xs
xsm
sm
md
lg

ทวงความเป็นธรรม! สาวโวยหลังชนะเลิศรายการร้องเพลง เวลาผ่านมา 2 ปี ของรางวัลยังได้ไม่ครบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อดีตผู้ชนะเลิศรายการร้องเพลงทางช่อง 7 โวยผ่านเพจดังหลังเวลาผ่านมา 2 ปี ของรางวัลยังได้ไม่ครบ ทวงถามไปก็ไม่มีคำตอบ ไร้ความรับผิดชอบ วอนโซเชียลช่วยตามเรื่อง

วันนี้ (26 ม.ค.) เพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์ข้อความเรื่องราวร้องเรียนจากทางลูกเพจ ซึ่งเป็นอดีต ผู้เข้าประกวดราวการร้องเพลง “keep your light shining ร้องสู้ไฟ” โดยออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ที่มีของรางวัลชนะเลิศเป็นวัลเงินสด 1 ล้านบาท อาคารพักอาศัยริมทะเล ชื่อคอนโด “The energy” หัวหิน และรถกระบะ รวมมูลค่ากว่า 4,500,000 บาท “เมย์ - ภัณฑิรา เทนสิทธิ์” ผู้ร้องเรียนและเป็นผู้ชนะเลิกของรายการนี้ เวลาล่วงเลยมาเป็นเป็นเวลา 2 ปี ของรางวัลที่ควรจะต้องได้ก็ยังได้ไม่ครบ ทางบริษัทผู้ผลิตรายการรก็ไม่มีใครรับผิดชอบไม่ตามเรื่องให้ กลับได้รับคำตอบกลับมาง่ายๆ ว่า “คอนเทนท์ แล็บ” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมผลิตรายการได้ออกไปแล้ว จึงไม่สามารถตามเรื่องของรางวัลให้ได้

“เมย์ ภัณฑิรา เทนสิทธิ์” ผู้เดือดร้อนได้ทิ้งท้ายไว้ว่า ระยะเวลาผ่านมา 2 ปีแล้ว จึงอยากจะขอความรับผิดชอบจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่จะช่วยตามเรื่อง “นี้คือสิทธิ์ที่เมย์ควรต้องได้ เรารอมานานมากแล้ว ตอนนี้เหมือนคนตัวเล็กๆ ที่ไม่สามารถตามอะไรได้เลย ยิ่งทางคอนโด “The energy hue hin” คุณไร้ความรับผิดชอบ ทิ้งเรื่องทุกอย่างมาก ผลัดเลื่อนและปัดความรับผิดชอบ จนตอนนี้ทางเราเองก็เดือดร้อนและมีภาระมากมาย วอนทุกคนที่รู้จักกับบ้านราชประสงค์ หรือใครก็ตามที่เป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ ช่วยออกมาหาหนทางให้หน่อยนะคะ เมหมดทางที่จะทวงถาม หรือตามแล้ว ต้องวอนสื่อ โซเชี่ยล และทุกๆ คน ช่วยขยับเรื่องนี้ให้ทีนะคะ”

ทั้งนี้ รายการ “ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand” บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท คอนเทนท์ แล็บ จำกัด ซื้อลิขสิทธิ์จาก Global Agency ซึ่งเป็นตัวแทนการจัดจำหน่ายรายการจากต่างประเทศหลายรายการ โดยเป็นรายการแข่งขันร้องเพลงที่รวมนักร้อง จำนวน 84 คน ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดจะต้องสามารถร้องเพลงได้หลากหลายแนว เพื่อชิงรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท อาคารพักอาศัยริมทะเล และรถกระบะ รวมมูลค่ากว่า 4,500,000 บาท โดยมีกรรมการตัดสินที่สามารถ “เก็บ” ผู้เข้าแข่งขันได้ในแต่ละรอบ นั่นคือ “เจ เจตริน วรรธนะสิน” “ใหม่ เจริญปุระ” โดยมี ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า เป็นพิธีกร โดยเทปแรกออกอากาศเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2557 และเทปสุดท้ายออกอากาศเมื่อ 27 ธันวาคม 2557 ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เวลา 16.00 น.

ด้านชาวเน็ตได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรายการดังกล่าวกันอยู่เป็นจำนวนมาก ด้านเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ยังได้เปิดเผยข้อมูลอีกว่า รายการร้องเพลงนี้ ไม่ใช่รายการแรกที่ทำพฤติกรรมเช่นนี้ อีกทั้งชาวเน็ตยังได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคอนโดดังย่านอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ว่า มีปัญหาด้านการเงินอยู่ในขณะนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...