xs
xsm
sm
md
lg

AP นำร่องเทรนด์วีดีโอเทอราปี เจาะลูกค้ารุ่นใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เอพี ไทยแลนด์” นำร่องเครื่องมือใหม่ในการสื่อสารแบรนด์ผ่านวีดีโอเทอราปี (VDO Therapy) ชูเทคนิค ASMR สร้างสรรค์คอนเทนต์ภาพและเสียงรูปแบบพิเศษ ส่งตรงความสุขของการใช้ชีวิตใน Hi-End Townhome แบรนด์ “บ้านกลางเมือง” มัดใจลูกค้าคนเมืองรุ่นใหม่

นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าทาวน์โฮม บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า ในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 พบพฤติกรรมลูกค้าคนเมืองเจเนอเรชั่นใหม่ ที่ให้ความสนใจเข้าชมโครงการ สอบถามข้อมูล รวมถึงการจองทาวน์โฮมเครือเอพีผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งเอพีฯ ในฐานะผู้ประกอบการอสังหาฯ จึงต้องการยกระดับกลยุทธ์การตลาด เพื่อถ่ายทอดสุนทรียะและประสบการณ์ การอยู่อาศัย เพื่อที่จะเข้าไปนั่งอยู่ในใจลูกค้า โดยเฉพาะการให้ลูกค้า สามารถสัมผัสได้ถึงอารมณ์ความรู้สึก ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการใช้ชีวิตที่ “บ้านกลางเมือง”

ดังนั้น เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสใหม่ ในการต่อยอดสร้างการรับรู้ภาพลักษณ์ไฮเอนด์ทาวน์โฮม ภายใต้แบรนด์ “บ้านกลางเมือง” ที่จะเจาะลึกเข้าไปในใจลูกค้ากลุ่มนี้อย่างต่อเนื่อง เอพีฯ จึงนำร่องผลิตวีดีโอเทอราปีซีรีย์พิเศษ โดยใช้เทคนิค ASMR (หรือAutonomous Sensory Meridian Response) ครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ในการนำเสนอบรรทัดฐานการใช้ชีวิตที่ดีที่สุด ผ่านการสร้างสรรค์คอนเทนต์ภาพและเสียงรูปแบบพิเศษ ที่จะกระตุ้น ตรงไปยังระบบการรับรู้ (ระบบสมอง) ให้ผู้ฟังเกิดอารมณ์ความรู้สึกผ่อนคลาย ปลดปล่อยจากความเครียด เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวความสุขในการพักอาศัยภายในไฮเอนด์ทาวน์โฮม แบรนด์บ้านกลางเมือง

นายภมร กล่าวว่า เอพีฯ พร้อมส่งตรงวีดีโอเทอราปี 3 ประสบการณ์พิเศษ ที่เป็นเหมือนนักเทอราปีสส่วนตัว ช่วยให้เกิดการผ่อนคลายความเครียด สร้างอารมณ์บวกแนวใหม่ สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์และอรรถรสความสุขที่เกิดขึ้นจริง ของการใช้ชีวิตใน “บ้านกลางเมือง” ได้แก่
(1) ASMR GREENERY STORY – วิถีชีวิตที่ผ่อนคลายไปตามธรรมชาติที่ใกล้ชิดกว่าที่เคยสัมผัส (2) ASMR PRIVACY STORY – วิถีชีวิตแห่งความเป็นส่วนตัวสงบจนได้ยินเสียงความคิดของตัวเอง และ (3) ASMR CULTURE STORY – วิถีชีวิตที่ได้อยู่ท่ามกลางผู้คนที่ให้ความหมายกับการใช้ชีวิตในสังคมที่ดีร่วมกัน ร่วมเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายแนวใหม่ไปพร้อมๆ กันตั้งแต่วันนี้ ผ่านเพลย์ลิสช่องทาง YouTube @APThai หรือคลิกที่ https://youtu.be/vBCiMBYOLTw


กำลังโหลดความคิดเห็น...