xs
xsm
sm
md
lg

เหยื่อภาพนิ้วขาดว่อนเน็ตเล่านาทีชีวิตสุดซวย จี้ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เหยื่อ นร.ช่างกล เล่านาทีหนีตาย เผยแวะคุยเพื่อนเก่า เวลาเหมาะเจาะอยู่ในกลุ่ม ร.ร.คู่อริ ก่อนเจอรุมยำเละฟันนิ้ว เอ็นไหลขาด ศีรษะและลำตัวเหวอะหวะหลายแห่ง จี้ตร.เร่งจับกุมคนร้ายโดยเร็ว หลังควานหาตัวหลายวันได้แต่แพะมาให้ดู

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 23ก.พ.จากกรณีมีพลเมืองดีนำภาพถ่าย นายจักรชัย นุริตานนท์ อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการถูกกลุ่มนักเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งย่านบางจาก ใช้มีดดาบรุมฟันจนนิ้วมือขาดทั้งสองข้าง เผยแพร่สู่โลกออนไลน์จนเป็นข่าวครึกโครมแล้วนั้น เว็บไซต์แนวหน้า ได้ติดตามความคืบหน้าเดินทางไปยังบ้านพักของผู้บาดเจ็บ เพื่อสอบถามข้อมูล นายจักรชัย ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่ถูกกลุ่มนักเรียนอาชีวะใช้อาวุธมีดรุมฟันทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ว่า ตนเรียนอยู่โรงเรียนศรีวัฒนาเทคโนโลยีและบริหารธุรกิจ สายพาณิชย์ ชั้นปีที่ 1 โดยวันเกิดเหตุเป็นวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลาประมาณ 16.00 น.หลังตนเดินทางกลับจากโรงเรียนมาถึงบ้าน ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนบอกแม่ว่าจะขอขี่รถจักรยานยนต์ไปหาซื้อของที่ตลาดปากน้ำ

โดยในระหว่างตนขี่รถได้ไปพบกับเพื่อนสนิทที่สมัยเรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนนพคุณวิทยา ปัจจุบันเพื่อนเรียนอยู่โรงเรียนชำนิเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 1 กำลังยืนจับกลุ่มพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนสถาบันเดียวกัน ประมาณ 10 คน อยู่ในซอยสำนักงานประปา เยื้องโรงเรียนสารพัดช่าง ถ.สุขุมวิท ในระหว่างที่ตนกำลังพูดคุยอยู่กับเพื่อนสนิท เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเห็นกลุ่มนักเรียนเทคโนโลยีกรุงเทพ ประมาณ 50-60 คน นั่งโดยสารมากับรถเมล์ร่วมบริการสาย 25 มาจอดซึ่งทุกคนถือมีดด้ามยาววิ่งเข้าหากลุ่มนักเรียนเทคโนโลยีชำนิ เป็นจังหวะที่กลุ่มนักเรียนเทคโนโยลีชำนิเห็นต่างร้องเรียกเพื่อนพากันวิ่งหลบหนี ส่วนตนตกใจก็ได้ทิ้งรถจักรยานยนต์พากันวิ่งหลบหนีไปตามกลุ่มเพื่อนไปด้วย หลังหายตกใจตนได้หวนกลับมาเอารถจักรยานยนต์ที่จอดทิ้งไว้ ก็พบกับกลุ่มนักเรียนเทคโนโลยีกรุงเทพ โดยทุกคนเห็นตนจึงได้เข้ารุมทำร้าย โดยตนได้เพียงแต่ร้องขอชีวิตและร้องบอกไม่ได้เกี่ยวข้องกันนักเรียนคู่อริต่างสถาบันแต่อย่าใด แต่กลุ่มนักเรียนเทคโนโลยีก็ไม่ได้ฟังเสียงต่างใช้มีดรุมฟันที่นิ้วมือ ศีรษะและกลางหลัง จนตนเองหมดแรงนอนหายใจรวยริน กลุ่มนักเรียนดังกล่าวจึงล่าถอยแยกย้ายกันหลบหนีปล่อยให้ตนนอนจมกองเลือด กระทั่งมีเพื่อนสนิทกลับมาที่เกิดเหตุจึงได้พบตนนอนจมก่อนเลือด ก่อนพาตนไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้า

นายจักรชัย นุริตานนท์ เล่าต่อว่า ในระหว่างที่ตนนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสอบปากคำ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนักเรียนเทคโนโลยีกรุงเทพผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ 2 คน มาให้ตนดูตัว แต่ตนยืนยันว่าทั้ง 2 คนไม่ใช้กลุ่มนักเรียนผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้ปล่อยตัว โดยทางเจ้าหน้าที่รับปากว่าจะเร่งติดตามจับกลุ่มตัวกลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว ส่วนภาพที่ปรากฏในโลกอินเทอร์เน็ตขณะที่ตนนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนั้น ตนไม่ทราบว่าใครเป็นผู้นำไปโพสต์ ซึ่งระหว่างที่ตนนอนพักรักษาตัวอยู่ได้มีกลุ่มเพื่อนนักเรียนและญาติเดินทางมาเยี่ยมกันจำนวนมาก

นายจักรชัย กล่าวต่อว่า สมัยที่ตนเรียนจบชั้น ม.3 ที่โรงเรียนนพคุณ ตนไม่อยากที่จะเรียนต่อโรงเรียนสายช่าง เนื่องจากที่ผ่านมาได้พบเห็นภาพข่าวนักเรียนช่างกลยกพวกตีกันบ่อยครั้ง จึงไม่คิดที่จะเรียนต่อสายช่าง โดยไปเรียนต่อสายพาณิชย์ โดยวางอนาคตไว้ว่าหากเรียนจบออกไป อยากจะทำงานที่อยู่ในออฟฟิศเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ กระทั่งตนเองประสบเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ซึ่งขณะนี้นิ้วมือขวาที่ถนัดได้ขาดหายไป ยกแขนก็ไม่ได้ต้องให้แม่ช่วยยก เนื่องจากหัวไหล่ซ้ายถูกมีดฟันจนเอ็นแขนขาด ซึ่งตอนนี้ตนขอเพียงแต่อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมนักเรียนที่รุมทำร้ายตนมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ด้าน พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ กล่าวว่า หลังน้องถูกก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ได้มอบหมายให้ฝ่ายสืบสวนออกเร่งติดตามตัวกลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยการสืบสวนตัวน้องผู้บาดเจ็บเองสามารถจดจำรูปพรรณหน้าตากลุ่มนักเรียนบางคนที่ได้ร่วมก่อเหตุได้ ที่ผ่านมาทางตำรวจได้จับกุมตัวกลุ่มนักเรียนต้องสงสัยมาได้ 2 คน มาให้น้องผู้บาดเจ็บชี้ตัวยืนยัน แต่ตัวน้องยืนยันว่ายังไม่ใช้ตัวกลุ่มนักเรียนผู้ร่วมก่อเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวไป ซึ่งชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการออกหาข่าวเพื่อเร่งติดตามตัวนักเรียนผู้ก่อเหตุมาดำเนินโดยเร็ว
กำลังโหลดความคิดเห็น