xs
xsm
sm
md
lg

เมืองไทยประกันภัยชู Health Trust รับกระแสสุขภาพหลังโควิดระบาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมืองไทยประกันภัยชี้โควิด-19 ระบาด กดดันคนทั่วโลกตื่นตัวหันสนใจสุขภาพ และการใช้ชีวิตมากขึ้น ระบุคนไทยต้องมีการปรับตัวในการใช้ชีวิตต่อไป ชูประกันเหมาจ่าย Health Trus ตอบโจทย์ความคุ้มครองสุขภาพ ยืนยันภูมิใจทำธุรกิจประกันภัยที่มั่นคง และบรรเทาความเดือดร้อน พร้อมช่วยเหลือสังคมควบคู่กัน

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยว่า การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในปัจจุบันเหมือนการปลุกให้คนทั้งโลกมีการตื่นตัวมากขึ้น คนไทยจะมีความใส่ใจด้านสุขภาพ สิ่งที่เราตระหนักมากขึ้นไม่ใช่เรื่องของแค่ความสุขนิยมวัตถุนิยม จะต้องหันมามองใหม่ดูแลเรื่องสุขภาพซึ่งเป็นบทเรียนของคนทั่วโลก

"ธรรมชาติเริ่มปรับตัว เรารู้จักกับไวรัสมาแค่ 300 กว่าปี ตอนนี้เหมือนเป็นสงครามเราต้องคิดใหม่ทั้งหมดไม่ใช่แค่วิกฤต ตอนต้มยำกุ้งจำได้ว่าเป็นปีแรกที่เริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้าซึ่งตอนนั้นต้องทำการป้องกันความเสี่ยงจากค่าเงิน และต่อมาเกิดการลอยตัวค่าเงินบาททำให้เงินบาทอ่อนค่าส่งผลให้มีต่างชาติเข้ามาซื้อของจากประเทศไทยจำนวนมากซึ่งตรงนั้นก็เป็นผลดี แต่ตอนนี้ไม่เห็นและยังไม่มีโมเดลว่าจะมีจุดจบอย่างไรและวัคซีนจะออกมาเมื่อไหร่ ฉะนั้นต้องมีการเรียนรู้และปรับตัวเป็นพื้นฐานที่สำคัญ" นางนวลพรรณกล่าว

ทั้งนี้ บริษัทเชื่อว่าความสนใจด้านสุขภาพจะปรับตัวเพิ่มมากขึ้น และปัจจุบันจะเห็นการบาลานซ์เวลาทำงานกับสุขภาพให้มีความเหมาะสมกัน

ล่าสุดบริษัทได้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบประกันสุขภาพเหมาจ่าย Health Trust ที่น่าจะตอบสนองความต้องการของวิถีชีวิตและสถานการณ์ในปัจจุบันได้

สำหรับจุดเด่นของประกันสุขภาพ Health Trust จากเมืองไทยประกันภัย ประกันสุขภาพเหมาจ่ายแบบจัดหนัก จัดเต็ม อุ่นใจด้วยการมอบค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 1,000,000 บาท/ปี ค่าห้องสูงสุด 14,000 บาท/วัน คุ้มครองความเจ็บป่วยจากโรคทั่วไป การบาดเจ็บ รวมทั้งจากโควิด-19, pm 2.5 และโรคร้าย ได้ต่อเนื่องจนถึงอายุ 70 ปี โดยมีแผนประกันภัยให้เลือกถึง 3 แผนความคุ้มครอง เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 13,800 บาท/ปี พร้อมรับโปรโมชัน 2 ต่อ คือ จ่ายด้วยบัตรเครดิต ผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ 10 เดือน และต่อที่ 2 Code ส่วนลด Shopping Online มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท อีกทั้งนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25,000 บาท

"อาชีพคนทำประกันถูกมองว่ามาขายอะไรก็ไม่รู้ จับต้องไม่ได้ แต่ปัจจุบันเราภูมิใจกับสินค้าที่เราขายเพราะสามารถช่วยเยียวยาเวลาที่เกิดภัยและทุกคนสามารถอุ่นใจได้เมื่อภัยมา ซึ่งการทำบริษัทประกันเราเน้นเรื่องความไว้ใจ ความเชื่อมั่น ว่าสิ่งที่เรานำเสนอสามารถทำได้และมีความมั่นคงทั้งการจ่ายเงินและความมั่นคงทางการเงิน เรามีมาตรฐานทุกอย่างในการสร้างความเชื่อมั่น นอกจากนี้ยังมีการตอบแทนสังคมและกลุ่มคนต่างๆ อีกด้วย" นางนวลพรรณกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...