xs
xsm
sm
md
lg

"จุรินทร์" ยันปชป.ไม่มีขัดแย้ง ข่าวล่าชื่อบีบกก.บห.ลาออกไม่จริง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หัวหน้าพรรคปชป.ยืนยันพรรคไม่มีความขัดแย้ง ส่วนข่าวคลื่นใต้น้ำล่ารายชื่อเพื่อให้กรรมการบริหารพรรคลาออกเป็นแค่ข่าวลือ ไม่ใช่เรื่องจริง

ที่รัฐสภา นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกระแสข่าวปัญหาความขัดแย้งในพรรคประชาธิปัตย์ ว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ซึ่งทุกวันนี้ตนเองในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ก็ยังคงเดินสายพบปะสมาชิกพรรคในแต่ละภาคอยู่เป็นประจำ เพื่อชี้แจงและรับฟังแนวทางการดำเนินงานของพรรค ซึ่งในเร็วๆนี้ก็จะมีการลงพื้นที่ในภาคอีสานรวมถึงภาคใต้ด้วย


ส่วนกรณีมีกระแสข่าวารล่ารายชื่อเพื่อให้กรรมการบริหารพรรคลาออกนั้น เชื่อว่าไม่ใช่การเคลื่อนไหวแบบคลื่นใต้น้ำ เพราะประเด็นดังกล่าวมีที่มาจากข่าวทั่วไป หาที่มาไม่ได้ เป็นเพียงแค่ข่าวลือ ไม่มีอะไรทั้งสิ้น และไม่จำเป็นต้องตรวจสอบที่มาของข่าว เพราะข้อเท็จจริงไม่เป็นไปตามนั้น และในส่วนของหัวหน้าพรรคเลขาธิการพรรคและกรรมการบริหารพรรคทั้งหมด ได้ทำหน้าที่ของตนเองในแต่ละส่วนอย่างเต็มที่

ดังนั้น ยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่งหลังจากนี้ทางพรรคก็ยังจะเดินหน้าทำงานต่อไปทั้งงานในสภาผู้แทนราษฎร ในส่วนของคณะกรรมาธิการแต่ละคณะที่มี ส.ส. ของพรรคประชาธิปัตย์เข้าเป็นกรรมาธิการด้วย การทำงานลงพื้นที่ของ ส.ส. รวมถึงการทำงานภายใต้นโยบายของพรรค เช่น การทำงานทีมเศรษฐกิจทันสมัย เป็นต้น ซึ่งการทำงานทั้งหมด ตนเองมั่นใจว่า สมาชิกส่วนใหญ่เข้าใจ เพราะการสร้างผลงานในรัฐบาล เกิดจากพรรคมีมติให้เข้าร่วมรัฐบาล ซึ่งทุกอย่างนอกจากส่งผลต่อพรรคยังส่งผลต่อประชาชนด้วย เพราะถ้าทำงานแล้วมีผลงานที่ดีเสียงตอบรับจากประชาชนในนามพรรคประชาธิปัตย์ ที่ตนเองเป็นหัวหน้าพรรค หรือกรรมการบริหารพรรคบริหารอยู่ ก็จะตอบรับในทางที่ดี ซึ่งสมาชิกส่วนมากก็เข้าใจ


นายจุรินทร์ ชี้แจงด้วยว่า ขณะนี้ทางพรรคยังได้มีการเตรียมในเรื่องของผู้ที่จะลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในทุกภาค แม้จะยังไม่มีการเลือกตั้ง ก็ตาม แต่ทางพรรคก็เตรียมไว้แต่เนิ่นๆ โดยในส่วนของผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ทางพรรคได้ดำเนินการไว้ร้อยละ 70-80 แล้ว รวมถึงผู้สมัครในระดับท้องถิ่นก็ได้มีการเตรียมไว้แล้วเช่นกัน ดังนั้น ทุกอย่างก็เดินหน้าไปโดยลำดับในทุกภาค จึงมั่นใจว่าสมาชิกส่วนใหญ่เข้าใจ


กำลังโหลดความคิดเห็น...