xs
xsm
sm
md
lg

อัปราคาเท่าตัว! บัตรคอนเสิร์ต #GOT7 WorldTour 2018 InBangkok แฟนคลับช้ำใจหนัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แฟนคลับ GOT7 ปาดน้ำตา หลายคนกดบัตรคอนเสิร์ต “GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK” ไม่ทัน แถมเจอกลุ่มฉวยโอกาสกดบัตรเป็นขบวนการ อัปราคาสุดโหด

เนื่องด้วยกลุ่มนักร้องเกาหลีชื่อดัง GOT7 ได้จัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย ซึ่งใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า “GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK” ในวันที่ 11 - 13 พ.ค. 2561 โดยเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ได้เปิดทำการจองบัตรคอนเสิร์ตนี้ในราคาตั้งแต่ 5,900 / 4,900 (ยืน,นั่ง) / 3,900 / 2,900 / 1,900 บาท แต่ในขณะนี้บัตรคอนเสิร์ตทั้ง 3 วัน ได้ขายหมดแล้ว รวมกว่า 30,000 ที่นั่ง แม้จะเพิ่มจำนวนที่นั่งแล้วก็ตาม ทำให้เห็นถึงความสำเร็จของ GOT7 ในประเทศไทย จึงเป็นช่องโอกาสให้มีผู้ฉวยโอกาสจากความประสบสำเร็จนี้จำนวนไม่น้อย

กระทั่งในวันเดียวกัน กลุ่มแฟนคลับจำนวนมากทำการกดจองบัตรในเว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์กับหน้าเคาน์เตอร์ มีทั้งกดทันและกดไม่ทัน เนื่องจากมีผู้ฉวยโอกาสอาศัยช่องทางนี้ทำการกดบัตรคอนเสิร์ตเป็นขบวนการ และนำบัตรคอนเสิร์ตมาอัปราคาเท่าตัว บางรายยอมจ่ายในราคาที่มากกว่าปกติเพื่อจะได้บัตรคอนเสิร์ต แต่บางรายก็ซื้อไม่ไหว เนื่องจากมีราคาที่แพงเกินตนรับได้

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าว MGROnline ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมว่า ทางบริษัทผู้จัดงานแสดงคอนเสิร์ตมีนโยบายออกมาบอกว่าจะจัดการกลุ่มคนที่นำบัตรมาขายในราคาเกินจริง โดยจะดำเนินการยกเลิกเลขที่นั่งที่มีการขายเกินราคา แล้วนำมาเข้าระบบเพื่อซื้อ - ขายใหม่ ซึ่งต้องรอดูผลต่อไปว่าทางผู้จัดจะดำเนินการได้หรือไม่


“EXO” ส่งคลิปบอกข่าวดี รอคอยจะได้พบ EXO-L ชาวไทยอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต “The EℓyXiOn” 16 -18 มี.ค.นี้
“EXO” ส่งคลิปบอกข่าวดี รอคอยจะได้พบ EXO-L ชาวไทยอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต “The EℓyXiOn” 16 -18 มี.ค.นี้
เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดร้อนแรงแห่งปี สำหรับ “EXO PLANET #4 – The E#8467;yXiOn – in BANGKOK” (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ โฟร์ – ดิ แอลลีเชี่ยน – อิน แบงค็อก) ของศิลปินเกาหลีสุดฮอต ‘EXO’ ที่กำลังจะจัดขึ้นถึง 3 รอบการแสดงในวันศุกร์ที่ 16, 17 และ 18 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยพวกเขาก็ได้พิสูจน์ความเป็นราชาเค-ป๊อป ด้วยการขึ้นแท่นเป็นศิลปินเกาหลีวงแรกที่สามารถจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตของทั้ง 3 รอบการแสดง จำนวนกว่า 31,000 ใบ หมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ถือเป็นการกลับมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในรอบ 2 ปี แน่นอนว่า ‘EXO’ กำลังตื่นเต้น และรอคอยที่จะได้เจอ EXO-L (เอ็กซ์โซแอล: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยอีกครั้ง โดยได้ส่งคลิปพิเศษมายืนยัน ดังนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...