xs
xsm
sm
md
lg

ชมคลิปเต็ม ตำรวจทางด่วนทำร้ายคนขับรถทัวร์ ยัวะไม่ยอมให้โทรศัพท์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชมคลิปเต็มๆ ตำรวจทางด่วนกระชากคอเสื้อ - ตบหัว คนขับรถทัวร์ ยัวะไม่ยอมให้มือถือเพื่อลบคลิปวันที่ 10 พ.ย. เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า “Kaittisak Palama” ได้โพสต์คลิปจำนวน 4 คลิป เป็นเหตุการณ์ขณะที่ตำรวจทางด่วนกระชากคอเสื้อคนขับรถทัวร์ เพื่อแย่งมือถือ เพราะจะให้ลบคลิป นอกจากนี้ ยังมีการทำร้ายร่างกายด้วยการตบศีรษะด้วย

โดยก่อนหน้านี้ ผู้เสียหายได้เปิดเผยเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ว่า ตนเป็นพนักงานขับรถบริษัทแห่งหนึ่ง ที่รับ - ส่ง นักท่องเที่ยวจีน เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นมานานหลายเดือนมาแล้ว แต่ทางบริษัทฯ ได้ขอระงับการเอาผิดกับตำรวจคนดังกล่าว รวมทั้งขอให้งดการแชร์วิดีโอคลิปดังกล่าว ซึ่งตนทำได้แค่ส่งเป็นภาพที่แคปจากวิดีโอคลิปให้พี่ๆ น้องๆ รับชมด้วยกันเองเท่านั้น

ผู้เสียหายเล่าว่า ในวันที่เกิดเหตุ ตนขับรถทัวร์ขึ้นทางด่วนจากด่านอโศก เพื่อไปยังเมืองทองธานี จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณสถานที่ก่อสร้างทางพิเศษศรีรัช - วงแหวนรอบนอกตะวันตก ย่านสถานีขนส่งหมอชิต 2 ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. โดยตำรวจจราจรเรียกรถทัวร์ให้จอดบนทางด่วน เพื่อรีดไถมัคคุเทศก์ (ไกด์) เพราะเป็นรถทัวร์จีน ซึ่งตนเห็นว่า เนื่องจากเรียกรถทัวร์คันอื่น มาเจอไกด์เถื่อน ตำรวจก็ได้เงิน แต่ไกด์บนรถทัวร์ที่ตนขับอยู่ เป็นไกด์ที่มีบัตร ตนจึงกล่าวว่า “ไกด์เขามีบัตรนะพี่ ไม่ใช่ตำรวจท่องเที่ยว พี่จะมาเรียกตรวจไกด์ได้ยังไง” ตำรวจนายนั้น กล่าวว่า “ผมมีสิทธิ์ตรวจได้” ตนจึงกล่าวว่า “ถ้าอย่างนั้นผมก็มีสิทธิ์ที่จะถ่ายคลิปเป็นหลักฐาน” ตำรวจนายนั้นกล่าวว่า “คุณถ่ายไม่ได้ คุณละเมิดนะ” ตนก็ไม่ถ่าย

จากนั้นตนปิดประตูรถทัวร์ แล้ววิ่งต่อไป ตำรวจนายนั้นขี่รถจักรยานยนต์ไล่กวดมา ตนก็เลยถ่ายคลิปต่อ เนื่องจากไม่ได้ทันได้ถ่ายตั้งแต่แรก ได้แค่คุย หลังจากตนจอดรถอีกครั้งหนึ่ง ตำรวจนายนั้นก็เอาเรื่องกับคนขับรถอย่างเดียว ไม่เอาไกด์แล้ว เขาไม่ยอม เพราะตนถ่ายคลิป จึงบังคับให้ตนส่งโทรศัพท์ให้เพื่อที่จะเอาไปลบภาพ ลบคลิป ทีแรกตำรวจนายนั้นใช้มือตบที่ศีรษะ ซึ่งตนใส่แว่น ใส่หมวก ทั้งหมวกทั้งแว่นหลุดหมดเลย ตนพูดว่า “พี่ทำร้ายร่างกายผมทำไม” ตำรวจนายนั้นก็ถามว่า “แล้วคุณถ่ายคลิปทำไม” ขณะนั้นตำรวจนายดังกล่าวพยายามยื้อแย่งโทรศัพท์จากตน กระชากให้ลงจากรถ ตนเองจึงเอามือยึดโทรศัพท์และพวงมาลัยตัวเองไว้ ไกด์กับแขกบนรถก็เริ่มเสียงดัง เมื่อเห็นตำรวจทำร้ายร่างกายตน
กำลังโหลดความคิดเห็น...