xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัล เปิดพื้นที่ตั้งเคาน์เตอร์ Take Awayช่วยผู้เช่าร้านอาหารทั่วประเทศ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เซ็นทรัลพัฒนา ช่วยเหลือร้านค้าพันธมิตร นำร่องเปิดพื้นที่ฟรี ตั้งเคาน์เตอร์บริการ ทั้ง Delivery และ Take Awayช่วยกระตุ้นยอดขายให้ร้านอาหารผู้เช่ากว่า 300 ราย ใน 18 สาขาทั่วประเทศ พร้อมช่วยอำนวยความสะดวก และเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ภายใต้มาตรการป้องกันเชิงรุก ตอกย้ำแผนแม่บท“เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ”ให้ประชาชน สามารถออกมารับประทานที่ร้านในศูนย์การค้า หรือซื้อกลับบ้านได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัย มากที่สุด 

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สถานการณ์ในขณะนี้ เป็นช่วงเวลาของการผนึกกำลังร่วมใจกันผ่านพ้นวิกฤติต่างๆ ไปด้วยกัน ซึ่งที่ผ่านมาคนไทยเคยทำได้มาแล้ว และครั้งนี้ ก็จะทำได้อีกครั้ง โดยเซ็นทรัลพัฒนา พร้อมให้การช่วยเหลือพันธมิตรร้านค้าอย่างเต็มที่

สิ่งที่พันธมิตรร้านค้าต้องการมากที่สุดในขณะนี้ คือ การช่วยเหลือประคองธุรกิจไปด้วยกัน และกระตุ้นยอดขายให้ได้มากที่สุด เซ็นทรัลพัฒนา จึงทำทุกวิถีทางอย่างรวดเร็ว และเป็นรายแรกที่นำร่องเปิดพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 18 สาขาทั่วประเทศ ในการตั้งเคาน์เตอร์ให้บริการ Delivery และ Take Away โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยขยายช่องทาง และกระตุ้นการขาย ให้แก่ร้านอาหารที่เข้าร่วมกว่า 300 ร้านค้าในเฟสแรก พร้อมสนับสนุนการทำการตลาด เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าต่างๆ ได้มากที่สุด และถือเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถทานที่ร้าน ซึ่งมั่นใจได้ด้วยมาตรการขั้นสูงสุด หรือซื้อกลับบ้านได้อย่างสะดวก ปลอดภัย


ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าวว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มีความห่วงใยต่อสถานการณ์ ในขณะนี้ จึงได้ยกระดับการดูแลความสะอาดและความปลอดภัยของศูนย์การค้าทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ ด้วยมาตรฐานเข้มข้นขั้นสูงสุด พร้อมใส่ใจดูแลและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่เข้าใช้บริการ โดยได้คุมเข้มการปฏิบัติ รวมถึงได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการร้านค้า และพนักงานร้านค้าทุกคน ในการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

ยกระดับความเข้มข้นสูงสุดกับแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ที่ออกแบบ Journey การใช้ชีวิตของผู้คนอย่างละเอียดและรอบคอบ ทำให้สามารถนำมา Adapt ได้กับทุกสถานการณ์ ,สร้างวินัย Social Distancing และการดูแลป้องกันตัวเองของทุกคน แต่ยังคงรักษาบรรยากาศ Festive ไปพร้อมๆ กับความสะอาดปลอดภัย และพร้อมให้ความร่วมมือกับทางสาธารณสุขและ ศบค. อย่างเต็มที่ โดยทางศูนย์การค้าได้เตรียมพร้อมคุมเข้มมาตรการความปลอดภัยตามแผนแม่บท ‘เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ’เพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 เน้นวินัยลดการแออัด และรักษาระยะห่างแบบ New Normal”


ร้านอาหารที่เข้าร่วมตั้งเคาน์เตอร์ให้บริการ Delivery และ Take Awayเฟสแรก มีมากกว่า 300 ร้านอร่อย ครอบคลุม 18สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์,ปิ่นเกล้า,ชลบุรี,มหาชัย,ศาลายา,รามอินทรา,รัตนาธิเบศร์, แจ้งวัฒนะ, เวสต์เกต, นครราชสีมา, ภูเก็ต, พระราม 2, บางนา, พัทยา บีช, ระยอง, ลำปาง, เชียงใหม่แอร์พอร์ต รวมทั้งเซ็นทรัลเวิลด์ (Take Away ตั้งอยู่หน้าร้านอาหารต่างๆ)


ส่วนร้านค้าที่เปิดให้บริการเคาน์เตอร์ Take Away เช่น ฮั่วเซ่งฮง, Shabushi, Mos Burger, Neta Grill, AKA, Nikuya, Bonchon, MK Suki, มานีมีหม้อ, ขนมจีนบางกอก, ลาวญวน, ยำแซ่บ, เจียงลูกชิ้นปลา, แหลมเจริญ, ZEN, On the Table, Sushi Hiro, Fuji Restaurant, Ootoya, Sushi Den, CoCoICHIBANYA, Yayoi, Sizzler, Red Sun, The Pizza Company, สีฟ้า, เพลินพุง และแม่ศรีเรือน (รายชื่อร้านอาหารที่ให้บริการขึ้นอยู่กับแต่ละสาขา)

อย่างไรก็ตาม ลูกค้ายังสามารถเลือกนั่งรับประทานอาหารที่ร้านได้ตามปกติ โดยมี social distancing อย่างเคร่งครัด
กำลังโหลดความคิดเห็น...