xs
xsm
sm
md
lg

NOK เว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนเที่ยวบินกรุงเทพฯ-ฮิโรชิมา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“นกแอร์”ยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนเที่ยวบินกรุงเทพฯ(ดอนเมือง)- ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น ลดผลกระทบจากการเเพร่ระบาด และการเฝ้าระวังของไวรัสโควิด-19


นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NOK เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การเเพร่ระบาด และการเฝ้าระวังของไวรัส COVID-19 ทำให้สายการบินนกแอร์ ได้ประกาศยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินที่มีกำหนดเดินทางเข้า และออกจากกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) –ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น สำหรับผู้โดยสารที่สำรองบัตรโดยสารก่อนและภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563และมีกำหนดการเดินทางเดิมตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ - 31 มีนาคม2563

ขณะเดียวกันผู้โดยสารที่เดินทางเข้าและออกจากกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) เพื่อเดินทางสู่ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่นสามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้ 1 ครั้ง โดยไม่มีค่าธรรมเนียมซึ่งมีกำหนดการเดินทางใหม่ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่างในแต่ละเที่ยวบิน และต้องมีการเเจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนกำหนดการเดินทางเดิม

อีกทั้งผู้โดยสารที่มีเที่ยวบินต่อเนื่อง (Connecting Flight) จากเส้นทางภายในประเทศสู่เส้นทางฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้ 1 ครั้ง โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และมีกำหนดการเดินทางใหม่ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่างในแต่ละเที่ยวบิน และต้องมีการเเจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนกำหนดการเดินทางเดิม

ผู้โดยสารสามารถติดต่อทำการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้ที่ Call center 1318, เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสาร และตัวแทนจำหน่ายของสายการบินนกแอร์


กำลังโหลดความคิดเห็น