xs
xsm
sm
md
lg

ดรามา “น้องใบเตย เพลงที่มีงูออกมา” โดนขุดเป็นเด็กนั่งดริงก์ เลาจน์ดังย่านเกษตรนวมินทร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


น้องใบเตย เจอดรามา เพจสายดาร์คขุดกล่าวหาเป็นเด็กนั่งดริงก์ เลาจน์ดังย่านเกษตรนวมินทร์ พี่ชายออกโรงโต้ เป็นแค่พีอาร์ไม่ได้ขายบริการทางเพศ ย้ำพีอาร์หลายคนสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องโดนลูกค้าล้วงนมล้วงก้น ซัดอย่าเกาะกระแสคนอื่น ด้านชาวเน็ตจี้เพจรับผิดชอบถึงขั้นแนะให้ปิดเพจ

วันนี้ (23 มิ.ย.) จากกรณีที่มีนักเที่ยวสาวรายหนึ่งขอเพลงกับดีเจโดยกล่าวว่า “เพลงที่มันมีงูออกมา” กลายเป็นคลิปโด่งดัง มีผู้ชมกว่า 2 ล้านครั้ง รวมทั้งส่งผลความดังไปถึง “น้องใบเตย” แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะตกที่นั่งลำบาก เมื่อเฟซบุ๊กเพจสายดาร์ครายหนึ่ง โพสต์ภาพระบุว่า น้องใบเตยทำงานอยู่ในสถานบันเทิงประเภทเลาจน์แห่งหนึ่ง ย่านเกษตรนวมินทร์ โดยมีบทสนทนาผ่านไลน์ ว่า น้องใบเตยทำงานอยู่ที่แห่งนี้จริงหรือไม่ โดยพนักงานชื่อ “พี่อร” ในไลน์ร้านได้ยอมรับว่า น้องใบเตยได้มาทำงานที่นี่จริง โดยใช้ชื่อว่า “ยานิล” อีกด้วย ทำให้หลายคนเข้าใจผิดเกี่ยวกับงานของน้องใบเตยไปในทางลบอย่างมาก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tanaphat Nuttad ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นพี่ชายของน้องใบเตย ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเพจสายดาร์คดังกล่าว ยอมรับว่า น้องของตนเคยทำงานสถานบันเทิงประเภทเลาจน์แห่งนี้ช่วงเวลาสั้นๆ ในตำแหน่งพีอาร์ และไม่ได้ไปทำงานแล้ว แต่กลับถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี อยากถามว่าผู้หญิงที่ทำงานกลางคืน มีแค่อาชีพเดียวคือโสเภณีหรือ

“ผมทำงานกลางคืนมา 12 ปี ผมบอกให้นะ พีอาร์หลายคนสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องโดนลูกค้าล้วงนมล้วงตูดก็มีเยอะแยะ มึงอย่าดูถูกอาชีพเค้า

“วันนี้ใบเตยพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า ไม่ต้องโชว์นม ไม่ต้องโป๊ นั่งคุยเฉยๆ ในเฟซบุ๊กไลฟ์ ก็สามารถให้ความสุขทุกคนได้ไม่แตกต่างกัน แถมคนดูยังเยอะกว่าเต้นด้วยซ้ำ อย่าเกาะกระแสคนอื่น คุณควรมีความสามารถให้ข้อมูลในฐานะของสื่อให้ถูกต้อง หรือให้ความสุขคนทั่วไปด้วยความสามารถของคุณเอง ไม่ใช่เกาะคนอื่นแบบนี้ ผมเตือนเพจคุณไว้ก่อนนะ ถ้าคุณยังดูถูกผู้หญิงที่ทำงานกลางคืนแบบนี้อีก เพจคุณจะไม่มีอะไรดีเลย นอกจากเรื่อง ... ที่คุณไม่เคยให้เกียรติอาชีพของใคร” ผู้ใช้เฟซบุ๊กในชื่อ Tanaphat Nuttad ระบุ

หลังจากนั้น เพจสายดาร์คดังกล่าวได้ลบโพสต์ของน้องใบเตยทิ้ง พร้อมระบุข้อความว่า “ชักเลอะเทอะ กูลบเอง” แต่ก็ยังมีชาวโซเชียลจำนวนมาก เข้ามาคอมเมนต์ประณามแอดมินเพจดังกล่าวกันอย่างมากมาย ทั้งนี้ มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่ง บอกให้ทางฝั่งน้องใบเตย ฟ้องร้องกับแอดมินเพจนี้เพื่อให้เป็นเยี่ยงอย่าง บ้างก็บอกให้ปิดเพจอีกด้วย

ขณะที่จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กเพจ อะลาดิน คลับเล้าจ์ Aladin club เกษตรนวมินทร์ มีการโพสต์คลิปวิดีโอความยาว 2.40 นาที เป็นภาพประกอบเพลงน้องใบเตย โดยมีภาพของน้องใบเตยซึ่งทำงานในชุดว่ายน้ำของร้านดังกล่าวอยู่ด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...