xs
xsm
sm
md
lg

“EXO” บอกคิดถึงออเจ้า อ้อนอย่าชะม้ายชายตาให้ชายอื่นพร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ต 3 รอบ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สร้างปรากฏการณ์กันเลยทีเดียวสำหรับหนุ่ม ๆ EXO ที่ล่าสุด เดินทางมาเมืองไทยเพื่อเปิดคอนเสิร์ตถึง 3 รอบ 16-18 มี.ค. ณ อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี หนุ่ม ๆ กล่าวภาษาไทยอินเทรนด์ละคร บุพเพสันนิวาส พร้อมบอกคิดถึงออเจ้า 

หลังคอนเสิร์ตผ่านพ้นไปได้หนึ่งวัน หนุ่ม ๆ EXO ที่ประกอบด้วย ซูโฮ, ซิ่วหมิน, แบคฮยอน, เฉิน, ดี.โอ., ไค, ชานยอล และ เซฮุน ได้ร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต EXO PLANET #4 - The EℓyXiOn - in BANGKOK (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ โฟร์ - ดิ แอลลีเชี่ยน - อิน แบงค็อก) โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน

1. นี่ก็เป็นเวลามากกว่า 1 ปี ที่ EXO ไม่ได้มาเยือนเมืองไทย กลับมาคราวนี้พร้อมคอนเสิร์ตถึง 3 รอบ รู้สึกยังไงกันบ้าง?

เฉิน : รู้สึกดีใจมาก ๆ เลยครับที่ได้กลับมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้งถึง 3 รอบ เมื่อวานนี้ (16 มี.ค.) ก็เป็นการแสดงรอบแรก ซึ่งแฟน ๆ สุดยอดมาก บรรยากาศร้อนแรงมาก ไม่ใช่อากาศร้อนอย่างเดียว ความรักของแฟน ๆ ก็ร้อนแรงทำให้บรรยากาศอบอุ่นมาก ๆ เลยครับ

2. EXO ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ เช่นเคย เพราะบัตรคอนเสิร์ตขายหมดในทันทีที่เปิดจองทุกครั้ง และที่สำคัญ คอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็ทำให้ EXO เป็นศิลปินเกาหลีที่ขายบัตรคอนเสิร์ตของทั้ง 3 รอบการแสดงหมดใน 5 นาทีเท่านั้น รู้สึกอย่างไรบ้างกับกระแสตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ แบบนี้?

แบคฮยอน : รู้สึกดีมาก ๆ รู้สึกขอบคุณมากจริง ๆ ขอบคุณมากๆเลยครับ ผมรับรู้ได้ถึงความรักของแฟนคลับ รับรู้ได้ว่าทุกคนรอพวกเรานานมาก ๆ สัญญาครับว่า พวกเราจะหาโอกาสมาไทยบ่อย ๆ ขอบคุณความรักที่ทุกคนให้มาจนถึงวันนี้ อย่าลืมความรักที่ทุกคนให้มานะครับ อยากให้สัญญากับพวกเราด้วยว่าจะรักพวกเราอย่างนี้ตลอดไปเรื่อย ๆ เลยนะครับ

3. คอนเสิร์ตนี้มีคอนเซปท์อย่างไร และมีไฮไลต์อะไรที่ผู้ชมทุกคนต้องตั้งตารอ

แบคฮยอน : คอนเสิร์ต EXO PLANET #4 - The EℓyXiOn คำว่า EℓyXiOn แปลว่า สวรรค์ ครับ เป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ถูกเลือกเท่านั้น อยากให้ทุกคนคิดว่าในคอนเสิร์ต คือ สวรรค์ และทุกคนที่มา คือ คนที่ได้รับเชิญมาสวรรค์ EXO L ไทย ทุกคนที่มา คือ คนที่ถูกเลือกให้มาสวรรค์นะครับ อยากให้ทุกคนรู้ว่า สวรรค์นั้นมีจริง และทุกคนที่มาก็จะมีความสุขกลับไป แล้วตอนนี้ พวกเราอายุ 20+ กันทุกคนแล้ว โตเป็นหนุ่มกันแล้ว เราจะมี Section ที่เป็นบาร์เซ็ตเป็นฉากหลัง อยากให้ทุกคนจับตาดูไฮไลต์นี้ให้ดีครับ

4. EXO เล่นคอนเสิร์ตรอบแรกไปแล้วเมื่อวานนี้ (16 มี.ค.) ประทับใจอะไรบ้าง และคาดหวังจะพบอะไรในคอนเสิร์ตวันนี้ และคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ (17 มี.ค.)

