xs
xsm
sm
md
lg

เมืองไทยประกันภัยส่ง “HEALTH TRUST” ทำแคมเปญ Shopee 5.5 Brands Festival

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันภัยร่วมมือกับ Shopee เปิดตัวประกันภัยสุขภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “HEALTH TRUST” ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 5.5 Brands Festival แบบ Social Distancing

"โลกทุกวันนี้เล็กลงกว่าเดิมเพราะดิจิทัลเข้ามาเชื่อมเราไว้ด้วยกัน เช่นเดียวกับวันนี้ที่เมืองไทยประกันภัย และ Shopee ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์พร้อมกันผ่านทางวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (VDO Conference) เพื่อนำเสนอหลักประกันทางสุขภาพให้แก่คนไทย จึงเป็นที่มาของ HEALTH TRUST ประกันสุขภาพที่ถูกออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เพื่อให้ #TRUST ว่าเราเข้าใจในทุกจังหวะชีวิตที่เปลี่ยนแปลง เพื่อดูแลคนไทย และสังคมไทยอย่างดีที่สุด”

สำหรับ HEALTH TRUST ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ถูกออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พร้อมเสิร์ฟความคุ้มครองแบบครบถ้วนจบในกรมธรรม์เดียว ด้วยค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1,000,000 บาท/ปี ค่าห้องสูงสุด 14,000 บาท/วัน คุ้มครองการบาดเจ็บ ความเจ็บป่วยจากโรคทั่วไป รวมทั้งโควิด-19, pm 2.5 และโรคร้าย ได้ต่อเนื่องจนถึงอายุ 70 ปี โดยมีแผนประกันภัยให้เลือกถึง 3 แผนความคุ้มครอง เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 13,800 บาท/ปี โดยคลิกซื้อง่ายๆ ที่ร้าน Muangthai_insurance official store บนแอปพลิเคชัน Shopee ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ในแคมเปญพิเศษ Shopee 5.5 Brands Festival พร้อมรับโปรโมชัน 2 ต่อ ต่อที่ 1 จ่ายด้วยบัตรเครดิต ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ สูงสุด 10 เดือน และต่อที่ 2 รับเงินคืนสูงสุด 2,000 Shopee Coins อีกทั้งนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25,000 บาท

นางสาวอากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “Shopee รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับ ‘เมืองไทยประกันภัย’ ในโอกาสเปิดตัวแคมเปญ Shopee 5.5 Brands Festival ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การจับจ่ายที่ง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่าจากที่บ้านให้แก่ผู้บริโภคทุกคน ภายใต้แนวคิด #ShopeeFromHome ไม่เพียงเท่านี้ ทั้งสองพันธมิตรยังให้ความสำคัญต่อกิจกรรมการตลาดในรูปแบบสร้างสรรค์ โดยล่าสุดได้เปิดตัวแผนประกันภัยสุขภาพ “HEALTH TRUST” ผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ สนับสนุนมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ของทางภาครัฐ และจากความร่วมมือในครั้งนี้ Shopee เชื่อมั่นว่าผู้บริโภคทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน เป็นไปตามเจตนารมณ์สูงสุดของบริษัท”
กำลังโหลดความคิดเห็น...