xs
sm
md
lg

“วิกรม” อัด “น็อต กราบรถกู” วอนสังคมอย่าปล่อยให้คนเถื่อนมีที่ยืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

MGR Online - วิกรม กรมดิษฐ์ โพสต์แรง ชี้ พฤติกรรม “น็อต อัครณัฐ” ป่าเถื่อน ไม่น่าเชื่อว่าจบการศึกษาระดับสูง และมีอาชีพเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน ทั้งได้รับรางวัลบุคคลดีเด่น ชี้ สังคมไทยต้องรักษาความยุติธรรมและสงบสุข อย่าปล่อยให้คนเถื่อนอย่างนี้มีที่ยืน

จากกรณีที่วานนี้ (6 พ.ย.) มีคลิปถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ในวงกว้าง กรณีเจ้าของรถเก๋งซึ่งทราบภายหลังว่า เป็น นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อต เวคคลับ พิธีกรและนักแสดง สังกัดบริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กระชากคอเสื้อชายที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ชี้ไปยังรถเก๋งมินิ คูเปอร์ สีเหลืองดำ ทะเบียน ญย 8585 กรุงเทพมหานคร โดยอ้างว่าชนแล้วหนี ก่อนที่จะชกต่อย 3 ครั้ง แล้วพูดคำว่า “กราบรถกู” บังคับให้กราบรถของตน โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 พ.ย. 2559

วันนี้ (7 พ.ย.) นายวิกรม กรมดิษฐ์ นักธุรกิจและนักเขียนผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บมจ.อมตะ คอร์ปอเรชัน โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Vikrom Kromadit วิกรม กรมดิษฐ์ กล่าวถึงกรณีดังกล่าว ว่า ตนไม่เห็นด้วยกับการกระทำของนายอัครณัฐ ที่จบการศึกษาระดับสูงจากสถาบันชั้นนำ และทำอาชีพด้านสื่อสารมวลชน

“ผมไม่เห็นด้วยกับการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนที่ใครๆ ก็ไม่อยากให้มี แต่กลับกลายมาเป็นการทำร้ายร่างกายคนที่เขาไม่แสดงการขัดแย้งอะไรเลย ไม่รู้ว่าคุณคนนี้แกใหญ่โตมาจากไหนถึงแสดงความป่าเถื่อนต่อหน้าสาธารณชนได้ถึงขนาดนี้ หากเป็นคนไร้การศึกษาก็อาจพอเข้าใจได้ แต่ได้ข่าวว่าจบถึงจุฬาฯ และมีอาชีพเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน แถมยังได้รับรางวัลบุคคลดีเด่นอีก ทำให้ผมรู้สึกเป็นห่วงสังคมไทยเราจริงๆ ว่า ความเห็นแก่ตัวแล้วมักจะทำความเดือดร้อนรุนแรงกับคนที่อ่อนแอกว่าถือเป็นเรื่องที่สังคมหรือองค์กรที่ว่าจ้างคนจำพวกนี้ ไม่ควรปกป้องพฤติกรรมป่าเถื่อนที่โลกปัจจุบันรับไม่ได้ สังคมไทยต้องรักษาความยุติธรรมและสงบสุขด้วยกัน ไม่ควรมีที่ยืนให้กับคนเถื่อนเหล่านี้ครับ” นายวิกรม ระบุ

แค่เฉี่ยวชนนิดหน่อย..ทำไมใหญ่คับฟ้าอวดศักดามาก ชกต่อย และให้ "กราบรถกู"
...พี่เค้าอยากดัง ก็ช่วยสงเคราะห์พี่เค้าหน่อยแล้วกัน

Posted by ยะหยา มั่นคง on Sunday, November 6, 2016

กำลังโหลดความคิดเห็น...