xs
xsm
sm
md
lg

ฮาวเด้น แมกซี่ จับมือ กลุ่ม สบาย ตั้ง SABUY Maxi เพิ่มช่องทางขายประกันภัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

บริษัท ฮาวเด้น แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด จับมือพันธมิตร บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เพิ่มช่องทางขายประกันในชื่อ SABUY Maxi ผ่านช่องทางในกลุ่มสบายฯ ทั้งร้านชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ธุรกิจเฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ  มากกว่า 1,800 สาขาทั่วประเทศ

นายวิรัช มรกตกาล (ซ้าย) และ นายจิตวุฒิ ศศิบุตร (ขวา)
นายจิตวุฒิ ศศิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาวเด้น แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ฮาวเด้น แมกซี่ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ด้านการให้บริการประกันภัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งในรูปแบบรายบุคคลและองค์กรชั้นนำระดับประเทศ จึงมีแนวคิดขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้าให้มากขึ้นด้วยการจับมือกับพันธมิตรใหม่ สบาย เทคโนโลยี ภายใต้บริษัทร่วมทุน ชื่อ SABUY Maxi

การร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง สบาย เทคโนโลยี และ ฮาวเด้น แมกซี่ จะช่วยเพิ่มศักยภาพการให้บริการกับลูกค้าในอนาคตได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ ร้านชิปป์สไมล์ ซึ่งจะเป็นช่องทางสำคัญในการขยายบริการและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ ฮาวเด้น แมกซี่ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความหลากหลายของบริการจากทางร้านฯ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด

“เรามีวิสัยทัศน์ในการขยายธุรกิจ สู่การเป็นนายหน้าประกันภัยระดับสากล ผ่านการสร้างเครือข่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยมีเป้าหมายในการเติบโดยติดอันดับ 1 ใน 5 ของประเทศไทย ภายในระยะเวลา 5 ปี ซึ่งการร่วมมือกับกลุ่มสบายฯ จึงนับเป็นการเพิ่มช่องทางให้บริการประกันภัยรายย่อย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ” นายจิตวุฒิ กล่าว


นายวิรัช มรกตกาล กรรมการบริหาร และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพาณิชย์และการลงทุน บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่งของกลุ่มสบายฯ ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายลงถึงระดับชุมชนครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเฉพาะการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านบริการของร้านชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ที่กลุ่มสบายฯ ร่วมทุนกับบริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) ที่เปิดตัวช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ปัจจุบันร้านชิปป์สไมล์มีเครือข่ายกว่า 1,800 สาขา ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงบริการจากทาง ฮาวเด้น แมกซี่ ได้สะดวกมากขึ้น ผ่านการเชื่อมต่อกับระบบจัดการร้านค้าปลีกของกลุ่มสบายฯ (SABUY POS) ทางหนึ่ง

ในส่วนการเดินหน้าธุรกิจสินเชื่อภายใต้บริษัท สบาย แคปิตอล พลัส จะเป็นประโยชน์ต่อคู่ค้าและลูกค้า ในการเข้าถึงแหล่งทุนเพื่อใช้ในการขยายธุรกิจ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นลูกค้าประเภทร้านค้าที่ทำธุรกรรมผ่านระบบ Payment POS ระบบศูนย์อาหาร หรือ ร้านค้าที่ทำการซื้อขายผ่าน Market Place ของกลุ่มสบายฯ และยังอาจต่อยอดไปถึงลูกค้าประเภทบุคคลในอนาคต

สำหรับ ฮาวเด้น แมกซี่ เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรองรับลูกค้าประเภทบุคคลรายย่อย อาทิ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พรบ.), ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันเดินทาง, ประกันสุขภาพ, ประกันภัยการขนส่งสินค้า, รวมถึงประกันภัยรายย่อยประเภทอื่นๆ


กำลังโหลดความคิดเห็น