xs
xsm
sm
md
lg

AP ผุดแคมเปญสร้างความหมายของชีวิต หลังผ่านโควิด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป ใช้แคมเปญ‘MAKE LIVING GREAT AGAIN อยู่…เพื่อทุกความหมายของคุณ’ ปลุกพลังคนไทยทุกคนให้ลุกขึ้น สร้างความหมายของชีวิตให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งหลังผ่านสถานการณ์โควิด เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันทางใจ ชวนทุกคนมาตั้งหลักจิตใจ ไม่หยุดที่จะก้าวต่อ

นายวิทการ จันทวิมลรองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บมจ. เอพีไทยแลนด์ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19นอกจากบริษัทฯ จะให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการองค์กรท่ามกลางความเสี่ยงที่เกิดขึ้น จนนำพาบริษัทก้าวผ่านวิกฤติในครึ่งปีแรกมาได้อย่างราบรื่นแล้ว

ในส่วนของมิติเพื่อสังคม บริษัทฯ เดินหน้าเป็นส่วนหนึ่งในการEMPOWER(เอ็มพาวเวอร์) ทุกคนในสังคม ผ่านแคมเปญล่าสุด ชื่อ ‘MAKE LIVING GREAT AGAINอยู่…เพื่อทุกความหมายของคุณ’เพื่อส่งมอบทัศนคติเชิงบวกและสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจให้กับทุกคนในสังคม”

นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง หัวหน้าผู้บริหารฝ่ายภาพลักษณ์องค์กร บมจ. เอพี ไทยแลนด์ ชี้แจงที่มาของการสร้างสรรค์แคมเปญเพื่อสังคม‘MAKE LIVING GREAT AGAIN’นี้ ว่า เพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการEMPOWERทุกคนในสังคม ซึ่งไม่จำเป็นจะต้องเป็นลูกบ้านAPเท่านั้น และเมื่อวิกฤติเกิดขึ้น นอกจากการช่วยเหลือดูแลคุณภาพชีวิตในเชิงกายภาพแล้ว / คุณภาพทางจิตใจถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญ จึงตั้งใจทำแคมเปญนี้ขึ้นมา เพื่อช่วยสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจให้กับคนไทยทุกคน ไม่ว่าที่ผ่านมาจะเจออุปสรรคใด เอพี ไทยแลนด์ พร้อมร่วมเดินไปกับคุณเพื่อร่วมสร้างความหมายของชีวิตให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ซึ่งปลายทางของแคมเปญนี้คาดหวังให้คนไทยทุกคน สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ มีกำลังใจที่เข้มแข็ง เพื่อดำรงความหวัง ความฝัน ไม่ลืมความหมายของชีวิต และรู้ว่า “วันนี้เราอยู่…เพื่ออะไร”

สำหรับแคมเปญเพื่อสังคม‘MAKE LIVING GREAT AGAIN’นี้ ได้ออกแบบกิจกรรมไว้4รูปแบบ เพื่อให้เข้าถึงคนหลากหลายไลฟ์สไตล์ ประกอบด้วย

1.ONLINE FILMภาพยนตร์ออนไลน์ที่สร้างจากชีวิตจริงของคน4คนที่ล้มแล้วกล้าที่จะลุกขึ้นไปต่อเพื่อสร้างความหมายใหม่ให้กับชีวิตอีกครั้ง พร้อมการทำงานร่วมกับYellow Fang(เยลโลว์ แฟง) วงดนตรีอินดี้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับการทำเพลงพิเศษที่ชื่อว่า‘เคลียร์อยู่’รับชมและรับฟังได้ที่โซเชียลมีเดียAPTHAIและยูทูปAPTHAIหรือทางSpotify, Apple MusicและJoox

2.MIND SYMPOSIUMครั้งแรกกับงานทอล์กแห่งปีที่ชวนทุกคนมาตั้งหลักจิตใจ เพื่อไม่หยุดที่จะก้าวต่อ ในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ พบกับ 8 บุคคลแนวหน้าด้านจิตใจ ที่จะมาร่วมสร้างภูมิคุ้มกันทางใจไปด้วยกัน ประกอบด้วย ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ, น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, คุณรวิศ หาญอุตสาหะ, คุณต้อง กวีวุฒิ เต็มภูวภัทร, คุณสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล, คุณนี ชาลิสา วีรวรรณ, คุณปอนด์ ภริษา ยาคอปเซ่น และคุณดุจดาว วัฒนปกรณ์ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.apthai.comหรือดูผ่านFacebook Liveที่เพจAPTHAI

3.INSTAGRAMEXHIBITIONนิทรรศการภาพถ่ายชีวิตไม่หยุดเดิน บนแพลตฟอร์มอินสตาแกรมที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่เดินหน้าต่อกับหลากหลายอิริยาบถของชีวิตที่เกิดขึ้นจริงหลังผ่านช่วงล็อกดาวน์รับชมได้ที่อินสตาแกรมMAKE LIVING GREAT AGAINหรือร่วมเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการด้วยการโพสต์ภาพถ่ายชีวิตไม่หยุดเดิน บนอินสตาแกรมของคุณแล้วติดแฮชแท็ก#makelivinggreatagain

4.AP MAKE LIVING GREAT AGAIN PLAYLIST on SPOTIFYครั้งแรกกับการร่วมมือกับ40คิวเรเตอร์จากหลากหลายวงการ สร้างเพลย์ลิสต์พิเศษบนแพลตฟอร์มSpotifyเช่น วี วิโอเลต วอเทียร์,อพาร์ทเม้นท์คุณป้า,เวย์ ปริญญา อินทชัย,สิงโต นำโชค,แป้งโกะ,โอ่ง กงพัฒน์,คิด เบญจรงคกุล,ฟอร์ดกุลวิทย์ เลาสุขศรี,SRETSIS,มูลนิธิสติ และTCDCเป็นต้น กับการคัดเลือกบทเพลงพิเศษกว่า40เพลย์ลิสต์เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนให้ทุกคนลุกขึ้นในเช้าวันใหม่อีกครั้งด้วยพลังบวก และความเชื่อที่ว่าอยู่เพื่อสร้างความหมายใหม่ให้กับชีวิตอีกครั้ง ร่วมฟังเพลย์ลิสต์พิเศษนี้ผ่านทางแพลตฟอร์มSpotifyได้เร็วๆ นี้

ผู้บริหาร เอพี ย้ำว่า ในวันที่ชีวิตของใครหลายคน ต้องเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง ,แม้จะต้องผ่านการลองผิด ลองถูกมาไม่รู้เท่าไหร่ แม้จะต้องฝืนใจ ยอมรับว่า แพ้ , แม้อุปสรรคจะทำลายทุกความหวัง ความฝัน แต่ในวันข้างหน้า ไม่ว่าฝันแต่ละคนจะเปลี่ยนไปเป็นอะไร เอพีพร้อมร่วมสร้างความหมายของชีวิตทุกคนให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง
กำลังโหลดความคิดเห็น...