xs
xsm
sm
md
lg

อีตั้น กรุ๊ป เปิดตัว SUV สไตล์ luxury ขนาด 7 ที่นั่ง LEXUS LX 600 ราคา 14.5 ล้านบาท รับรถทันที

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า อีตั้นกระตุ้นตลาดรถยนต์นำเข้าไตรมาส 3 ด้วยรถอเนกประสงค์ SUV ขนาดฟูลไซส์รุ่นใหม่ล่าสุด และบริการหลังการขายที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากที่สุด เปิดตัว NEW LEXUS รุ่น LX 600 SUV รุ่นใหญ่ระดับพรีเมียม สไตล์ luxury ขนาด 7 ที่นั่ง แข็งแกร่งและหรูหราในคันเดียวกัน สัมผัสตัวจริงเสียงจริงได้แล้ววันนี้


New Lexus LX600 นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 4 กับรถ SUV สำหรับคนรักกิจกรรมกลางแจ้งพันธุ์แท้ รุ่นนี้ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งภายนอกและภายใน และถูกสร้างบนแพลตฟอร์ม GA-F แบบใหม่ที่มีความแข็งแกร่งขึ้น 20% บนโครงสร้างแบบ body-on-frame รวมถึงในส่วนประตูถูกผลิตจากอะลูมิเนียม จึงทำให้มีน้ำหนักลดลง 200 กก. ระบบช่วงล่าง Electronic Kinetic Dynamic Suspension System (E-KDSS) พร้อมกันโคลงหน้า-หลังแบบแอ็คทีฟ ที่รองรับการปีนเนินที่มีความชันมากถึง 45 องศา พร้อมกับสามารถลุยน้ำลึกถึง 700 มม.

โดยอีตั้น กรุ๊ป นำเข้า New Lexus LX600 รถยนต์เอนกประสงค์ SUV ขนาดฟูลไซส์ระดับพรีเมียม หรูหราล้ำสมัยขั้นสุด ให้คุณเลือกจับจองเป็นเจ้าของ ให้ความรู้สึก luxury ด้วยการออกแบบตกแต่ง เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เหมาะสําหรับคนที่ต้องการความคล่องตัวแต่ยังคงความหรูหรามิติตัวรถ New Lexus LX600 ความยาวรวม 5,100 มม. กว้าง 1,990 มม. ฐานล้อ 1,885 มม. มาพร้อม Spindle Grille (กระจังหน้า) ขนาดใหญ่ รับกับชุดไฟหน้า LED และไฟ LED Daylight รูปทรงตัว L แบบสามมิติ ฝากระโปรงดีไซน์ด้วยเส้นสายที่ดูดุดัน มีช่องดักอากาศขนาดใหญ่ที่กันชนหน้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนในห้องเครื่องยนต์ นอกจากนั้นในส่วนของเสา A ดีไซน์ให้เอนไปทางด้านหลัง ทำให้ตัวรถดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ด้านข้างตัวถังเน้นความแกร่ง ดูแข็งแรงกำยำด้วยการลดเส้นสายตัวถังด้านข้างลง ซุ้มล้อออกแบบให้เป็นทรงเหลี่ยม ส่วนล้อแม็กอัลลอยจะมีขนาดตั้งแต่ 20 นิ้ว บนหลังคาติดตั้งแร็คหลังคาที่เป็นสีเดียวกับตัวรถ ส่วนชุดไฟท้ายรูปตัว L ที่เชื่อมต่อยาวถึงกัน คั่นกลางด้วยตัวอักษร LEXUS ตรงกลาง กันชนท้ายสีดำเติมความสปอร์ตด้วย Diffuser (แผ่นกันรอยกันชนหลัง) ขนาดใหญ่ ปิดท้ายด้วย Spoiler หลังที่มากับไฟเบรกดวงที่ 3


