xs
xsm
sm
md
lg

เอไอเอรุกส่งต่อความมั่งคั่งผ่านประกันยูนิตลิงก์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า บริษัทจะเสริมแกร่งความเป็นผู้นำตลาดประกันในกลุ่มเด็ก โดยตั้งเป้าขยายพอร์ตโฟลิโอกลุ่มลูกค้าสินทรัพย์สูง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันใหม่ ‘AIA Infinite Gift Prestige’ ประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิตลิงก์) ที่มุ่งตอบโจทย์ความต้องการในการส่งมอบความมั่นคงและมั่งคั่งผ่านประกันควบการลงทุน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ของขวัญจากความรัก ที่ไม่มีข้อแม้’ ตอกย้ำการเป็นที่หนึ่งด้วยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตครบวงจร

“เอไอเอ ประเทศไทย ในฐานะบริษัทประกันอันดับหนึ่งที่อยู่เคียงข้างคนไทยในทุกช่วงชีวิต ตระหนักถึงความรักอันยิ่งใหญ่ของพ่อแม่ รวมถึงคนในครอบครัว ที่บางครั้งอาจมาพร้อมกับความกังวลใจต่อความไม่แน่นอนในอนาคตของบุตรหลาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีวิกฤตทางการเงินเข้ามาเป็นตัวแปรสำคัญก่อให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ดังนั้น การวางแผนทางการเงินเพื่อเตรียมความพร้อมไว้สำหรับอนาคตจึงเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งประกันชีวิตควบการลงทุน หรือยูนิตลิงก์ ถือเป็นเครื่องมือหนึ่งที่มีประสิทธิภาพและหลายๆ ครอบครัวนิยมใช้ในการวางแผนทางการเงินเพื่อส่งต่อความมั่นคงจากรุ่นสู่รุ่น เอไอเอ ประเทศไทย เรามีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ประกันยูนิตลิงก์มานานกว่า 11 ปี ยืนหนึ่งในอุตสาหกรรม โดยมีอัตราการเติบโตในครึ่งปีแรกของปี 2564 เมื่อเทียบกับปี 2563 ถึง 128% เป็นอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมยูนิตลิงก์ และมีส่วนแบ่งทางการตลาดถึง 36% จากข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 โดยสมาคมประกันชีวิตไทย ล่าสุดเราจึงต่อยอดความเชี่ยวชาญออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ประกัน AIA Infinite Gift Prestige ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ในทุกมิติของการวางแผนการเงิน เพื่อให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ว่าบุตรหลานจะมีเกราะป้องกันที่เหมาะสม ตอบโจทย์ความต้องการทั้งทางด้านเงินทุนเพื่อสร้างธุรกิจตามแผนที่วางไว้สำหรับอนาคต ด้านการศึกษา ค่ารักษาพยาบาล และมีความพร้อมในการรับมือกับทุกความท้าทายในระยะยาว”
 
AIA Infinite Gift Prestige ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มสินทรัพย์สูงที่ต้องการส่งมอบมูลค่ากรมธรรม์ให้แก่บุตรหลานเป็นเสมือนของขวัญจากความรักที่ไม่มีข้อแม้ เพื่อเป็นการส่งต่อความมั่งคั่ง รวมทั้งสร้างความมั่นคงให้แก่บุตรหลานได้สามารถเดินตามความฝันในวันที่เติบโต ผ่านการลงทุนในกองทุนรวมที่กระจายการลงทุนไปสู่สินทรัพย์ต่างประเทศ ภายใต้การดูแลจากผู้จัดการกองทุนที่มีประสบการณ์ของ บลจ.เอไอเอ (ประเทศไทย) และพันธมิตรระดับโลกอย่าง Baillie Gifford Wellington Management และ BlackRock ที่จัดสัดส่วนการลงทุนระหว่างตราสารหนี้กับตราสารทุนให้เลือกตามระดับความเสี่ยง เพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวอันนำไปสู่เป้าหมายทางการเงินที่ตั้งไว้ ผ่านกรมธรรม์ที่มีความยืดหยุ่นในการเลือกระยะเวลาการชำระเบี้ยประกันภัยตามความต้องการ ทั้งแบบ 5 ปี 10 ปี 15 ปี และ 20 ปี โดยมีอายุรับประกันตั้งแต่ 1 เดือน ถึงอายุ 17 ปี ผนวกกับความคุ้มครองที่เชื่อถือได้มาอย่างยาวนานจากเอไอเอ เช่นเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ AIA Infinite Wealth Prestige ที่ประสบความสำเร็จในตลาด
 
นอกจากนี้ AIA Infinite Gift Prestige ยังโดดเด่นด้วยหลากหลายเอกสิทธิ์เหนือระดับ เช่น ส่วนลดค่าการประกันภัย[1] 20% ของอัตราค่าการประกันภัยสำหรับผู้เอาประกันภัยที่มีสุขภาพมาตรฐาน พร้อมด้วยสิทธิพิเศษจากการเป็นสมาชิก AIA Prestige Club[2] รวมถึงรับสิทธิ NON MED สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Prestige ได้รับการยกเว้นไม่ต้องตรวจสุขภาพในวงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท[3] และบริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคลโดย Medix[4-5] ที่พร้อมให้คำปรึกษาทางการแพทย์ ตลอดจนการดูแลรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก
กำลังโหลดความคิดเห็น