xs
xsm
sm
md
lg

“ธรรมนัส” นำทัพ พปชร. ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย ช่วยผู้สมัคร ส.ส.เลือกตั้ง ลำปาง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้ (13 มิ.ย. 63) ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือตอนบน พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อม ส.ส.จากพรรค พปชร.ได้ใช้ช่วงเวลาวันหยุดราชการลงพื้นที่ช่วยหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายให้กับ นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.ลำปาง เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 1 โดยเริ่มจากเดินทักทายและขึ้นรถแห่ เพื่อพบปะชาวบ้านในตลาดเช้าตามหมู่บ้านต่างๆในพื้นที่ 5 อำเภอ คือ อำเภอเกาะคา สบปราบ เสริมงาม เถิน และอำเภอแม่พริก ซึ่งในแต่ละพื้นที่ได้มีชาวบ้านและผู้สนับสนุน มารอพบปะและฟังการหาเสียงเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกัน ร.อ.ธรรมนัส พร้อมด้วย นายวัฒนาและคณะยังได้รับฟังปัญหาความเดือดร้อนจากชาวบ้านอย่างเป็นกันเอง


ร.อ.ธรรมนัส กล่าวปราศัยช่วงหนึ่งว่าตนมาขอโอกาสและขอเสียงสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขต 4 ลำปางเพื่อให้นายวัฒนาได้รับเลือกเข้าไปเป็นผู้แทนหรือส.ส.ฝ่ายรัฐบาลคนเดียวของจังหวัดลำปางเพื่อช่วยให้มีความรวดเร็วในการนำเสนอโครงการพัฒนาและข้อเรียกร้องให้รัฐสนับสนุนแก้ปัญหาต่างๆในพื้นที่ได้อย่างรวดเร็วพร้อมกันนี้ ร.อ.ธรรมนัสยังได้กล่าวชื่นชมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่อสม.ในทุกหมู่บ้านว่าเป็นกำลังสำคัญของการทำงานระดับพื้นที่ในช่วงการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 และตนพร้อมจะช่วยผลักดันการพัฒนาโครงการแก้ปัญหาแหล่งน้ำและเอกสารสิทธิ์ที่ดินทำกินรวมถึงโครงการสร้างฝายขนาดเล็กขุดเจาะน้ำบาดาล-ประปาหมู่บ้านของชาวลำปางให้ดีขึ้นอย่างเต็มที่


สิทธิวัง ส.ส.พรรคพลังประชารัฐหมายเลข 1 เขต 4 ลำปางกล่าวว่า ตนเป็นคนลำปางโดยกำเนิดทำงานเป็นหมอโรงพยาบาลชุมชนมานานรู้ถึงปัญหาและความต้องการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนขณะเดียวกันบอกว่าประสบกาณณ์ทำงานเป็นสมาชิกและรองประธานสภาอบจ.ลำปางมาสองสมัยได้เห็นถึงปัญหาสำคัญของพื้นที่เขตใต้ของลำปางปัญหาใหญ่ที่สุดคือเรื่องขาดแคลนน้ำเกษตรและอุปโภคบริโภคซึ่งลำพังงบประมาณขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นก็มีน้อยจึงจำเป็นต้องผลักดันเป็นโครงการต่อเนื่องให้รัฐบาลสนับสนุนงบประมาณลงมาช่วยเหลือดังนั้นโอกาสที่ตนเป็นส.ส.ฝ่ายรัฐบาลจะช่วยให้การผลักดันการพัฒนาท้องถิ่นเป็นไปได้รวดเร็วขึ้น


ในการเลือกตั้งครั้งนี้ ชาวลำปางเขต 4 จะให้โอกาสตนเองซึ่งเป็นคนในพื้นที่โดยกำเนิดที่รู้ทุกปัญหาเข้าไปเป็นผู้แทนผ่านการเลือกตั้งในวันที่ 20 มิ.ย.2563 นี้ ที่มีบางคนก็มักจะพูดกันทำนองว่าเวลามาหาเสียงก็ยกมือไหว้ประชาชนแต่ได้รับเลือกแล้วหายหน้าซึ่งขอยืนยันว่าหากคนที่รู้จักตนและเคยทำงานร่วมกันจะรู้ดีว่านิสัยส่วนตัวและการทำงานของตนนั้นเสมอต้นเสมอปลายตลอดมา หากได้เป็นส.ส. ก็จะให้ชาวบ้านพึ่งพาได้แน่นอน


#เลือกตั้งลำปาง#ธรรมนัสลุยช่วยหาเสียง#สสลำปางเขต4#พปชรลำปาง


กำลังโหลดความคิดเห็น...