xs
xsm
sm
md
lg

“กอล์ฟ มาสเตอร์เชฟฯ” เปิดใจหลังตกรอบ แย้มก้าวต่อไปมีผลงานให้เห็นแน่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กอล์ฟ - สัญญา” ผู้เข้าประกวดมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เผยหลังตกรอบ ต้องคืนผ้ากันเปื้อน ขอบคุณทุกฝ่าย แย้มในก้าวต่อไปจะพยายามผลิตผลงานให้เห็นบ่อยๆ

ทำเอาคนดูช็อกกันเป็นแถว สำหรับ “กอล์ฟ - สัญญา ธาดาธนวงศ์” ผู้เข้าแข่งขันในรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 การประกวดค้นหาสุดยอดผู้ที่มีใจรักในการทำอาหาร ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เมื่อเย็นวันที่ 15 เม.ย. ที่ผ่านมา ต้องถูกออกจากรายการ หลังคณะกรรมการที่ประกอบไปด้วย อิ๊งค์ - หม่อมหลวง ภาสันต์ สวัสดิวัตน์, เชฟป้อม - หม่อมหลวง ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชพเอียน - พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ตัดสินให้อาหารในรอบนี้เป็นอาหารแย่ที่สุด ต้องคืนผ้ากันเปื้อนและออกจากบ้านไปเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ @sunyagolf ระบุว่า “นี่เป็นอาทิตย์สุดท้ายที่ผมได้อยู่ในครัวมาสเตอร์เชฟอันทรงเกียรตินี้ ผมอยากขอบคุณ พี่หนุ่ม (กิติกร เพ็ญโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตรายการมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์) ที่ให้โอกาส และให้ทุกอย่างที่ทำให้ผมได้มายืนตรงจุดนี้

ขอบคุณคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน หม่อมป้อม หม่อมอิ๊งค์ เชฟเอียน และ พิธีกรสุดสวย พี่ป๊อก (ปิยธิดา ธีรัชจิโรช) ที่ให้ความเมตตา อบรบ สั่งสอน ขอบคุณเพื่อนผู้เข้าแข่งขันทุกคน ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา มิตรภาพระหว่างเรามันสุดยอดมาก ขอบคุณทีมงานทุกท่าน ที่ทนเหนื่อยทำงาน 20 กว่าชั่วโมงในทุกๆ ครั้งที่ถ่ายรายการ ทีมงานตัดต่อที่ทำให้รายการเราดูสนุกมาก ขอบคุณคุณผู้ชมทุกท่านทั้งกองเชียร์และกองแช่ง รายการเราจะขาดพวกคุณไปไม่ได้

พวกคุณทุกคนคือคนสำคัญที่สุดครับ ฝากเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆ ที่เหลือด้วย ทั้งแก๊งค์ไก่บ้าน เฮียคู่จิ้น และ ทุกๆ คน สุดท้ายนี้ก็อยากฝากแฟนๆ ติดตาม ให้กำลังใจผม ในก้าวต่อไปในอนาคตด้วยนะครับ ผมจะพยายามผลิตผลงานมาเสนอหน้าให้ได้เห็นกันบ่อยๆ นะครับ ขอบคุณจริงๆ จากใจครับ”

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ กอล์ฟ เคยเปิดเผยว่า ความใฝ่ฝันสูงสุดคือต้องการทำรายการอาหารเป็นของตนเอง


สำหรับ "กอล์ฟ - สัญญา ธาดาธนวงศ์" อายุ 37 ปี เป็นช่างภาพอิสระ ก่อนที่จะเข้าร่วมประกวดมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เขาอยู่ในวงการถ่ายภาพนิตยสารมานานกว่า 15 ปี ตระเวนไปประเทศต่างๆ กว่า 20 ประเทศ เพื่อหาแรงบันดาลใจถ่ายภาพ และเคยร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังของโลก นอกจากนี้ ยังเคยเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ The Amazing Food Challenge : Fun in the Philippines ซีซั่นที่ 2 คว้าตำแหน่งสุดยอดแชมป์เอเชีย เอาชนะคู่แข่ง 9 ประเทศ คว้ารางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านบาท เมื่อปี 2558 และเคยติด 1 ใน 10 ในการประกวด The GQ Gentleman Search 2015 ของนิตยสารจีคิวไทยแลนด์ เมื่อปี 2559
กำลังโหลดความคิดเห็น...