xs
xsm
sm
md
lg

มีความจ้อจี้ “เจนี่” หนีบ “มิกกี้” มาด้วย แต่ไม่ขอตอบเรื่องความรัก! อยากรู้กันนักก็ไปส่องในไอจี ตอกดรามาคานส์ คราวหน้าจะเลือกผ้าไม่ยับ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจนี่” อินเลิฟ หนีบ “มิกกี้” ออกงาน แต่ยันไม่ขอตอบเรื่องความรัก อยากรู้ให้ไปส่องไอจี ลั่นไม่มีใครจับตา ไม่เห็นมีใครสนใจ สถานะแฮปปี้ อีกฝ่ายไม่ใช่หุ้นส่วนฟิตเนส 911 ก่อนแจงดรามาเกิดที่ไทยตายที่คานส์ไม่สะเทือน ถ้าย้อนเวลาได้ก็จะเลือกดีไซเนอร์คนเดิม ชุดเดิม บอกขำๆ ต่อไปจะเลือกชุดไม่ยับ รีดให้ดีหลังจากที่นางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ถูกกระพือข่าวว่ากำลังจะสละโสดรอบ 2 กับรุ่นน้อง “มิกกี้ เดอะเฟซ เมน” นอกจากบอกรักเปิดเผยในอินสตาแกรม ล่าสุดสาวเจนี่ยังควงฝ่ายชายไปร่วมก๊วนแก๊งนางฟ้า ทำให้ถูกจับตาว่าข่าวลือดังกล่าวจะเป็นจริงหรือไม่ ซึ่งในวันนี้ (26 พ.ค.) สาวเจนี่ต้องมาร่วมงาน Grand Opening เปิดตัวโครงการสเตเดียม วัน อย่างเป็นทางการ โครงการ สเตเดียม วัน ก็ไม่วายหนีบหนุ่มคนสนิทมายืนประกบอยู่ข้างๆ แต่งานนี้พอถูกสื่อสอบถาม เจ้าตัวก็เผยว่าไม่อยากตอบเรื่องความรักซะงั้น

“เอาจริงๆ นะ คือใครที่มีความสุขแล้วไม่อยากจะบอกบ้าง เพียงแต่ความสุขของเจนี่มันมีทั้งคนหวังดีและคนที่ไม่หวังดี เพราะฉะนั้นเจนี่ก็ขออนุญาตที่จะไม่พูดอะไรเลยดีกว่า คือเจนยังไม่อยากพูดค่ะ เหมือนถ้าเจนพูดไปมันก็จะเป็นประเด็นขึ้นมา กลับกลายเป็นว่าแฟนคลับเจนี่ต้องมาทะเลาะกับใครก็ไม่รู้ เพราะฉะนั้นตอนนี้ยังไม่มีอะไรนะคะ มีแพลนแต่งมั้บ เจนไม่ขอตอบอะไรนะคะ ใจเย็นๆ ค่ะ ใจเย็นๆ ยืนยันว่าไม่มีฟ้าแล่บตอนนี้ค่ะ”

ปัดตอบวางแผนเรื่องอนาคต ส่วนแหวนนิ้วนางข้างซ้ายสปอนเซอร์ให้มา
“เจนไม่ขอตอบอะไรนะคะ เรื่องแหวนบนพรมแดงคานส์อันนั้นเขาให้สปอนเซอร์มาค่ะ ต้องขอบคุณเขามากๆ ค่ะ (อินเลิฟมั้ย?) ยังไม่ขอตอบอะไรค่ะ วันี้เขาก็มาด้วยค่ะ เป็นบอดี้การ์ดให้มั้ย ยังไม่ขอตอบอะไรค่ะ (พาไปรู้จักเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้า?) ก็ยังไม่อยากตอบอะไรอีกเหมือนกันค่ะ”

บอกให้ไปดูในไอจีเอาเอง รักพี่ๆ สื่อแต่ไม่อยากให้เป็นประเด็นที่รุนแรง คำพูดเซนซิทีฟ
“ก็ไปดูในไอจีเอาเองค่ะ แบบนั้นจะดีกว่า เอาจริงๆ นะพี่ พอมันเป็นประเด็นขึ้นมา คือเจนรักพี่ และเจนก็รู้ว่าพวกพี่ๆ หวังดีกับเจน แต่บางครั้งเวลามีประเด็นอะไรออกไป มันเป็นคำพูดที่อาจจะดูรุนแรงนิดหนึ่ง ซึ่งมันเป็นคำพูดที่เซนซิทีฟ กลายเป็นคน 2 กลุ่มต้องมานั่งเถียงกันไป ตีกันมา เจนี่ก็เลยขอตัดปัญหาต้นลมด้วยการไม่ขอพูดดีกว่า”

