xs
xsm
sm
md
lg

“บอย” หนุ่มปราจีนฯ สร้างตำนานรัก “ไม่ทิ้งภรรยา” แม้พิการมา 4 ปีแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ฅนจริง ใจไม่ท้อ” วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 พาไปพบกับเรื่องราวชีวิตรักของ"บอย" หนุ่มปราจีนบุรี วัย 24 ที่ภรรยาต้องต้องพิการด้วยอุบัติเหตุ แต่บอยที่แม้จะมีอาชีพเพียงรับจ้างทั่วไป หาเช้ากินค่ำ ก็ยังเลือกที่จะอยู่ดูแลคนรักอย่างใกล้ชิดตลอด 4 ปีที่ผ่านมาบอยณัฐวุฒิ วิเศษธร หนุ่มวัย 24 แต่งงานกับหญิงคนรัก เล็ก รินรัดดา วัย 27 มา 7 ปีแล้ว เล็กเป็นคนน่ารัก ร่าเริง ขณะที่บอย ก็เป็นหนุ่มนิสัยดี รักภรรยามาก ชีวิตของทั้งคู่น่าจะมีความสุขดี ถ้าไม่มีมรสุมชีวิตถาโถมใส่เล็กเสียก่อน เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว เล็ก ซึ่งกำพร้าพ่อแม่มาแต่เล็ก ต้องพบกับความสูญเสียแม่บุญธรรมที่นำเธอมาเลี้ยง ให้หลังแค่ 1 ปี พ่อก็มาด่วนจากไปอีก ความสูญเสียถึง 2 ครั้ง 2 ครา ทำให้เธอเสียใจแทบเสียสติ เสียใจไม่พอ เธอมาประสบอุบัติเหตุลื่นล้มอีก ก่อนนำมาสู่ภาวะพิการ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้มา 4 ปีแล้ว

หลายคนจับตาว่า บอย จะทิ้งภรรยาหรือไม่? เพราะอายุเขายังน้อย และอนาคตยังอีกยาวไกล แต่บอยที่มีอาชีพเพียงรับจ้างทั่วไป หาเช้ากินค่ำ ก็เลือกที่จะอยู่ดูแลคนรักต่อไป ไม่ทิ้งเธอไปไหน

“ทุกวันก็อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า ทำกับข้าวให้เขากิน ถ้าอยู่บ้านนะ ถ้าไปทำงาน ก็ทำกับข้าว เช็ดตัวให้... บางทีก็มีน้าและเพื่อนบ้านมาดูให้” บอยพูดถึงการดูแลภรรยาในแต่ละวัน

“ผมมารับเขาอยู่บ้าน เห็นเขาเอาข้าวเอาน้ำให้ภรรยา และออกไปทำงานกับผมทุกวัน...เขานิสัยดี ไม่เกเร ไปไหนก็แล้วแต่ จะเป็นห่วงภรรยามาก กลับ 5 โมง เขาต้องรีบกลับบ้าน เพื่อมาดูแลภรรยา อาบน้ำตอนเย็น และกินข้าว” เพื่อนที่หางานให้บอยทำสะท้อนภาพว่าบอยห่วงภรรยามากขนาดไหน

ขณะที่หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า บอย เป็นหนุ่มที่สุดยอดมากและเป็นตัวอย่างของผู้ชายที่ไม่ทิ้งภรรยา

“ผมยอมรับว่าเขาเป็นคนที่ดีคนหนึ่งมากๆ เลย ถ้าเป็นคนอื่นไม่อยู่แล้ว...” ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 ต.กบินทร์ จ.ปราจีนบุรี ยกย่องบอย

“น้องบอยเป็นแบบอย่างที่ดี เป็นสามีที่ไม่ทอดทิ้งภรรยา แม้ภรรยาจะป่วยและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เลย...” นายก อบต.กบินทร์ ชื่นชมบอยเช่นกัน

สำหรับบอยแล้ว เขาอยากบอกทุกคนว่า จะไม่ทิ้งภรรยาไปไหน และอยากบอกภรรยาสุดที่รักว่า ให้สู้ต่อไป โดยเขาจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด

ติดตามรับชมรายการ “ฅนจริง ใจไม่ท้อ” ได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00-10.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง NEWS1กำลังโหลดความคิดเห็น...