็นรอยยับตามผ้าค่ะ”

แฟนแบรนด์ตัวจริง อภิชา เลาหะพงศ์ชนะ ที่ได้เป็นเจ้าของหมอนรองคอดีไซน์เก๋ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Exclusively for ARAYA” รูปจิ้งจอกสีชมพูสุดน่ารัก เผยความรู้สึกว่า “ครั้งแรกที่เห็นชมพู่ อารยา ใช้หมอนรองคอรุ่นนี้ ตอนที่ไปงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ก็ชอบตั้งแต่แรกเห็น เป็นรูปหมาจิ้งจอกน่ารักมาก แล้วเป็นรุ่นลิมิเต็ดที่ทำเพียง 100 ใบ จึงรีบสั่งจองทันที บวกกับตัวเองต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย การมีหมอนรองคอดีๆ มีดีไซน์น่ารักสักใบ ติดไว้เป็นเพื่อนยามเดินทาง ก็ช่วยให้การหลับพักผ่อนระหว่างการเดินทางมีความสุขมากขึ้นด้วย นอกจากนี้การเลือกที่นอน และหมอน ก็ให้ความสำคัญเช่นกัน เพราะคุณภาพการนอนของเราจะดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับเครื่องนอนด้วย หากเลือกของที่คุณภาพไม่ดี หรือไม่เหมาะสมกับสรีระ ก็จะต้องเสี่ยงกับอาการปวดคอ ปวดเอว ปวดหลัง และนอนหลับไม่สนิท รวมถึงวัสดุที่นำมาทำเครื่องนอนจะเน้นวัตถุดิบที่มีมาจากธรรมชาติ อย่างยางพารา ซึ่งมีความนุ่มกำลังพอเหมาะ และดีต่อสุขภาพด้วย ดังนั้นเพื่อการนอนหลับที่มีประสิทธิภาพ ต้องยอมลงทุนกับเครื่องนอน เพราะการนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับร่างกายค่ะ”

ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล เซเลบริตีสาวสวย เผยเคล็ดลับการนอนหลับให้มีประสิทธิภาพที่ตัวเองยึดถือว่า “ต้องไม่เล่นโทรศํพท์มือถือก่อนนอน เพราะพิสูจน์กับตัวเองมาแล้วว่า ทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาเล่นจะตาค้าง ทำให้หลับยาก อย่างตัวเองสมัยก่อนต้องนอนให้ได้วันละ 8 ชม. ถ้าไม่ครบตื่นขึ้นมาสมองจะไม่ค่อยฟังก์ชั่น แต่พอมีลูกจำนวนชั่วโมงที่ได้นอนก็ค่อย ๆ น้อยลง และหลับง่ายมาก ดังนั้นจึงให้ความสำคัญกับหมอนมากที่สุด เพราะเมื่อมีเวลาน้อย ก็ต้องเป็นการนอนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด หมอนที่เลือกต้องรองรับศีรษะ คอ และบ่าได้ดี ซึ่งจะช่วยให้หลับสบาย วันนี้ได้มาลองสัมผัสเครื่องนอนของแบรนด์เรสเทียร์ ประทับใจในคุณภาพ และดีไซน์ที่รองรับสรีระ และมีผิวสัมผัสให้เลือกหลากหลาย รวมทั้งวัตุดิบที่ใช้ทำ คือ ยางพารา ที่มีความนุ่ม แต่ช่วยรองรับศีรษะได้ดี ที่สำคัญยางพาราก็เป็นพืชเศรษฐกิจของไทยที่น่าสนับสนุน และได้ช่วยเหลือตั้งแต่เกษตร ไปจนผู้ผลิต รวมทั้งภูมิใจที่แบรนด์ไทยเป็นที่ยอมรับในตลาดโลก ดังนั้น เราคนไทยก็ควรช่วยกันสนับสนุนแบรนด์ไทยเช่นกันค่ะ”

นอกจากนี้ เรสเทียร์ เตรียมรังสรรค์ RESTIER ORGANIC COLLECTION ผลิตภัณฑ์สินค้าที่ผลิตจากวัตถุดิบ Organic Latex ธรรมชาติ 100% จากสวนยางพาราออร์แกนิคที่ผ่านการควบคุมมาตรฐานการเพาะปลูก ปลอดภัยไร้สารพิษ ปราศจากสารปนเปื้อนและยาฆ่าแมลง รวมถึงขั้นตอนการผลิตที่ปราศจากสารเคมีใดๆ เพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

สัมผัสต้นแบบของสุนทรียะแห่งความสุขอันแท้จริงในการนอน ด้วย เรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนคุณภาพระดับลักชัวรี ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.restier.com, เฟซบุ๊ก www.facebook.com/RestierThailand และอินสตาแกรม Restier Thailand (@restierthailand)กำลังโหลดความคิดเห็น