ลั่นไม่มีใครจับตา ไม่เห็นมีใครสนใจ มีความสุข บอกอีกฝ่ายไม่ใช่หุ้นส่วนฟิตเนส 911
“เจนว่าเขาไม่จับตากันนะพี่ (หัวเราะ) ไม่เห็นมีใครสนใจเลย ตอนนี้เจนมีความสุขดีค่ะ ส่วนหวังไปไกลมั้ย ขอยังไม่ตอบอะไรเหมือนกันค่ะ (ยิ้ม) ส่วนฟิตเนส 911 เขาไม่ได้เป็นหุ้นส่วนค่ะ คือของเจนี่ค่ะ (แล้วเขามาในฐานะอะไร?) หื้ม... (ยิ้ม) ยังไม่ตอบค่ะ ส่วนสถานะคืออะไร ก็อย่าให้ลำบากใจกันเลยดีกว่าเนอะ ถามว่าเพื่อนๆ แฮปปี้มั้ย เอาเป็นว่าเจนี่ตอบโดยรวมนะคะ ทุกคนแฮปปี้ มีความสุขดี และไม่มีอะไรที่มันไม่ดีเลยค่ะ”

น้อมรับทุกกระแสพรมแดงคานส์ ถ้าย้อนเวลาได้ก็ยังจะเลือกดีไซเนอร์คนเดิม
“จริงๆ ตัวเจนี่เองน้อมรับทุกคำติชม ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนสาธารณะ เพราะฉะนั้นใครจะชอบหรือไม่ชอบ ใครจะพอใจหรือไม่พอใจ น้อมรับเอาไว้ทั้งหมด แต่เจนี่ต้องบอกว่าขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงานทุกคน รวมถึงพี่ดีไซน์เนอร์ที่เป็นคนทำชุดให้เจนี่ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังเลือกดีไซเนอร์คนนี้อยู่ค่ะ คนที่ไปไม่ใช่แค่เจนี่ แต่วุ้นเส้น (วิริฒิพา ภักดีประสงค์) และโยเกิร์ต (ณัฐฐชาช์ บุญประชม) ต่างตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดแล้ว”

เมินแฮชแท็กเกิดที่ไทยตายที่คานส์ ย้อนเวลาได้ก็ยังใส่ชุดเดิม
“ความเป็นโลกของกระแสโซเชียลไม่ว่าอะไรก็แรงทั้งนั้น แต่ด้วยความที่เป็นเจนี่ต้องยอมรับทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้ ณ ขณะนี้ ถามว่าหมดกำลังใจมั้ย ไม่ค่ะ ถึงบอกว่าต่อให้ตัวเองย้อนเวลากลับไปได้ก็ไม่เปลี่ยน ยังคงเลือกใส่ชุดนี้เหมือนเดิม เพราะว่าเจนี่ตั้งใจไปในฐานะคนไทยและตั้งใจที่จะใส่ชุดของดีไซเนอร์คนไทย ตอนที่มีกระแสอะไรออกมาเจนี่กับวุ้นเส้นยังล้อกันเองเลย ไม่ได้มานั่งนอยด์หรือเสียใจ เพราะทุกคนสนุกและแฮปปี้”

บอกขำๆ คราวหน้าจะเอาชุดไม่ยับ รีดผ้าไปให้ดี
“ไปครั้งนี้ก็สนุกดี เดี๋ยวคราวหน้าเอาชุดแบบไม่ยับก็ได้ค่ะ รีดผ้าไปให้ดีเลย(หัวเราะ) จริงๆ เราพอจะรู้ล่วงหน้ามาก่อน แต่ด้วยความที่รายละเอียดของเนื้อผ้ามันเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว อาจจะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ บางครั้งเวลาที่เจนี่ดูแฟชั่นก็ยังรู้สึกเลยว่าอันนี้เราชอบอันนั้นเราไม่ชอบ ถามว่าปีหน้าจะไปอีกมั้ย ยังไม่ทราบเลยค่ะ รอดูเดือนต่อเดือนดีกว่าเนอะ”

ไม่สนดรามาเปรียบ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” บอกทุกคนไปในฐานะคนไทย
“เอาเป็นว่าเจนี่ ชมพู่ วุ้นเส้น โยเกิร์ต และปู (ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก) ทุกคนไปในฐานะคนไทยด้วยกัน สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือคนไทยก็ต้องให้กำลังใจคนไทย ชุดจะสวยหรือไม่สวยยังไงไม่เป็นไร เจนี่โอเค ยังไงก็ได้ อยู่ในวงการนี้มานานแล้วก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เขาวิจารณ์ได้

ย้ำเรื่องหัวใจ “แฮปปี้ค่ะ(หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น