xs
xsm
sm
md
lg

เมืองไทยประกันชีวิตส่งแบบประกันสุดคุ้ม การันตีอัตราผลตอบแทนปีแรกขั้นต่ำ 4%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า ปัจจุบันลูกค้ามีความตื่นตัวและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดมากขึ้น โดยมีการระมัดระวังในการใช้จ่าย หันมาสนใจวางแผนการออมและประหยัดภาษี ตลอดจนเตรียมความพร้อมทางการเงินเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ล่าสุดบริษัทฯ ได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการแบบ Outside In ให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า เพื่อมุ่งมั่นเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ พร้อมดูแลและเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ภายใต้นโยบาย "MTL Trusted Lifetime Partner" ด้วยการนำเสนอโครงการเมืองไทยยูแอล พลัส ประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์ อีกหนึ่งทางเลือกที่ให้ความคุ้มครองสูง การันตีอัตราผลตอบแทนขั้นต่ำจากการลงทุน พร้อมวางแผนลดหย่อนภาษี เพื่อบรรลุเป้าหมายในทุกช่วงของชีวิตอย่างไร้กังวล
 
ทั้งนี้ จุดเด่นของโครงการเมืองไทยยูแอล พลัส คือการการันตีอัตราผลตอบแทนขั้นต่ำสำหรับมูลค่าการลงทุน ปีแรก 4% และ 1% ต่อปีตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 2 เป็นต้นไป พร้อมเลือกความคุ้มครองชีวิตได้สูง คุ้มครองถึงอายุครบ 99 ปี(1) สามารถสมัครทำประกันได้ถึงอายุ 75 ปี กำหนดเบี้ยประกันภัยได้เอง เริ่มต้นเพียง 10,000 บาทต่อปี ในขณะที่สามารถจ่ายเบี้ยประกันภัยส่วนที่เป็นเงินออมเพิ่มเติม ถอนเงินลงทุนออกบางส่วนจากกรมธรรม์ หรือหยุดพักชำระเบี้ยประกันภัยได้ เพื่อตอบโจทย์ทุกช่วงชีวิต สามารถเพิ่มความคุ้มครองสุขภาพได้และคุ้มค่าด้วยการใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท(2) เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องมือทางการเงินเพื่อเก็บออมระยะยาว ต้องการความคุ้มครองชีวิตสูง พร้อมกับเปิดโอกาสรับผลตอบแทนที่สูงขึ้น แต่รับความเสี่ยงจากการลงทุนได้น้อย และได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอดระยะเวลาที่ลงทุน ขณะเดียวกันก็ยังได้รับสิทธิในการหักลดหย่อนภาษีควบคู่กันไปด้วย จึงนับเป็นทางเลือกการบริหารเงินที่คุ้มค่า
 
“การออมเงินผ่านประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์สามารถนำมาใช้วางแผนการเงินให้เหมาะในทุกช่วงอายุตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวัยเกษียณ เช่น การวางแผนการศึกษาบุตร การวางแผนเกษียณ และการวางแผนสร้างหลักประกันให้ทายาท ซึ่งโครงการเมืองไทยยูแอล พลัส สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้อย่างครบถ้วน ช่วยจัดการความไม่แน่นอน ลดความเสี่ยง และความสูญเสียที่อาจจะเกิดขึ้น เนื่องจากมีการการันตีอัตราผลตอบแทนขั้นต่ำโดยบริษัทประกัน” นายสาระกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น