ซูโฮ : เกินคาดคิดมาก ๆ ครับ ทุกสิ่งทุกอย่างเกินคาดคิดมาก ๆ ซาบซึ้งมากเลย แฟน ๆเตรียมโปรเจกต์มาให้ด้วย มีความสุขมาก ซาบซึ้งมาก จะเป็นคอนเสิร์ตที่อยู่ในความทรงจำของผมตลอดไปครับ ส่วนโปรเจกต์คอนเสิร์ตวันนี้ผมคาดหวังให้มันพิเศษมาก ๆ เอาให้อึ้งไปเลยนะครับ

5. ไม่นานมานี้ EXO ยังได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของศิลปินเค-ป็อปเกาหลี ขึ้นแสดงในงานระดับโลกอย่างพิธีปิดโอลิมปิคฤดูหนาว Pyeongchang olympics 2018 พวกคุณรู้สึกอย่างไรที่ได้รับเกียรตินี้?

ชานยอล : รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับ อย่างที่ทราบกันว่า โอลิมปิกเป็นเทศกาลที่พิเศษมาก ๆ สำหรับทุกคน เป็นเวทีที่ใหญ่มาก พวกเราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ถ้าครั้งหน้าได้รับโอกาสอีกครั้ง พวกเราก็จะตั้งใจและทำให้เต็มที่อีกครั้งครับ

6. พวกคุณคิดว่าอะไร คือ เคล็ดลับของความสำเร็จทั้งหลายของ EXO

เฉิน : EXO L ของพวกเราทุกคนครับ อยากปรบมือให้ EXO L ของพวกเราทุกคน เพราะว่าทุกคนยิ่งใหญ่มาก ๆ พวกเราทุกคนจะตั้งใจทำงาน ทำเพลง เพื่อมาตอบทนความรักของแฟน ๆ ทุกคน

7. EXO มีฐานแฟนคลับ EXO-L ที่คอยสนับสนุนจำนวนมาก สำหรับพวกคุณแล้ว EXO-L เปรียบได้กับอะไร

แบคฮยอน : เป็นเหมือนต้นไม้ที่เราพึ่งพิงได้ ทำให้เราผ่อนคลายเวลาอยู่ใกล้ ๆ ต้นไม้ครับ

8. อยากให้โชว์พูดภาษาไทยกันสักเล็กน้อย

ชานยอล : อย่าชม้อยชะม้ายชายตาให้ชายอื่น
แบคฮยอน : พี่รักและคิดถึงออเจ้า

9. อยากให้ช่วยฝากผลงาน หรือเป้าหมายปีนี้ ว่าจะมีอะไรมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกมั้ย?

ซูโฮ : อย่างที่ทุกคนทราบนะครับ ตอนนี้พวกเราก็อยู่ระหว่างเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต แต่พวกเราจะกลับมาพร้อมกับงานใหม่ ๆ งานเพลงใหม่ ๆ ผลงานใหม่ ๆ อัลบัมใหม่เร็ว ๆ นี้ อยากให้ทุกคนติดตามด้วยครับ

10. สุดท้ายแล้วอยากให้ช่วยฝากข้อความถึง EXO-L ชาวไทย

ซูโฮ : ขอบคุณทุก ๆ คนมากครับที่ให้พวกเรากลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่อีกครั้ง อยากให้ทุกคนเต็มที่ในคอนเสิร์ตนะครับ เพราะผมเชื่อว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่พวกผมจะจดจำไปตลอดชีวิตเลยครับ ทั้งเมื่อวาน วันนี้ และพรุ่งนี้ และหลังจากที่พวกเราจบคอนเสิร์ต และกลับไปเกาหลีแล้ว พวกเราจะรีบหาโอกาสกลับมาที่นี่อีกครั้งหนึ่งนะครับ


“EXO” ส่งคลิปบอกข่าวดี รอคอยจะได้พบ EXO-L ชาวไทยอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต “The EℓyXiOn” 16 -18 มี.ค.นี้
“EXO” ส่งคลิปบอกข่าวดี รอคอยจะได้พบ EXO-L ชาวไทยอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต “The EℓyXiOn” 16 -18 มี.ค.นี้
เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดร้อนแรงแห่งปี สำหรับ “EXO PLANET #4 – The E#8467;yXiOn – in BANGKOK” (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ โฟร์ – ดิ แอลลีเชี่ยน – อิน แบงค็อก) ของศิลปินเกาหลีสุดฮอต ‘EXO’ ที่กำลังจะจัดขึ้นถึง 3 รอบการแสดงในวันศุกร์ที่ 16, 17 และ 18 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยพวกเขาก็ได้พิสูจน์ความเป็นราชาเค-ป๊อป ด้วยการขึ้นแท่นเป็นศิลปินเกาหลีวงแรกที่สามารถจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตของทั้ง 3 รอบการแสดง จำนวนกว่า 31,000 ใบ หมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ถือเป็นการกลับมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในรอบ 2 ปี แน่นอนว่า ‘EXO’ กำลังตื่นเต้น และรอคอยที่จะได้เจอ EXO-L (เอ็กซ์โซแอล: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยอีกครั้ง โดยได้ส่งคลิปพิเศษมายืนยัน ดังนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...