ภายในห้องโดยสาร เบาะที่นั่งแบบ 3 ตอน 7 ที่นั่ง เบาะแบบปรับไฟฟ้าทั้งคนขับและผู้โดยสาร ภายในได้รับการออกแบบให้ดูพรีเมียม ด้วยการตกแต่งวัสดุจากหนังและโลหะ แผงแดชบอร์ดติดตั้งหน้าจอสัมผัส 2 ชั้น ด้านบนมีขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมระบบรองรับการสั่งการด้วยเสียง Voice Assistant และเชื่อมต่อทั้ง Apple CarPlay หรือ Android Auto นอกจากนั้นยังทำหน้าที่เป็นจอแสดงภาพจากกล้องมองรอบคัน แผนที่นำทาง ส่วนจอด้านล่างมีขนาด 7 นิ้ว จะทำหน้าที่ระบบควบคุมภายในรถ ระบบปรับอากาศ ด้านจอเรือนไมล์เป็นดิจิทัล TFT ส่วนระบบเครื่องเสียงติดตั้งชุดเครื่องเสียงระดับพรีเมียม มากับลำโพงของ Mark Levinson ที่มีมากถึง 25 ตำแหน่งทั่วทั้งห้องโดยสาร เบาะนั่งคู่หน้าถูกคั่นด้วยคอนโซลกลาง พร้อมช่อง Cool Box (กล่องรักษาอุณหภูมิ)ขนาดใหญ่ พร้อมเพิ่มความบันเทิงตลอดการเดินทางให้กับผู้โดยสารด้วยจอ multimedia ที่ติดตั้งไว้อยู่ที่หลังเบาะคู่หน้า ที่พักเท้าใต้เบาะ กล่องเก็บของขนาดใหญ่ ช่องเสียบ USB ปลั๊กไฟ DC ช่องสัญญาณ AUX ม่านบังแดด ที่วางแก้วน้ำ โคมไฟสำหรับส่องอ่านหนังสือแบบส่วนตัว อำนวยความสะดวกอีกขั้นด้วยประตูแบบ Soft Close (ระบบปิดแบบนุ่มนวล) พร้อมด้วยประตูฝาท้ายไฟฟ้า


ด้านขุมพลังเครื่องยนต์ เป็นเครื่องยนต์เบนซิน รหัส V35A-FTS แบบ V6 ขนาด 3.5 ลิตร เทอร์โบคู่ กำลังสูงสุด 415 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุด 650 นิวตันเมตร ที่ 3,600 รอบ/นาที จับคู่เกียร์อัตโนมัติ Direct Shift 10 จังหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ปรับรูปแบบการทำงานได้ 6 รูปแบบ ผ่านระบบ Multi-Terrain Select ประกอบด้วย Auto, Dirt, Sand, Mud, Deep Snow และ Rock นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยการขับขี่ออฟโรดให้เลือกอีกด้วย


ระบบความปลอดภัย Lexus Safety System+ 2.5 รุ่นใหม่ล่าสุด
- ระบบควบคุมระยะห่างและความเร็วอัตโนมัติ DRCC (Dynamic Radar Cruise Control)
- ระบบเตือนการชนด้านหน้าพร้อมเบรกอัตโนมัติ Pre-Collision System (PCS)
- ระบบตรวจจับรถออกนอกเลน Lane-Departure System
- ระบบช่วยติดตามเลน Lane Centering
- ระบบช่วยเบี่ยงรถจากอุปสรรค Emergency Steering Assist
- เซนเซอร์รอบคันพร้อมเบรกอัตโนมัติเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง
- ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
- ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติด้วยเรดาร์ทุกความเร็ว
- ระบบไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ
- ระบบช่วยบังคับเลี้ยวฉุกเฉิน


ที่สุดของความหรูหรา ในแบบฉบับออฟโรด New Lexus LX600 รถยนต์อเนกประสงค์ SUV ขนาดฟูลไซส์ สไตล์ luxury แข็งแกร่งและหรูหราในคันเดียวกัน ภายนอกและภายในหรูหรามากกว่าเดิม ออฟชั่นจัดเต็ม ตอบโจทย์ขาลุยที่ชอบความสปอร์ต แต่ยังคงเน้นความหรูหรา “New Lexus LX600” ราคาพิเศษ พร้อมรับรถทันที 14.5 ล้านบาท พร้อมให้คุณสัมผัสตัวจริงได้แล้ววันนี้!!


กำลังโหลดความคิดเห็น