xs
xsm
sm
md
lg

เที่ยวไทย สุขใจ ! “เกาะช้าง”พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เที่ยวไทยสุขใจ ! “เกาะช้าง”พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติสมาคมธุรกิจท่องเที่ยว จ.ตราด หนุนรัฐทำเอ็มโอยูกับเมืองหรือประเทศที่ปลอดภัยจากโควิด-19 เพื่อเข้ามาท่องเที่ยวประเทศไทย ย้ำ “เกาะช้าง“ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติอย่างเต็มที่


นายวิชิต สุกระสูยานนท์ นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดตราด กล่าวว่า “ทางสมาคมฯ เห็นด้วยและสนับสนุนให้รัฐบาลทำประชาสัมพันธ์ประเทศไทยปลอดภัยจากโควิด-19 และให้ทำบันทึกข้อตกลงหรือ เอ็มโอยู กับมณฑล หรือเมืองของประเทศต่างๆ ที่ปลอดโรคโควิด-19 เพื่อให้นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีความพร้อมดังกล่าวเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งขณะนี้มีความพร้อมรับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะจังหวัดตราด รวมถึงเกาะช้าง ที่มีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติสวยงาม และอากาศบริสุทธิ์ มีที่พัก โรงแรมรองรับ ในราคาไม่แพง ทั้งแบบระยะสั้น หรือแบบรายเดือน และพักผ่อนระยะยาวไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว ทั้งชาวจีน หรือยุโรป ภายใต้มาตรฐานสาธารณสุขที่ปลอดภัย”


นอกจากนี้ ทางสมาคมฯ ยังสนับสนุนเรื่องไทยเที่ยวไทย เพื่อให้ประชาชนชาวไทย ออกไปท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวในทุกภาคของประเทศไทย ซึ่งในส่วนของจังหวัดตราด เกาะช้าง และแหล่งท่องเที่ยวอื่นในพื้นที่ พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างมาก เราเตรียมจัดแพคเก็จท่องเที่ยวราคาจับต้องได้ ทั้งรถโดยสาร ร้านอาหาร และที่พัก หาดทรายขาว คลองพร้าว ไก่แบ้ และหมู่บ้านชาวประมงบางเบ้า สลักเพชร เกาะช้างใต้ มีโฮมสเตย์ ราคาไม่แพง อาหารทะเลอุดมสมบูรณ์ คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว


สำหรับเกาะช้าง ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น ที่คลองพร้าว มี กิจกรรมทางน้ำ เล่นซับบอร์ด "SUP Station Koh Chang” และร้านไอยราซีฟู๊ด เกาะช้าง มีอาหารทะเลสด สะอาด และอร่อย ยังมีบริการฟรี พาไปชมหิ่งห้อยตามริมคลองยามค่ำคืน นอกจากนี้ ยังมีเรือยอร์ชหรู ไว้บริการนักท่องเทียวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเพื่อท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ ด้วย รายละเอียดติดต่อ ที่คุณต้น คุณอ้อม Facebook : IYARA GROUP Instagram : iyarakohchang Line : @iyaragroup www.iyaragroup.com


ส่วนทางด้านเกาะช้างใต้นั้น ที่เป็นไฮไลท์คือ หมู่บ้านประมงบางเบ้า ซึ่งเป็นท่าเทียบเรือท่องเที่ยวที่สำคัญ ไปสู่หมู่เกาะต่างๆ เพื่อดำน้ำ ดูปลา ชมปะการัง ของทะเลตราด มีร้านอาหาร “ชาวเล ซีฟู้ด” ที่นำวัตถุดิบสดๆ จากชาวประมงพื้นบ้าน ทำเป็นเมนู เด็ด ระดับภัตตาคาร ในราคาไม่แพง เมนูเด็ดเช่น หอยนางรมนึ่งกระเทียม ปลากระพงเจี๋ยน หอยเป๋าฮื้อไทยน้ำแดง กุ้งชิลพริกเกลือ ปูม้านึ่ง ปูหลน ไก่แช่เหล้า ข้าวผัดผักชี เป็นต้น โดยมีน้ำจิ้มรสแซบ และผักสดเคียง ส่วนเครื่องดื่มก็สั่งได้ตามอัธยาศัย นักท่องเที่ยวสามารถ ติดต่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ คุณกำพล เจริญขจรกุล หรือ เฮียเจียง 081-917 9084,039- 558 118 เพื่อความสะดวกและได้รับบริการกันอย่างเต็มที่


และนอกจากนี้ ที่บริเวณหาดคลองพร้าว นอกจากจะมีหาดสวยงาม และที่พัก “เมจิค รีสอร์ท” ที่สะอาดปลอดภัยแล้ว ยังมีร้านอาหาร “ซีชิลล์ วิวทะเล” บริการนักท่องเที่ยวด้วย สำรองที่พักและร้านอาหาร ได้ที่ คุณวิชิต สุกระสูยานนท์ นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดตราด 081 983 6498 หรือ Facebook :Magic resort &Sea chill Restaurant เกาะช้าง
ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจอยากไปพักผ่อนวันหยุด ที่จังหวัดตราด หรือ เกาะช้าง ก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย หากขับรถเอง ในระยะทางเพียง 320 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ เท่านั้นกำลังโหลดความคิดเห็น...