xs
xsm
sm
md
lg

จับตา “ป้าทุบรถ” แถลงข่าวแจงยับ-ลูกสาวเสียใจ สร้างบ้านอยู่อย่างสงบเจอผุดทีเดียว 9 ตลาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ป้าทุบรถคนมาซื้อของตลาดในหมู่บ้านเสรีวิลล่า เตรียมเปิดใจ 10 โมงเช้าวันนี้ แจงยับทำไมถึงมีตลาดมากมาย ทั้งที่ฟ้องศาลแล้ว ด้านลูกสาวสุดทน เผยปลูกบ้านหลังสวนหลวง ร.9 หวังใช้ชีวิตอย่างสงบ แต่กลับมีตลาดผุดมาตั้ง 9 ตลาด ซัดคนถ่ายคลิปพวกพ่อค้าตลาด คิดว่าใครมาซื้อของก็จอดได้ เอือมเจอตอบกลับ “ยังซื้อของไม่เสร็จ”

จากกรณีที่หญิงวัยกลางคน 2 คน ทราบชื่อคือ น.ส.รัตนฉัตร แสงหยกตระการ อายุ 61 ปี และ น.ส.ราณี แสงหยกตระการ อายุ 57 ปี ใช้ขวานและเหล็กยาวทุบทำลายรถยนต์กระบะนิสสัน นาวาร่า สีขาว ทะเบียน ฎค 9297 กรุงเทพมหานคร ของ น.ส.รชนิกร เลิศวาสนา อายุ 37 ปี ที่จอดขวางบริเวณประตูทางออกหน้าบ้านหรูหลังหนึ่ง ในซอยหมู่บ้านเสรีวิลล่า แยก 2 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ จนกระจกข้างรถด้านซ้ายหลังแตก ฝากระโปรง และกันชนรถได้รับความเสียหาย ซึ่งในโซเชียลมีเดียได้แชร์คลิปดังกล่าวอย่างกว้างขวางนั้น

ในวันนี้ (20 ก.พ.) เวลา 10.00 น. ฝ่ายเจ้าของบ้านที่ทุบรถจะแถลงข่าวที่บ้านเลขที่ 37/208 ซอยหมู่บ้านเสรีวิลล่า แยก 2 ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุ โดยก่อนหน้านี้ผู้สื่อข่าวบางสำนักได้เฝ้ารอที่บ้านหลังดังกล่าว จากนั้นเจ้าของบ้านขับรถยนต์โตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีเทา ทะเบียน ศว 2120 กทม. เดินทางกลับมาที่บ้าน เมื่อพยายามขอสัมภาษณ์เจ้าของบ้านลดกระจกลง พร้อมกับบอกว่าวันที่ 20 ก.พ.จะให้สัมภาษณ์พร้อมกันทุกช่องเวลา 10.00 น.ที่หน้าบ้าน ชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นทุกวัน ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับพื้นที่ที่อยู่อาศัยหมู่บ้านเสรีวิลล่า ทำไมถึงมีตลาดมากมาย ในขณะที่ฟ้องศาลแล้วแต่ก็ยังเป็นแบบนี้อีก
ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊กซึ่งระบุว่าเป็นลูกสาวเจ้าของบ้าน โพสต์ข้อความระบุว่า “เสียใจที่สุดคือการที่ครอบครัวมาสร้างบ้านไว้ที่นี่ เราเลือกที่ดินแล้ว เลือกหมู่บ้านไว้ดีแล้ว เลือกสถานที่ที่ไม่มีโอกาสที่จะกลายเป็นชุมชนพลุกพล่าน ต้องการความสุขใจ ความร่มเย็น ความสงบ ก็เลยเลือกหมู่บ้านหน้าสวนหลวง ร.9 ไม่นึกเลยว่าหลังจากอาศัยอยู่อย่างสงบได้เพียงไม่กี่ปี จะมีตลาดมาเปิด ทั้งซ้าย ขวา หน้าบ้าน และที่ดินหลังบ้านถูกทำให้กลายเป็นลานจอดรถสำหรับผู้มาเที่ยวตลาด จากบ้านที่สงบร่มเย็น ทุกวันนี้มีตลาดใหญ่ในหมู่บ้านรายล้อมบ้านหลังนี้ของเรา ถึง 9 ตลาด ผู้ถ่ายคลิปทั้งหมดคือพ่อค้าแม่ค้าในตลาด แน่นอนล่ะ พวกคุณถึงได้เห็นด้วยว่า ใครที่จะมาจับจ่ายซื้อของในตลาดสามารถที่จะจอดรถหน้าบ้านคนอื่นไปทั่วสินะ ภายใต้คำพูดของคนจอดขวางหน้าบ้านว่า “ได้ยินเสียงแตรตั้งนานแล้ว แต่พอดีว่ายังซื้อของไม่เสร็จ”


กำลังโหลดความคิดเห็น