xs
xsm
sm
md
lg

ตะลุยเชียงราย สไตล์อัลตราลักชัวรี่ ไปกับ BMW X7 และ 7 Series

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยกระดับ “สุนทรียภาพแห่งการขับขี่” ไปอีกขั้น เมื่อ BMW Thailand จัดทริป BMW Luxury Experience ชวนสมาชิก BMW Excellence Club สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปกับคาราวานรถ BMW X7 xDrive40d M Sport, BMW 730Ld M Sport และ BMW 745Le xDrive M Sport พร้อมให้การดูแลในแบบ Luxury Experience ตลอด 3 วัน 2 คืน ที่จังหวัดเชียงราย น่าประทับใจสุด ๆ


ด้วยการต้อนรับและการดูแลที่ทาง BMW Thailand รังสรรค์ขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเทสต์ไดร์ฟรถระดับลักชัวรี่ สถานที่ กิจกรรม และอาหาร ล้วนแต่เป็นเรื่องสุดพิเศษ สะท้อนความพิถีพิถันและความใส่ใจในทุกรายละเอียด การันตีคุณภาพและความเหนือระดับของแบรนด์หรูระดับโลกอย่างแท้จริง

ประสบการณ์สุดพิเศษ


หลายท่านเคยเดินทางมาเยือนจังหวัดเชียงรายแล้ว แต่จะมีครั้งไหนพิเศษได้เหมือนการเดินทางมากับ BMW ทริปนี้ เริ่มจากการเปลี่ยนบรรยากาศที่พักจากโรงแรม 5 ดาวมาเป็นสไตล์ Glamping ที่ Four Seasons Tented Camp Golden Triangle, Thailand เต็นท์หรูระดับเวิลด์คลาส เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ฮีทเตอร์ ห้องอาบน้ำทั้งแบบอินดอร์ เอาต์ดอร์ และยังกว้างขวางพอจะวางอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ให้ได้ใช้เวลาผ่อนคลายพลางชมวิวที่มองไปได้ไกลถึงฝั่งเมียนมาและลาวแบบชิล ๆ
BMW Luxury Experience ยังพาสมาชิกไปเยือน “ดอยตุง” จุดหมายยอดฮิตของนักท่องเที่ยวในแบบ VVIP ด้วย Exclusive Lunch จากดอยตุงที่เสิร์ฟเมนูออร์แกนิกจากครัวตำหนัก พร้อมเมนูพิเศษที่หาชิมไม่ได้จากที่ไหน เช่น “หมูย่างซาเบี๊ยะ” ที่ดัดแปลงมาจากซาเบี๊ยะ เมนูยอดนิยมของกลุ่มชาติพันธุ์อาข่า “ข้าวเหลืองเนื้อไก่เมือง” และ “ไอศกรีมวานิลลา ข้าวปุ๊กน้ำอ้อย” ก่อนจะพาทุกคนไปสักการะพระธาตุดอยช้างมูล ซึ่งตั้งอยู่ ณ จุดชมวิวที่สูงที่สุดของดอยตุง และแวะถ่ายภาพกันที่สวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง ซึ่งตั้งอยู่ที่ดอยสูงสุดของเทือกเขานางนอน

สนุกจนไม่อยากปล่อยพวงมาลัย
การเดินทางในครั้งนี้ ยังเปิดโอกาสให้สมาชิกได้ทำความรู้จักกับรถ BMW ในมุมที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน แม้บางคนจะใช้รถรุ่นเดียวกันนี้อยู่ แต่ก็เหมือนเปิดโลกใหม่ เพราะได้รู้จักฟังก์ชันในรถเพิ่มอีกหลายฟังก์ชัน จากเจ้าหน้าที่ที่คอยให้คำแนะนำตลอดการเดินทาง
ตัวอย่างเช่น BMW 745Le xDrive M Sport มีระบบ Autonomous Driving เป็นเทคโนโลยีที่รถขับเองได้ เราสามารถปล่อยมือจากพวงมาลัยได้เลย แต่ต้องไม่เกิน 30 วินาทีเพื่อความปลอดภัย ส่วน BMW 730Ld M Sport มี Executive Drive Pro ระบบช่วงล่างที่สามารถปรับเซ็ตตัวเองได้อัตโนมัติให้เหมาะสมกับการขับขี่ตลอดการเดินทาง เพื่อความนุ่มนวลและยึดเกาะถนน โดยเทคโนโลยีนี้เป็นการนำข้อมูลระบบนำทาง ลักษณะการขับขี่ และสภาพพื้นผิวถนน มาประมวลผลร่วมกัน
ขณะที่ BMW X7 xDrive40d M Sport รถยนต์อเนกประสงค์สุดหรู ก็โชว์ทำ J-Turn ชิล ๆ ด้วยเทคโนโลยีและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อเหนือระดับ สมาชิกที่ได้ขับต่างบอกว่ารู้สึกเหมือนไม่ได้ขับรถใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีช่วงล่างอัจฉริยะ Executive Drive Pro เช่นเดียวกับใน 7 Series ช่วยลดการโคลงของตัวรถให้อยู่ในระดับต่ำสุด พิสูจน์ได้จากกิจกรรมตะลุยออฟโรดที่พาทุกคนผ่านหลุม บ่อ และทางลาดชันได้แบบสบาย ๆ

ความสุขเหนือระดับ
การมาร่วมกิจกรรมกับ BMW ครั้งนี้ นับเป็นการเปิดประสบการณ์หรูหราเหนือระดับที่ผสมผสานการผจญภัย สร้างรอยยิ้มและมอบความสุขให้แก่ลูกค้าได้ตลอดทริปอย่างแท้จริง และเป็นส่วนหนึ่งของบริการและสิทธิประโยชน์เหนือระดับจากโปรแกรม BMW Excellence Club เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้ากลุ่ม Luxury Class ของ BMW Thailand รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.bmw.co.th/th/discover/bmw-excellence-club.html

#BMW #BMWTH #BMWExcellenceClub #BMWLuxuryDrivingExperience #JOYisBMW #สุนทรียภาพแห่งการขับขี่


กำลังโหลดความคิดเห็น