xs
xsm
sm
md
lg

อีตั้น ลุยขยายธุรกิจ ขาย เปอโยต์-จี๊ป ประเดิมภาคเหนือ ในนาม ‘เชียงใหม่ ออโต้’

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) กล่าวว่า อีตั้น เรามอบประสบการณ์ที่เหนือระดับในการขับขี่รถยนต์นำเข้าให้กับลูกค้ามาตลอด 30 ปี ด้วยการนำเข้ารถยนต์ชั้นนำหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน รวมถึงความจริงใจที่มอบให้ลูกค้าผ่านมาตรฐานบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพาใจสูงสุด รวมทั้งยอมรับในคุณภาพและบริการที่เหนือระดับ


ในปีนี้ อีตั้น กรุ๊ป ได้มีการขยายธุรกิจ ลุกขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ ประเดิมด้วยการจับมือกับ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) โดยอีตั้นได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในนาม เชียงใหม่ ออโต้ จำหน่ายแบรนด์รถยนต์ฝรั่งเศส เปอโยต์ และ จี๊ป ราชาออฟ-โรด สัญชาติอเมริกัน อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ยกพลบุกภาคเหนือ ตอกย้ำกลยุทธ์การสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภค เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรสาขาแรก ปักหลักฐานที่มั่นสำคัญ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ รองรับลูกค้าในพื้นที่และโซนภาคเหนือที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง


อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวเสริมอีกว่า เชียงใหม่ ออโต้ แลนมาร์คแห่งใหม่ ด้วยอาคารใหญ่ถึง 3 ชั้น บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมสรรพด้วยโชว์รูมจัดแสดงรถยนต์ ชั้น 2 แบรนด์ เปอโยต์ และแบรนด์จี๊ป จัดแสดงโชว์รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างเอสยูวี เปอโยต์ 2008, 3008 และ 5008 แบบ 7 ที่นั่ง รวมถึง จี๊ป แรงเลอร์ รูบิคอน และ กลาดิเอเตอร์ รูบิคอน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองขับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของ จี๊ป มีอุปกรณ์ตกแต่งลิขสิทธิ์แท้ ภายใต้แบรนด์ Mopar จากสหรัฐอเมริกา เตรียมไว้ให้เลือกสรรอย่างจุใจ ชั้น 3 โชว์รูม แบรนด์อีตั้น รถกลุ่มครอบครัว รถอเนกประสงค์ MPV Mini MPV และชั้น 1


ส่วนของศูนย์บริการ ที่ได้รับมาตรฐานครบวงจรของทั้งสามแบรนด์ เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมืออันทันสมัย พร้อมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงมีเลานจ์บริการเครื่องดื่มและของว่าง ให้ได้ผ่อนคลายอีกด้วย เตรียมพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ‘เชียงใหม่ ออโต้’

นอกจากนี้ช่วงปลายปี สำหรับคนใช้รถ หรือเดินทางช่วงเทศกาล ในส่วนของศูนย์บริการ ยังจัดแคมเปญพิเศษดูแลรถของท่านก่อนเดินทางไกล

ศูนย์บริการ Peugeot มอบโปรฯ ดี เพียงนำรถยนต์เปอโยต์รุ่น 2008, 3008 และ 5008 เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์บริการ Peugeot Chiang Mai รับสิทธิ์ ตรวจเช็คฟรี 39 รายการ ,ส่วนลดอะไหล่พิเศษ 15%


ศูนย์บริการ ETON มอบสิทธิ์พิเศษให้กับลูกค้า Eton Service Center สำหรับรถยนต์นำเข้า ทุกรุ่น* คูปองตรวจเช็คระยะ ฟรี 32 รายการ คูปอง รับน้ำยาเคลือกระจก ฟรี เพียงแอดไลน์ @etongroup หรือสแกน QR Code ที่จุดบริการ รับ Code โปรโมชั่นเพื่อรับสิทธิ์

เตรียมพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ‘เชียงใหม่ ออโต้’ พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น